Ủng hộ AatmaNirbhar Bharat ngày mai: Jindal Hunting Energy Services Ltd. (JHESL) giới thiệu cơ sở hiện đại ở Ấn Độ

0

NASHIK, Ấn Độ, ngày 20 tháng 9 năm 2023 /PRNewswire/ — Phù hợp với tầm nhìn AatmaNirbhar Bharat của Chính phủ Ấn Độ, hôm nay, Jindal Hunting Energy Services Limited, một liên doanh giữa hai gã khổng lồ toàn cầu là Jindal SAW Ltd. & Hunting Energy Services Ltd. tự hào thông báo khai trương cơ sở của họ cùng đặt tại cơ sở ống liền mạch của Jindal SAW Ltd. tại Nashik, Maharashtra.

 L-R: Mr. Daniel Tan- Managing Director Hunting Energy Services Pte. Ltd (Asia Pacific), Mr. Jim Johnson- CEO Hunting PLC, Mr. PR Jindal- Chairman Jindal SAW Ltd. and Mr. Neeraj Kumar- Group CEO & Whole -Time Director , Jindal SAW Ltd.

Cơ sở mới ra mắt được hình dung là ‘Trung tâm xuất sắc’ có vị trí nổi bật là cơ sở đầu tiên và duy nhất hiện nay có khả năng sản xuất và cung cấp đường ống, ống dẫn và các sản phẩm nối ghép cao cấp cho thị trường OCTG trong khu vực dầu khí của Ấn Độ. Cho đến nay, tất cả các sản phẩm này phải được nhập khẩu từ các quốc gia khác, gây căng thẳng cho tình hình ngoại hối ở Ấn Độ. Cơ sở này sẽ có tiềm năng xuất khẩu khổng lồ nhờ đó kiếm được lượng ngoại hối có giá trị cho đất nước. 

Khen ngợi đội ngũ về thành tích tuyệt vời này, ông P.R. Jindal, Chủ tịch của Jindal SAW Ltd. bày tỏ sự vui mừng và hài lòng rằng với sáng kiến này, tập đoàn sẽ có thể tham gia sáng kiến AatmaNirbhar của Chính phủ Ấn Độ.

Cơ sở này còn có thể mở rộng năng lực để tạo ren cho các sản phẩm nối ghép cao cấp của Hunting, dao động từ 2-3/8″ đến 20″, và cung cấp các đầu nối hàn đường kính bên ngoài lớn (Large O.D Welded Connector), từ 20″ đến 36″. Biên độ toàn diện này bao gồm các mác khác nhau về sắt & thép, cũng như thép hợp kim & các cấp độ giá trị gia tăng kỳ lạ.

Ông Jim Johnson, Tổng Giám đốc, Hunting PLC cho biết, ” Đây là một cột mốc tuyệt vời, trước tiên là cho mối quan hệ đối tác chiến lược của chúng tôi với Jindal SAW Ltd vào tháng 8 năm 2019 để hiện thực hóa tầm nhìn đã được xây dưng trong bốn năm qua, chúng tôi đã đạt được tiến bộ lớn. Ngày nay, cả Jindal SAW và Hunting đều làm nên lịch sử, với việc khai trương cơ sở sản xuất OCTG và phụ kiện cao cấp với quy mô đầy đủ của liên doanh, nhằm hỗ trợ sáng kiến ‘Sản xuất tại Ấn Độ’ của Chính phủ.”

Cơ sở này được thiết lập để đạt được công suất ren hàng năm là 70.000 tấn OCTG. Cơ sở sẽ được hỗ trợ đầy đủ bởi một chuỗi cung ứng liền mạch, thu hút nguyên liệu thô và đầu vào từ Jindal SAW trên toàn quốc.

Ông Daniel Tan, Giám đốc Điều hành, khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Hunting bổ sung, “Cả JSAW và Hunting đều đã đi một chặng đường dài, bắt đầu từ việc chia sẻ ý tưởng hình thành một Liên minh chiến lược và cuối cùng là một Trung tâm sản xuất liên doanh quy mô đầy đủ cho OCTG cao cấp và các phụ kiện, được xây dựng từ đầu.”

Hình ảnh: https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/09/Ung-ho-AatmaNirbhar-Bharat-ngay-mai-Jindal-Hunting-Energy-Services.jpg

SOURCE Jindal Hunting Energy Services LimitedNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.