Novo Nordisk đứng đầu danh sách nơi làm việc tốt nhất ở Thái Lan năm 2023

0

BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach Newswire – Ngày 22 tháng 12 năm 2023 – Theo chương trình chứng nhận hàng năm “Nơi làm việc tốt nhất” uy tín, Novo Nordisk Thái Lan được xếp hạng đầu tiên trong danh sách những nơi làm việc tốt nhất tại Thái Lan vào năm 2023.

Novo Nordisk Thái Lan đã đạt được vị trí số 1 trong số các nhà tuyển dụng xuất sắc trong vài năm qua. Công ty giành được vị trí đầu tiên nhờ những xếp hạng tích cực do nhân viên cung cấp trong một cuộc khảo sát ẩn danh và trong các đánh giá hiệu suất nguồn nhân lực. Sự công nhận này là minh chứng cho cam kết vững chắc của Novo Nordisk Thái Lan trong việc tạo ra một nền văn hóa làm việc hòa nhập và hỗ trợ nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng, phát triển và hạnh phúc của tất cả nhân viên.

Ông Enrico Cañal Bruland, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Novo Nordisk Thái Lan cho biết: “Chúng tôi tự hào được công nhận là Nơi làm việc Tốt nhất cho Phụ nữ trong hai năm liên tiếp và là Nơi làm việc Tốt nhất trong bốn năm liên tiếp. Chúng tôi xem những giải thưởng này là sự xác nhận rằng chúng tôi đang đi đúng hướng, nhưng chúng tôi cũng nhận ra rằng chúng tôi phải tiếp tục phấn đấu và cải thiện để phục vụ nhân viên của mình tốt hơn nữa”.

Bất chấp những thách thức mà thế giới đang phải đối mặt xung quanh tình trạng luân chuyển nhân viên, luân chuyển công việc và mức độ gắn kết ngày càng giảm, mức độ gắn kết trung bình của các công ty hoạt động hàng đầu ở Thái Lan là 85% và đây là điều đáng tự hào.

“Nơi làm việc tốt nhất” là chương trình chứng nhận quốc tế, được coi là “Tiêu chuẩn bạch kim” nhằm xác định và công nhận những nơi làm việc tốt nhất trên thế giới, giúp nhà tuyển dụng có cơ hội tìm hiểu thêm về sự gắn kết và hài lòng của nhân viên, đồng thời tôn vinh những người có thành tích xuất sắc . Kinh nghiệm làm việc với các tiêu chuẩn cao nhất về điều kiện làm việc.

Hàng năm tại Thái Lan, chương trình này hợp tác với nhiều tổ chức và công ty thuộc các ngành và lĩnh vực khác nhau để giúp họ đo lường, đánh giá, cải thiện hoạt động nhân sự và sử dụng những hiểu biết dựa trên dữ liệu để gia tăng giá trị, cải thiện tính linh hoạt và tăng hiệu quả của tổ chức.

Để biết thêm thông tin về chương trình, hãy truy cập www.bestworkplacesfor.org; Tham gia cộng đồng Nơi làm việc Tốt nhất ở trên LinkedIn, TwitterFacebook.

Thẻ bắt đầu bằng #: #BestPlacesToWork

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thẻ bắt đầu bằng #: #BestPlacesToWork

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.