SINGAPORE – Tiếp cận Truyền thông – Ngày 16 tháng 8 năm 2023 – XemQwest – Công ty dịch vụ quản lý và viễn thông từng đoạt giải thưởng, được chứng nhận ISO 27001:2013, một tiêu chuẩn tuân thủ bảo mật được công nhận trên toàn cầu cung cấp các phương pháp Thực hành Tốt nhất cho các tổ chức để quản lý rủi ro bảo mật thông tin bằng cách tạo ra một hệ thống quản lý bảo mật thông tin (ISMS).

Sau quá trình đánh giá và chứng nhận nghiêm ngặt, được lặp lại hàng năm, chứng nhận được cấp bởi TÜV AUSTRIA CERT GMBH của Akkrededitierung Austria, Cơ quan Công nhận Quốc gia Áo, nhà cung cấp dịch vụ thử nghiệm, chứng nhận, đánh giá và tư vấn hàng đầu. .

Ông Vignesa Moorthy, Giám đốc điều hành của ViewQwest, cho biết: “Chúng tôi tự hào nhận được chứng chỉ ISO 27001:2013. Bằng việc đạt được chứng nhận này, ViewQwest đã thể hiện khả năng xác định và quản lý rủi ro liên quan đến bảo mật dữ liệu và thông tin. Điều này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi đối với các phương pháp hay nhất về bảo mật và quan trọng nhất là bảo vệ dữ liệu của công ty và khách hàng.”

Chứng nhận xác nhận rằng ViewQwest đã thiết lập và triển khai, đồng thời duy trì và liên tục cải thiện các chính sách, quy trình và hệ thống bảo mật thông tin của mình để bảo vệ dữ liệu không công khai (bí mật và nội bộ), chẳng hạn như dữ liệu khách hàng, dữ liệu tài chính và thông tin liên lạc nội bộ, khỏi các vi phạm hoặc rò rỉ từ bên ngoài cho công chúng, phù hợp với tiêu chuẩn ISO 27001.

ISO 27001 là tiêu chuẩn nổi tiếng và được công nhận trên toàn thế giới về hệ thống quản lý bảo mật thông tin, bảo vệ dữ liệu, khả năng phục hồi không gian mạng và các yêu cầu của chúng. Thông qua việc triển khai các tiêu chuẩn ISO 27001, các tổ chức thực hiện một cách tiếp cận có hệ thống để quản lý tính bảo mật của các tài sản quan trọng và thông tin nhạy cảm theo cách giảm thiểu rủi ro và đảm bảo tính bảo mật và tính toàn vẹn.

Để biết thêm thông tin về ViewQwest, hãy truy cập https://corporate.viewqwest.com/

Thẻ: #ViewQwest

nguồn xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về XemQwest

XemQwest là nhà cung cấp từng đoạt giải thưởng về dịch vụ quản lý viễn thông và bảo mật. Có trụ sở chính tại Singapore với các hoạt động tại Malaysia, Philippines, Hồng Kông và Việt Nam, ViewQwest là đối tác đáng tin cậy của các tập đoàn đa quốc gia toàn cầu và các doanh nghiệp hàng đầu ở Bắc và Đông Nam Á. Là nhà cung cấp bảo mật được quản lý được chứng nhận có chuyên môn về các công nghệ an ninh mạng hàng đầu, ViewQwest giúp xây dựng và quản lý cơ sở hạ tầng mạng và bảo mật hiệu suất cao cho doanh nghiệp kỹ thuật bằng kỹ thuật số, kết nối an toàn các trang web và lực lượng lao động của doanh nghiệp với mọi người.

ViewQwest cũng cung cấp các dịch vụ bảo mật mạng và băng thông rộng cao cấp cho các doanh nghiệp và khu dân cư ở Malaysia và Singapore, đồng thời đã được Giải thưởng Viễn thông Châu Á công nhận là Nhà cung cấp Viễn thông Băng thông rộng năm 2023 của Vương quốc Anh tại Singapore.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://corporate.viewqwest.com/

Thẻ: #ViewQwest

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.