Vistara Airlines khai thác các chuyến bay trực tiếp hàng ngày giữa New Delhi và Hồng Kông

0

HỒNG KÔNG SAR – Media OutReach – Ngày 30 tháng 10 năm 2023 – Vistara, hãng hàng không đầy đủ dịch vụ tốt nhất Ấn Độ và là liên doanh giữa Tập đoàn Tata và Singapore Airlines, đã triển khai các chuyến bay thẳng hàng ngày giữa New Delhi và Hồng Kông. Chuyến bay đầu tiên khai thác trên máy bay A321neo của Vistara khởi hành từ Sân bay Quốc tế Indira Gandhi của Delhi lúc 21h05 (giờ Ấn Độ) ngày 29/10/2023 và đến Sân bay Quốc tế Hồng Kông lúc 5h55 sáng (giờ Hồng Kông) ngày 30/10. .

Máy bay A321neo của Vistara nổi bật với những tính năng vượt trội bao gồm ghế 3 hạng thoải mái với giường ngả hoàn toàn ở Hạng Thương gia, nội thất hiện đại, kết nối không dây trên chuyến bay và hệ thống giải trí hiện đại, tân tiến với Live TV.

1P7A9711_EDITED.JPG

Vinod Kannan, Giám đốc điều hành (CEO) của Vistara, cho biết: “Việc triển khai kết nối trực tiếp đến Hồng Kông phù hợp với chiến lược không ngừng phát triển mạng lưới quốc tế của chúng tôi. Hồng Kông là một trong những trung tâm thương mại lớn của thế giới và thu hút nhiều doanh nghiệp, du lịch MICE và các chuyến thăm gia đình, thường là từ Ấn Độ, đồng thời là điểm đến giải trí nổi tiếng. Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp tùy chọn bay chất lượng trên hãng hàng không tốt nhất Ấn Độ cho khách hàng đi trên tuyến này và tin tưởng rằng họ sẽ đánh giá cao các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thế giới của chúng tôi.

TUYẾN MỚI DELHI VÀ HONG KONG CÓ HIỆU LỰC TỪ NGÀY 29 THÁNG 10 NĂM 2023
LỊCH BAY

Tuyến đường Số chuyến bay . Ngày hoạt động Giờ khởi hành Thời giờ đã đến
Delhi-Hồng Kông Vương quốc Anh 0101 hằng ngày 21:05 05:55
Hồng Kông-Delhi Vương quốc Anh 0102 hằng ngày 08:55 13:10
*Tất cả thời gian hiển thị đều tính theo múi giờ địa phương, thời gian chính xác có thể thay đổi đôi chút tùy thuộc vào ngày hoạt động tương ứng.

Vistara chấp nhận tất cả các khách hàng đủ điều kiện đáp ứng các yêu cầu về thị thực/nhập cảnh ở cả Ấn Độ và Hồng Kông, theo quy định của cơ quan có thẩm quyền tương ứng. Vistara đặc biệt khuyến nghị khách hàng nên hiểu đầy đủ những nguyên tắc này trước khi đặt chỗ.

Vistara là hãng hàng không Ấn Độ được đánh giá cao nhất trên Skytrax và TripAdvisor, đồng thời đã giành được một số giải thưởng ‘Hãng hàng không tốt nhất’, cũng như được khen ngợi về độ sạch sẽ trong cabin đẳng cấp thế giới và duy trì các tiêu chuẩn an toàn cao.

Là hãng hàng không Ấn Độ duy nhất góp mặt trong danh sách 20 hãng hàng không hàng đầu thế giới, Vistara đã được vinh danh là ‘Hãng hàng không tốt nhất thứ 16’ trên toàn cầu và cũng được công nhận là ‘Hãng hàng không tốt’, Tốt nhất ở Ấn Độ và Nam Á trong năm thứ ba liên tiếp. , ‘Nhân viên hàng không tốt nhất ở Ấn Độ và Nam Á’ năm thứ năm liên tiếp, ‘Phi hành đoàn tốt nhất ở Ấn Độ và Nam Á’ năm thứ ba liên tiếp và ‘Hãng hàng không hạng thương gia tốt nhất ở Ấn Độ và Nam Á’ cho lần thứ hai liên tiếp tại Skytrax World Airline Awards 2023. Vistara cũng nhận được giải thưởng đội bay trẻ thứ ba từ ch-aviation Asia trong năm thứ hai liên tiếp.

Hashtag: #hãng hàng không #du lịch #chuyến bay #vistara #Ấn Độ

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Vistara (TATA SIA Airlines Limited):

TATA SIA Airlines Limited, được biết đến với tên thương hiệu Vistara, là một liên doanh 51:49 giữa Tata Sons Private Limited và Singapore Airlines Limited (SIA). Vistara kết hợp lòng hiếu khách huyền thoại của Tata và SIA cùng dịch vụ xuất sắc nổi tiếng để mang đến trải nghiệm bay đầy đủ dịch vụ tốt nhất ở Ấn Độ. Vistara bắt đầu hoạt động thương mại vào ngày 9 tháng 1 năm 2015 với mục đích thiết lập các tiêu chuẩn mới trong ngành hàng không ở Ấn Độ và ngày nay, hãng hàng không này kết nối các điểm đến trên khắp Ấn Độ và nước ngoài.

Vistara hiện có đội bay gồm 63 máy bay, trong đó có 48 chiếc Airbus A320neo, 10 chiếc Airbus A321 và 5 chiếc Boeing 787-9 Dreamliner và đã phục vụ hơn 50 triệu khách hàng kể từ khi bắt đầu hoạt động.

Để biết thêm thông tin về Vistara, hãy truy cập www.airvistara.com

Hashtag: #airline #tourism #flight #vistara #india

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.