Valutico tận dụng cơ sở dữ liệu EMIS để cải thiện việc định giá giao dịch tại các thị trường mới nổi

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 8 tháng 11 năm 2023 – Valutico, công ty hàng đầu thế giới về phần mềm định giá, đã bổ sung dữ liệu thị trường mới nổi từ cơ sở dữ liệu EMIS vào hệ thống của mình. Bản cập nhật phần mềm này cung cấp cho các chuyên gia tài chính dữ liệu toàn diện, cập nhật quan trọng để định giá các công ty ở các thị trường mới nổi quan trọng như Châu Á, Nam Mỹ, Đông Âu và Trung Đông.

Tăng trưởng nhanh chóng ở các thị trường mới nổi đang vượt xa tốc độ tăng trưởng của các nền kinh tế phát triển và dự kiến ​​sẽ đạt mức trung bình 4,0% vào năm 2024, so với dự báo 1,4% của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) dành cho các nền kinh tế phát triển. Các thị trường mới nổi có triển vọng đầu tư đa dạng và bị định giá thấp, điều này nêu bật nhu cầu về công nghệ định giá mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng nhanh chóng và của nhà đầu tư.

Bằng cách tích hợp dữ liệu giao dịch mua bán và sáp nhập (M&A) từ EMIS, Valutico cung cấp cho khách hàng của mình quyền truy cập vào kho lưu trữ ấn tượng gồm hơn 100.000 giao dịch cho các thị trường mới nổi năng động này. Dữ liệu quan trọng cung cấp cho các chuyên gia tài chính thông tin liên quan để định giá chính xác các công ty và cung cấp các tiêu chuẩn có thể kiểm chứng cho các giao dịch theo thời gian thực.

Đối với những thị trường này, Valutico cung cấp thông tin đầy đủ về thỏa thuận, bao gồm ngày thông báo, các bên quan tâm, quốc gia mục tiêu và ngành. Người dùng cũng có thể đi sâu vào chi tiết giao dịch như mua cổ phiếu, số lượng giao dịch và các số liệu chính như giá trị doanh nghiệp (EV)/doanh thu; giá trị doanh nghiệp (EV)/thu nhập trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu trừ (EBITDA), giá trị doanh nghiệp (EV)/thu nhập trước lãi vay, thuế (thu nhập trước lãi vay và thuế – EBIT) và P/E (giá/lợi nhuận) Đây là chỉ số cho biết mối quan hệ giữa giá thị trường của một cổ phiếu (Price) và thu nhập (Earning) của cổ phiếu đó.

Thông tin giao dịch chi tiết, hồ sơ người mua và mức trung bình của ngành cũng có thể được tìm thấy trong hệ thống, khiến nó trở thành một công cụ ấn tượng và toàn diện cho các chuyên gia tài chính.

Việc cung cấp dữ liệu cần thiết này sẽ củng cố vị thế dẫn đầu của Valutico trong việc định giá doanh nghiệp tại các thị trường mới nổi. Nó cung cấp cho các chuyên gia tài chính trên toàn thế giới dữ liệu đáng tin cậy để phân tích và khai thác tiềm năng tiềm ẩn bằng phương pháp mà trước đây họ không thể tiếp cận được. Ngoài ra, biện pháp này đã tăng độ chính xác trong việc đánh giá các công ty ở các nền kinh tế đang phát triển này, đồng thời cung cấp một chuẩn mực vững chắc cho các giao dịch theo thời gian thực.

Kết hợp cơ sở dữ liệu giao dịch rộng khắp, nền tảng của Valutico cũng được lập trình để đưa ra các đề xuất giao dịch được cá nhân hóa. Đây là một tính năng quan trọng nhằm hỗ trợ các chuyên gia định giá trong việc lựa chọn các dịch vụ và giúp các cố vấn tài chính nghiên cứu đối thủ cạnh tranh dễ dàng hơn.

Paul Resch, Giám đốc điều hành (CEO) của Valutico, cho biết: “Việc tích hợp dữ liệu giao dịch EMIS M&A của Valutico báo trước một kỷ nguyên biến đổi trong việc định giá thị trường mới nổi. Nó trang bị cho các chuyên gia tài chính những công cụ thiết yếu để đánh giá chính xác và hiệu quả các công ty ở những khu vực này, cho phép đưa ra quyết định một cách tự tin ngay cả ở những thị trường phức tạp và đòi hỏi khắt khe nhất. “Với tiến bộ mới nhất của Valutico, chúng tôi rất vui mừng thực hiện lời hứa của mình là giúp các chuyên gia đưa ra quyết định về giá tốt nhất trên các thị trường trọng điểm trên toàn cầu.”

Ông Diego Obere, Giám đốc điều hành của EMIS, cho biết thêm: “EMIS rất vui mừng được hợp tác với Valutico, mang thông tin M&A về các thị trường mới nổi hàng đầu của mình đến với các khách hàng của Valutico và nâng cao mức độ bao phủ các giao dịch của mình trong thời kỳ tăng trưởng nhanh nhất thế giới.

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thông tin về Valutico – Nền tảng định giá doanh nghiệp

Valutico là nhà cung cấp phần mềm định giá hàng đầu thế giới. Nền tảng của Valutico nhằm mục đích trao quyền cho các chuyên gia tài chính đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt với mức định giá chính xác và kịp thời. Khách hàng của Valutico bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực ngân hàng, mua bán và sáp nhập, tài chính doanh nghiệp, kiểm toán, thuế, kế toán, vốn cổ phần tư nhân và đầu tư mạo hiểm.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.valutico.com

Thông tin về EMIS

EMIS là cơ quan nghiên cứu đa ngành đa quốc gia hàng đầu cho các thị trường phát triển nhanh nhất thế giới. EMIS cung cấp sự kết hợp nghiên cứu độc đáo từ các nhà cung cấp thông tin nổi tiếng thế giới, các nguồn chuyên gia địa phương và chuyên ngành, phân tích do cơ quan sở hữu cũng như các công cụ và khả năng giám sát. EMIS cung cấp thông tin đáng tin cậy cho hơn 370 ngành, lĩnh vực và 11 triệu công ty tại 197 thị trường trên toàn thế giới. Mọi thứ bạn cần đều ở một nơi, nơi những hiểu biết sâu sắc có thể hành động được hỗ trợ bởi công nghệ hàng đầu.

EMIS là một phần của Nhóm Thị trường Mới nổi ISI, nơi đã cung cấp những hiểu biết sâu sắc về các thị trường tăng trưởng cao trong hơn 30 năm.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.emis.com

Hashtag: #Valutico

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.