VinFast xuất khẩu lô ô tô điện thứ 2 gồm 1.879 xe VF 8 sang thị trường Mỹ và Canada

0

HẢI PHÒNG, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 17 tháng 4 năm 2023- Vinfast thông báo đã xuất khẩu lô ô tô điện thứ 2 gồm 1.879 chiếc VF 8 sang Mỹ và Canada. Những chiếc xe này dự kiến ​​sẽ được giao cho khách hàng Mỹ vào tháng 5 và cho khách hàng Canada vào tháng 6 năm nay.

Vận Chuyển - 09[7].jpg

Tàu Silver Queen chở 1.879 xe VinFast VF 8 rời cảng MPC Hải Phòng, Việt Nam để đi Bắc Mỹ. Dự kiến, sau hơn 20 ngày lênh đênh trên biển, tàu sẽ neo đậu tại cảng Benicia, thuộc bang California (Mỹ). Khi cập bến, VinFast sẽ xuất khẩu 1.098 xe VF 8 sang thị trường Mỹ, sau đó tiếp tục xuất khẩu 781 xe còn lại sang Canada.

Đây là lô thứ hai của VF 8 và là lô đầu tiên được xuất khẩu dưới dạng tiêu chuẩn, với các phiên bản Eco và Plus cung cấp phạm vi ước tính cao hơn* (thông số kỹ thuật số dặm tuân thủ EPA. Phiên bản chính thức sẽ được công bố ngay khi có sẵn). có sẵn) so với bản “City Edition” hiện có mà VinFast giao cho khách hàng Mỹ đợt đầu tiên vào tháng 3 năm nay.

Phiên bản VF 8 Eco được trang bị động cơ điện có công suất tối đa 260kW, mô-men xoắn cực đại 500Nm, trong khi phiên bản VF 8 Plus được trang bị động cơ điện có công suất tối đa 300kW, mô-men xoắn cực đại 620Nm.

Phiên bản tiêu chuẩn của VF 8 được trang bị Hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến (ADAS) với một số tính năng cao cấp sẽ được bổ sung và cập nhật thường xuyên như hỗ trợ lái xe trên đường cao tốc, hỗ trợ chuyển làn tự động, hỗ trợ đỗ xe, đỗ xe thông minh, khởi động thông minh. gom xe, hỗ trợ giữ xe từ xa…

Các dịch vụ và ứng dụng thông minh (Smart Services) đều được tích hợp các tính năng hấp dẫn như trợ lý ảo, điều khiển từ xa qua ứng dụng của VinFast, mua sắm trực tuyến cùng các dịch vụ gia đình, văn phòng trên ô tô… sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Sau khi hoàn tất thủ tục nhập khẩu và các giấy phép, chứng nhận, VinFast dự kiến ​​sẽ giao những chiếc xe VF 8 tiêu chuẩn này cho khách hàng Mỹ vào tháng 5 và khách hàng Canada vào tháng 6 năm nay.

Đối với thị trường châu Âu, VinFast dự kiến ​​sẽ xuất khẩu lô xe VF 8 đầu tiên vào giữa tháng 7, với số lượng khoảng 700 chiếc.

Trong năm qua, VinFast tiếp tục mở rộng mạng lưới kinh doanh toàn cầu với hơn 30 cửa hàng bán lẻ và trung tâm dịch vụ tại Mỹ, Canada, Đức, Pháp, Hà Lan để phục vụ người tiêu dùng tại các thị trường trọng điểm.

Tại thị trường trong nước, VinFast đã chính thức giao mẫu xe VF 9 cho khách hàng từ tháng 3/2023 và dự kiến ​​VinFast sẽ tiếp tục giao mẫu xe VF 5 Plus trong tháng 4 này.

Trên phạm vi toàn cầu, VinFast cũng sẽ sớm ra mắt hai mẫu xe VF 6 và VF 7, đồng thời cung cấp mẫu xe VF 9 để giao cho những khách hàng đã đặt trước.

Hashtag: #VinFast #vingroup #VF8

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Vin Fast

Là công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup, VinFast có tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện trên toàn cầu. Thành lập năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô hiện đại hàng đầu khu vực đặt tại Hải Phòng, Việt Nam, với mức độ tự động hóa lên đến 90%.

Cam kết mạnh mẽ với sứ mệnh vì một tương lai xanh cho tất cả mọi người, VinFast không ngừng sáng tạo để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, nền tảng dịch vụ thông minh, trải nghiệm khách hàng và chiến lược giá cho tất cả, nhằm truyền cảm hứng cho khách hàng toàn cầu cùng nhau hướng tới một tương lai di chuyển thông minh và bền vững. hành tinh. Nhiều hơn có thể được tìm thấy tại: https://vinfastauto.com

Hashtag: #VinFast #Vingroup #VF8

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.