Vào ngày 8 tháng 12 tại Singapore, Denyo sẽ trình làng máy phát điện hydro di động.

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 4 tháng 12 năm 2023 – Trong bối cảnh nhộn nhịp của Singapore, sự đổi mới không chỉ là một lựa chọn mà còn là điều cần thiết. Khi chính phủ quốc đảo này vạch ra lộ trình hướng tới đạt được mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050, một cải tiến đang tạo nên làn sóng là máy phát điện chạy bằng pin nhiên liệu hydro di động của công ty. Denyo.

Sáng kiến ​​này giúp chuyển đổi các ngành, lĩnh vực và hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của Singapore về một tương lai bền vững và kiên cường. Chạy bằng nhiên liệu hydro, máy phát điện này giúp loại bỏ lượng khí thải carbon vốn là đặc điểm nổi bật của thiết bị truyền thống được sử dụng trong các lĩnh vực có lượng khí thải cao.

Máy phát điện pin nhiên liệu di động Denyo

Thúc đẩy tầm nhìn bền vững của Singapore bằng năng lượng xanh

Trọng tâm của quá trình chuyển đổi bền vững của Singapore, máy phát điện chạy bằng pin nhiên liệu hydro di động của Denyo có thể hỗ trợ nỗ lực của đất nước nhằm thúc đẩy sự chuyển đổi kinh doanh sang hệ thống năng lượng carbon thấp. Tính linh hoạt của máy phát điện pin nhiên liệu hydro khiến nó trở nên lý tưởng cho việc sử dụng hydro tái tạo, một giải pháp thay thế cho các lựa chọn xăng hoặc dầu diesel truyền thống, cung cấp nguồn năng lượng sạch, hiệu quả và có tính di động cao.

Từ cung cấp năng lượng cho nơi làm việc và các lễ hội ngoài trời đến hỗ trợ ứng phó khẩn cấp, thiết bị chạy bằng hydro này đảm bảo một môi trường xanh hơn, xanh hơn, hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của Singapore về một tương lai bền vững. Ngoài ra, sự hợp tác quốc tế của Singapore với các nền kinh tế như Nhật Bản về công nghệ phát thải thấp đã nêu bật tầm quan trọng toàn cầu của các giải pháp pin nhiên liệu. Điều này mang lại sức mạnh tổng hợp với cam kết của Denyo về sự bền vững môi trường trên quy mô toàn cầu.

Khoa học đằng sau máy phát điện pin nhiên liệu hydro di động của Denyo

Bước đột phá của Denyo về năng lượng di động xuất hiện dưới dạng máy phát điện chạy bằng pin nhiên liệu di động, giống với máy phát điện chạy bằng động cơ truyền thống về tính di động và tiện ích. Sự đổi mới này giúp có thể cung cấp điện cho nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm các công trường xây dựng và công trình dân dụng, những ngôi nhà không có điện sau thảm họa và các địa điểm tin tức cho các nhà báo truyền hình và các địa điểm tổ chức sự kiện khác nhau. Công nghệ cốt lõi cung cấp năng lượng cho máy phát điện này là hệ thống pin nhiên liệu chính xác được sử dụng trong xe nâng của Tập đoàn Công nghiệp Toyota. Điều thú vị là hệ thống này lấy công nghệ từ xe chạy pin nhiên liệu MIRAI (FCV) thế hệ đầu tiên do Tập đoàn ô tô Toyota phát triển.

Trong một bước tiến lớn về công nghệ, Denyo đã thiết kế một bộ điều hòa năng lượng dành riêng cho pin nhiên liệu. Thành phần quan trọng này được lắp đặt trong máy phát điện để chuyển đổi hiệu quả nguồn điện DC do pin nhiên liệu tạo ra thành nguồn điện xoay chiều, phù hợp cho nhiều ứng dụng. Cách tiếp cận sáng tạo này không chỉ đảm bảo tính linh hoạt trong việc cung cấp năng lượng mà còn củng cố cam kết của Denyo về các giải pháp năng lượng bền vững và thân thiện với môi trường.

Xem trước độc quyền tại Denyo Open House

Sự kiện Denyo Open House vào ngày 8 tháng 12 sẽ giới thiệu mẫu máy phát điện chạy pin nhiên liệu hydro di động đầu tiên để lựa chọn khách hàng và nhà phân phối quốc tế của Denyo. Việc ra mắt sản phẩm đại chúng sẽ diễn ra vào Thứ Năm hàng tuần trong khoảng thời gian 5 tuần sau sự kiện. Triển lãm này mang đến cơ hội cho các công ty đi đầu trong phát triển bền vững môi trường và áp dụng các giải pháp xanh hơn.

Các bạn có thể xem lịch xem tại đây: https://forms.gle/21Rs3kAmc3m5d1uJ9

https://sg.denyogroup.com/
https://www.linkedin.com/company/denyo-united-machinery-pte-ltd/
https://www.facebook.com/DenyoSG/
https://www.youtube.com/@denyounitedmachinery6590

Hashtag: #Denyo

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thông tin về Máy móc Denyo United

Denyo United Machinery, được thành lập vào năm 1981, là trung tâm khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Denyo và cung cấp nền tảng trung tâm để đáp ứng nhu cầu về máy phát điện Denyo và các thiết bị liên quan trên toàn ngành, kết nối người dùng và đại lý với các cơ hội tăng trưởng mới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://sg.denyogroup.com/

Hashtag: #Denyo

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.