AXA giành được 7 giải thưởng tại Giải thưởng Bảo hiểm Hồng Kông 2023

0

HONG KONG SAR – Media OutReach – Ngày 30 tháng 10 năm 2023 – AXA Hồng Kông và Ma Cao (AXA) đã đạt được thành công đáng chú ý tại Giải thưởng Bảo hiểm Hồng Kông 2023 khi giành được tổng cộng 7 giải thưởng. Chiến thắng quan trọng này củng cố vị thế dẫn đầu của công ty trong lĩnh vực bảo hiểm khi công ty tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo và toàn diện cho khách hàng của mình.

Công ty đã thắng”Giải thưởng cho Dự án Đối tác Tốt nhất – Bảo hiểm Đã chia sẻ“Giải thưởng Dịch vụ khách hàng xuất sắc” và được vinh danh và xếp vào top 3 ở 5 hạng mục giải thưởng, trong đó có. “Giải thưởng cho dự án đối tác tốt nhất – Bảo hiểm nhân thọ”, “Giải thưởng cho sản phẩm/dịch vụ sáng tạo nhất – Bảo hiểm phi nhân thọ”, “Giải thưởng cho sản phẩm/dịch vụ sáng tạo nhất – Bảo hiểm nhân thọ”, “Giải thưởng Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) và Xuất sắc trong tính bền vững” và “Giải thưởng Quỹ hưu trí phúc lợi xuất sắc (MPF) dành cho nhân viên/sản phẩm/dịch vụ”.

S-AXA_1025_exit-1768.jpg

Nhu cầu của khách hàng tiếp tục phát triển theo thời gian với những tiến bộ y tế. AXA cam kết trở thành đối tác lâu dài cho khách hàng của mình và luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo và toàn diện để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của họ. Các giải thưởng sau đây thể hiện cam kết của AXA luôn lấy khách hàng làm trung tâm và đóng góp vào sự phát triển xanh, bền vững của cộng đồng.

đơn vị chiến thắng

Giải thưởng cho Dự án Đối tác Tốt nhất – Bảo hiểm Tổng hợp

Giải thưởng Dịch vụ khách hàng xuất sắc

Top 3

Giải thưởng Dự án Đối tác Tốt nhất – Bảo hiểm Nhân thọ

· Giải thưởng cho sản phẩm/dịch vụ sáng tạo nhất: bảo hiểm phi nhân thọ

Giải thưởng cho sản phẩm/dịch vụ sáng tạo nhất: bảo hiểm nhân thọ

Giải thưởng ESG và Phát triển bền vững xuất sắc

Giải thưởng Sản phẩm/Dịch vụ Phúc lợi MPF/Nhân viên Xuất sắc.”

Bà Sally Wan, Giám đốc điều hành (CEO) của AXA Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Ma Cao cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được tổng cộng bảy giải thưởng tại Giải thưởng Bảo hiểm Hồng Kông năm nay và một lần nữa đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Những giải thưởng này thể hiện nỗ lực của chúng tôi trong nhiều lĩnh vực, bao gồm dịch vụ khách hàng, phát triển sản phẩm và các dự án hợp tác. Là công ty bảo hiểm hàng đầu tại Hồng Kông, AXA sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ toàn diện và tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nỗ lực thực hiện lời hứa thương hiệu toàn cầu ‘Know You Can’ và tiếp tục là đối tác lâu dài cho khách hàng của chúng tôi . . “.

Được tổ chức bởi Liên đoàn Bảo hiểm Hồng Kông, Giải thưởng Bảo hiểm Hồng Kông 2023 nhằm mục đích ghi nhận những thành tựu nổi bật của các công ty bảo hiểm ở nhiều hạng mục khác nhau. Đây là một trong những giải thưởng uy tín nhất của ngành bảo hiểm Hồng Kông.

Thẻ bắt đầu bằng #: #AXA

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về AXA Hồng Kông và Ma Cao

AXA Hồng Kông và Ma Cao là thành viên của Tập đoàn AXA, tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới với sự hiện diện tại 51 thị trường và phục vụ 93 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Mục đích của AXA là nỗ lực vì sự tiến bộ của con người bằng cách bảo vệ những gì quan trọng.

Là một trong những công ty bảo hiểm đa dạng nhất cung cấp các giải pháp tích hợp về bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ, Tập đoàn AXA đặt mục tiêu trở thành đối tác bảo hiểm và cuộc sống lành mạnh cho người dân, doanh nghiệp và cộng đồng mà tập đoàn phục vụ.

Cốt lõi của cam kết dịch vụ của AXA là liên tục đổi mới sản phẩm và cải thiện trải nghiệm của khách hàng, đạt được bằng cách tích cực lắng nghe khách hàng và tận dụng công nghệ cũng như chuyển đổi kỹ thuật số.

Thẻ bắt đầu bằng #: #AXA

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.