NETA Auto tham dự hội chợ triển lãm Trung Quốc-ASEAN, nhắm mục tiêu phủ sóng toàn bộ thị trường ASEAN

0

NAM NINH, Trung Quốc, 20/9/2023 /PRNewswire/ — Vào ngày 17 tháng 9, Hội chợ triển lãm Trung Quốc-ASEAN lần thứ 20 đã khai mạc tại Quảng Tây, Trung Quốc. Gần 1.700 công ty từ hơn 40 quốc gia đã tham gia sự kiện này, giúp thúc đẩy hội nhập kinh tế Trung Quốc-ASEAN với các sản phẩm công nghệ và sáng kiến hoàn toàn mới. Nổi bật tại triển lãm là sự xuất hiện của NETA Auto. Tại đây NETA đã trưng bày một loạt các dòng xe xuất sắc của hãng. Zhang Yong, người đồng sáng lập kiêm CEO của NETA Auto, đã tham dự các diễn đàn lớn của sự kiện này.

Zhang Yong, co-founder and CEO of NETA Auto, attends China-ASEAN Expo

Gian hàng của NETA Auto tại triển lãm đã thu hút rất nhiều khách tham dự, trong đó có cả các vị khách quý, bao gồm Sonexay Siphandone, Thủ tướng Lào, Aung Zeya, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Myanmar cùng một số quan chức chính trị và đại diện công ty khác từ các nước ASEAN. Họ đánh giá cao sự phát triển mang tầm cỡ toàn cầu của NETA Auto.

NETA Auto sẽ đẩy mạnh việc mở rộng độ nhận diện trên toàn bộ thị trường ASEAN trong vòng một đến hai năm tới, giúp người dân địa phương dễ dàng tiếp cận với xe điện thông minh (EV) chất lượng cao hơn. Các dòng xe của NETA Auto nổi tiếng với những tính năng thông minh đặc biệt cùng chất lượng sản phẩm thuộc hàng top. NETA Auto đã nổi lên là một thương hiệu xe điện thông minh Trung Quốc có tiếng trên thị trường toàn cầu. Với cơ sở vững chắc là lượng người dùng lên tới hơn 330.000 trên toàn thế giới, công ty đang tích cực triển khai chiến lược toàn cầu hóa.

Chào đón khách hàng tham dự với dòng sản phẩm cao cấp

Tiềm năng thành công chung tại thị trường ASEAN là động lực chính giúp mở rộng độ nhận diện của NETA Auto như một thương hiệu xe ô tô sử dụng năng lượng mới trong khu vực. NETA V, được định vị là phương tiện thông minh thời thượng dành cho giới trẻ, thường xuyên dẫn đầu bảng xếp hạng về số lượng đăng ký xe thuần điện ở Thái Lan. Mẫu xe này sản phẩm phản ánh rõ nhất giá trị thương hiệu “Tech For All” của NETA Auto với hệ thống hỗ trợ người lái thông minh Độ 2 với vô vàn tính năng, màn hình điều khiển trung tâm thông minh 14,6 inch và bộ xử lý 8 nhân hiệu suất cao. Toàn bộ dòng sản phẩm NETA Auto trưng bày tại triển lãm đều thu hút được rất nhiều sự chú ý của những người tham gia từ các quốc gia ASEAN và hơn thế nữa.

Nhắm mục tiêu bao phủ toàn bộ khu vực ASEAN như một phần của chiến lược toàn cầu dựa trên cơ sở nội địa hóa

Năm 2022, NETA Auto ra mắt lần đầu tiên tại Thái Lan, một trong những quốc gia sản xuất ô tô lớn nhất ASEAN, đánh dấu một sự khởi đầu với tầm nhìn mở rộng ra cả quốc tế. Tại thời điểm hiện tại, NETA Auto đã được toàn thế giới biết đến như một bộ phận không thể thiếu trong ngành công nghiệp ô tô của Thái Lan. Từ tháng 1 đến tháng 8 năm nay, NETA V giữ vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng lượng đăng ký xe thuần điện (EV) tại Thái Lan, với thị phần gần 20%. Tính đến tháng 9, NETA Auto đã đạt doanh số tích lũy vượt trên 10.000 chiếc tại Thái Lan.

NETA Auto không chỉ có những bước tiến đáng kể ở Thái Lan mà còn đẩy nhanh nỗ lực mở rộng sang các thị trường ASEAN khác. Tại Indonesia, công ty đã thành lập công ty con và gia nhập thị trường Indonesia. Tại Malaysia, NETA Auto đã hợp tác với các cộng tác viên tại địa phương để nhanh chóng thiết lập độ nhận diện tại thị trường này. NETA Auto rất coi trọng thị trường ASEAN. Công ty có kế hoạch cung cấp hơn 100.000 xe mỗi năm trong vòng khoảng ba năm, điều này không chỉ giúp củng cố vị thế của công ty mà còn là động lực giúp công ty phát triển năng lượng mới ở ASEAN và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho toàn bộ người dân trong khu vực.

Tại Hội chợ triển lãm Trung Quốc-ASEAN lần thứ 20, NETA Auto tiếp tục mở rộng độ nhận diện toàn cầu, xây dựng quan hệ đối tác chiến lược toàn diện, đa cấp trong ngành công nghiệp ô tô với ASEAN và nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Động thái này giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi thị trường của NETA từ Trung Quốc sang toàn thế giới, giúp xe điện thông minh chất lượng cao có thể tiếp cận được khách hàng trên quy mô toàn cầu.

 

 

SOURCE NETA AutoNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.