Verkada tiếp tục mở rộng tại khu vực châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản với văn phòng mới tại Seoul.

0

SAN MATEO, Calif., ngày 3 tháng 8 năm 2023 /PRNewswire/ — Verkada, công ty hàng đầu về bảo mật và quản lý tòa nhà cho doanh nghiệp, đang mở rộng hoạt động kinh doanh sang Hàn Quốc với một văn phòng mới tại Seoul để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp an ninh vật lý dựa trên công nghệ đám mây. Văn phòng mới của Verkada tại Seoul, địa điểm thứ tư của công ty ở khu vực châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản (APJ), cùng với 1.700 nhân viên và 15 văn phòng toàn cầu trong sứ mệnh bảo vệ con người và tài sản.

Các sản phẩm của Verkada bao gồm camera an ninh, kiểm soát truy cập cửa, cảm biến môi trường, báo động, liên lạc và quản lý nơi làm việc, cùng nhau cung cấp khả năng bảo mật tòa nhà tuyệt đối thông qua nền tảng phần mềm dựa trên đám mây tích hợp.

“Trung tâm bán hàng mới của chúng tôi ở Seoul là một sự mở rộng rất hào hứng khác từ đội ngũ toàn cầu của Verkada”, Ryan Bettencourt, Phó Chủ tịch Cấp cao về Bán hàng tại Verkada cho biết. “Hàn Quốc là một thị trường quan trọng đối với Verkada — không chỉ vì quy mô thị trường — mà còn vì khách hàng ở Hàn Quốc chia sẻ cùng sự hứng thú về các loại giải pháp chất lượng cao và giá trị cao mà chúng tôi cung cấp”.

Verkada tiếp tục mở rộng sang APJ sau một năm tăng trưởng nhanh chóng — từ việc bổ nhiệm Francois Vazille làm Trưởng bộ phận Bán hàng châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bảnmở sáu văn phòng mới khác trên toàn cầu đến huy động vốn Series Dđa dạng hóa sản phẩm. Ngày nay, nền tảng của công ty được tin tưởng bởi hơn 17.000 khách hàng trên toàn thế giới tại hơn 70 quốc gia.

“Việc có cho mình một văn phòng mới tại Seoul là một cột mốc hào hứng đối với Verkada”, Arthur Woo, Giám đốc Quốc gia của Verkada tại Hàn Quốc cho biết. “Khi chúng tôi tiếp tục đầu tư vào khu vực châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản, ngày càng có nhiều khách hàng thấy các giải pháp của Verkada có thể mang lại tác động lớn như thế nào. Tôi mong muốn tăng cường tác động đó ở Hàn Quốc để giúp nhiều doanh nghiệp hơn nữa vận hành các tòa nhà an toàn hơn, thông minh hơn”.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Verkada và tác động mà chúng mang lại cho khách hàng trong khu vực APJ ngày hôm nay tại đây và các vai trò mà đội ngũ của Verkada vẫn đang tuyển dụng tại đây.

Giới thiệu về Verkada

Verkada là nền tảng bảo mật vật lý hàng đầu để bảo vệ con người và tài sản theo cách tôn trọng quyền riêng tư. Được thiết kế và chú trọng đến sự đơn giản, sáu dòng sản phẩm của Verkada — camera an ninh, kiểm soát truy cập, cảm biến môi trường, báo động, quản lý nơi làm việc và liên lạc — cung cấp bảo mật tòa nhà tuyệt vời thông qua nền tảng phần mềm dựa trên đám mây tích hợp và bảo mật. Hơn 17.000 tổ chức tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới tin tưởng Verkada là lớp bảo mật vật lý để quản lý, kiểm soát thông minh và triển khai mở rộng dễ dàng hơn. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.verkada.com.

Logo – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/08/Verkada-tiep-tuc-mo-rong-tai-khu-vuc-chau-A.jpg

SOURCE VerkadaNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.