Vào tháng 4 năm 2024, The Flexi Group sẽ khai trương địa điểm làm việc linh hoạt Common Ground Ploenchit tại Bangkok

0

BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach Newswire – Ngày 20 tháng 3 năm 2024 – Flexi Group, một trong những công ty có không gian làm việc linh hoạt lớn nhất ở Châu Á Thái Bình Dương và Úc, đang mở rộng thương hiệu Common Ground tại Bangkok, Thái Lan, trong một thỏa thuận hợp tác với Capstone Asset Company Ltd. Với tổng cộng 5 địa điểm tại Thái Lan và 44 địa điểm trên toàn khu vực, The Flexi Group tiếp tục tiên phong trong việc mở rộng không gian làm việc linh hoạt, thông qua cách tiếp cận sử dụng mô hình kinh doanh Asset: nhẹ nhàng (tạm dịch: ít tài sản, chuyển gánh nặng sở hữu) . tài sản có chi phí cao cho các công ty khác, nghĩa là giảm nhu cầu vốn của họ).

Tập đoàn Flexi khai trương không gian làm việc linh hoạt thứ năm tại Bangkok, Thái Lan

Common Ground Ploenchit sẽ được trải rộng trên hai tầng trong khu phát triển khu phức hợp mới ‘Canvas Ploenchit’ và dự kiến ​​sẽ khai trương vào tháng 4 năm nay. Cộng đồng này sẽ có hơn 400 thành viên và cung cấp nhiều giải pháp không gian làm việc linh hoạt, chẳng hạn như 44 văn phòng riêng cho các công ty (3 đến 20 nhân viên), 5 phòng họp và các khu vực khác. Cộng đồng ấn tượng sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty khởi nghiệp và người làm nghề tự do không gian hoàn hảo cho cả kết nối và năng suất.

Ông Chris Edwards, Giám đốc điều hành (CEO) của The Tập đoàn Flexi chia sẻ: “Tôi rất vui vì công ty đang mở rộng một lần nữa tại Bangkok, với địa điểm Common Ground thứ ba được thiết kế đẹp mắt trong thành phố và thứ năm trên tất cả các thương hiệu của chúng tôi. Sự tăng trưởng này thể hiện nhu cầu ngày càng tăng về không gian làm việc linh hoạt tại thị trường rộng lớn này. Địa điểm mới nhất của chúng tôi được xây dựng dựa trên các cộng đồng sôi động được thành lập tại hai trung tâm khác của Common Ground ở Bangkok là Central World và Tower G. Với các đối tác chủ nhà giàu kinh nghiệm như Capstone Asset, việc tiếp tục mở rộng hệ sinh thái không gian làm việc linh hoạt, năng động của chúng tôi tại khu thương mại nhộn nhịp của Bangkok sẽ tạo điều kiện cho các nhân tài của thành phố người lao động, người sáng tạo và người xây dựng doanh nghiệp thịnh vượng và phát triển mạnh mẽ.”

Được phát triển bởi Capstone Asset, Canvas Ploenchit nằm ở vị trí đắc địa, ngay đối diện Trung tâm Đại sứ quán và cách các trạm xe buýt nhanh (BTS) Ploen Chit và Chit Lom một quãng đi bộ ngắn. Canvas Ploenchit sẽ chứa cả Common Ground với tư cách là nhà cung cấp không gian làm việc linh hoạt và các công ty bán lẻ phong cách sống như Jetts Fitness, Phòng trưng bày thời trang trải nghiệm Stolen Stores, Bệnh viện Nha khoa Thonglor, cửa hàng Thái Lan đầu tiên của một thương hiệu thực phẩm và đồ uống toàn cầu, và chúng đang được xây dựng và công bố trong tương lai gần.

Ông Titiwat Kuvijitsuwan, Giám đốc cấp cao kiêm Giám đốc điều hành của Capstone Asset, nhận xét: “Chúng tôi mong muốn được làm việc với một nhà điều hành am hiểu và giàu kinh nghiệm như The Flexi Group, vì cam kết của họ thể hiện sự tự tin vào sức mạnh của vị trí và thiết kế dự án của họ. Tầm nhìn của chúng tôi đằng sau Canvas Ploenchit là giúp xác định lại tương lai của công việc và vui chơi ở trung tâm Bangkok, với các đối tác được chọn để thúc đẩy sự hợp tác, ý tưởng và đổi mới. Common Ground là trung tâm của vấn đề này dựa trên triết lý nhất quán xoay quanh việc trao quyền và văn hóa công ty mang tính biến đổi. “Chúng tôi rất tự hào là một phần của mối quan hệ hợp tác này và tin tưởng chắc chắn vào sức mạnh tổng hợp mà nó sẽ mang lại.”

Common Ground Thái Lan là liên doanh giữa Tập đoàn Flexi và Central Pattana, nhà phát triển bất động sản lớn nhất niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Thái Lan.

Thẻ bắt đầu bằng #: #TheFlexiGroup

nguồn đã xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Nhóm Flexi

Được thành lập vào năm 2022, The Flexi Group là tập đoàn đang phát triển nhanh chóng gồm các nhà khai thác không gian làm việc linh hoạt hàng đầu ở Châu Á. Được phân phối trên 44 địa điểm tại 11 thành phố và với hơn 25 năm kinh nghiệm thiết kế, vận hành và mở rộng không gian làm việc, Tập đoàn Flexi là một trong những nhà điều hành lớn nhất trong khu vực.

Vui lòng truy cập https://www.theflexigroup.com để biết thêm thông tin.

Thông tin về Tài sản cuối cùng

Capstone Asset là nhà phát triển và nhà đầu tư chuyên làm giàu cho cộng đồng, thông qua các khoản đầu tư theo định hướng phong cách sống vào bất động sản nhà ở, thương mại và khách sạn. Capstone Asset đã phát triển các dự án có tổng giá trị hơn 13 tỷ baht Thái, bao gồm Tonson ONe Residence, Khách sạn Kimpton Kitalay Samui (do Tập đoàn khách sạn Intercontinental quản lý) và biệt thự đô thị cao cấp Quarter Collection.

Vui lòng truy cập http://capstone-asset.com để biết thêm thông tin.

Thông tin về Trung Pattana

Central Pattana là công ty con của Central Group và là nhà phát triển bất động sản lớn nhất được niêm yết trên chỉ số SET của Thái Lan. Hoạt động kinh doanh cốt lõi của Central Pattana bao gồm 40 trung tâm mua sắm và các khu phát triển phức hợp, 10 tòa nhà văn phòng, 9 khách sạn và 33 dự án khu dân cư. Trong 40 năm qua, công ty không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh.

Theo đuổi tầm nhìn “Tưởng tượng một tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người”, Central Pattana không chỉ củng cố vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh trung tâm mua sắm mà còn giải quyết một cách toàn diện lối sống của người dân theo cách tích hợp 360 độ từ mua sắm, ăn uống, làm việc và vui chơi. , Ở lại và sống. Hơn nữa, cam kết này còn mở rộng đến việc thúc đẩy kết nối và tăng cường hợp tác với các đối tác kinh doanh, người dân, cộng đồng, xã hội và môi trường.

Vui lòng truy cập https://www.centralpattana.co.th để biết thêm thông tin.

Thẻ bắt đầu bằng #: #TheFlexiGroup

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.