Với sự hợp tác của Searce và Google Cloud, PowerCred mở rộng hoạt động tại ASEAN

0

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 6 tháng 12 năm 2023 – PowerCred – bộ giao diện lập trình ứng dụng (API) toàn diện giúp giải quyết các vấn đề cho vay và bảo lãnh phức tạp bằng cách giúp người cho vay tạo hồ sơ người vay toàn diện và sinh lợi, đạt được chứng nhận tuân thủ và cải thiện bảo mật thông qua tích hợp với Google Cloud. Động thái này được thực hiện nhờ sự hợp tác với Global Technology Consulting tìm kiếm.

Ông nội Shrinivas Deshmukh, đồng sáng lập và CTO của PowerCred, cho biết: “Khi chúng tôi tìm cách mở rộng khắp Đông Nam Á, Google Cloud đã đóng một vai trò vô giá trong việc chuẩn bị cho chúng tôi giai đoạn tăng trưởng tiếp theo, đặc biệt là trong việc phát triển năng lực của chúng tôi. Những nỗ lực của chúng tôi với sức mạnh của trí tuệ nhân tạo (AI) đã tạo ra. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi cũng phụ thuộc rất nhiều vào mối quan hệ hợp tác với Searce, điều này cho phép chúng tôi mở rộng quy mô, tuân thủ các quy định và tối ưu hóa chi phí một cách hiệu quả. Những hiệu quả này đã giúp chúng tôi đạt được thành công và thúc đẩy tăng trưởng khách hàng đáng kể trong khu vực”.

Ông nội Shrinivas Deshmukh Anh ấy nói thêm: “Tôi chân thành cảm ơn các nhóm tuyệt vời tại Google Cloud và Searce vì những đóng góp của họ cho hành trình của chúng tôi. Sự cống hiến và kinh nghiệm vững chắc của họ đã giúp chúng tôi xây dựng nền tảng của mình và mang lại cho chúng tôi sự tự tin để dẫn đầu ngành. Cộng tác với họ thực sự là một niềm vui và tôi rất vui mừng về những khả năng vô hạn đang chờ đợi PowerCred.”

Cùng với Searce, PowerCred đã xác định ba ưu tiên chính trong việc tìm kiếm nhà cung cấp đám mây khi họ lên kế hoạch mở rộng khu vực: tuân thủ, khả năng mở rộng và lợi nhuận. Bằng cách đạt được những ưu tiên này với Google Cloud, PowerCred có vị thế tốt để hiện thực hóa tham vọng mở rộng của mình tại ASEAN.

PowerCred, hiện xử lý tới 0,5 triệu lệnh gọi API mỗi năm trên tất cả các đối tác của mình, đã dựa vào quá trình xử lý dữ liệu do AI cung cấp để hiểu rõ hơn. Để hỗ trợ điều này, BigQuery, kho dữ liệu doanh nghiệp không có máy chủ của Google Cloud và các khả năng học máy khác đang được sử dụng để giúp PowerCred phát hiện các giao dịch bất thường và gian lận trong dữ liệu tài chính với độ chính xác ấn tượng là 99,8%.

Searce đóng vai trò quan trọng trong hành trình chuyển đổi đám mây của PowerCred. Kiến thức sâu rộng của Searce về các thị trường trọng điểm của PowerCred đã giúp họ đạt được chứng nhận ISO 27001 và Kominfo, đồng thời tạo dựng được niềm tin lớn hơn với khách hàng.

Ông Yash Thakker Phó Giám đốc Dịch vụ Đám mây tại Searce cho biết: “Tại Searce, chúng tôi rất vui mừng được tham gia cùng PowerCred trong sứ mệnh đơn giản hóa những thách thức tín dụng phức tạp. Cam kết của chúng tôi phản ánh cam kết của họ khi chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ mạnh mẽ trong việc xây dựng giải pháp này trên Google Cloud, đảm bảo cả tính bảo mật và khả năng mở rộng đồng thời tối ưu hóa hiệu suất.

Ông nội Jayotika Mohan, Giám đốc Tiếp thị, SME, Châu Á Thái Bình Dương, Google Cloud nhận xét: “Các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực fintech và dịch vụ tài chính không còn chỉ thử nghiệm AI có tính sáng tạo mà họ còn đang xây dựng và triển khai những ý tưởng sáng tạo nhất của nó. Mọi dự án AI doanh nghiệp thực chất cũng là một dự án ngụy trang về quản lý và quản lý dữ liệu. Cùng với Searce với tư cách là một đối tác quan trọng, chúng tôi mong muốn tiếp tục hỗ trợ các công ty như PowerCred khi họ hướng tới các giải pháp AI tổng quát và phân tích nâng cao để làm cho dữ liệu phức tạp có thể truy cập được một cách trực quan, đẩy nhanh quá trình tự động hóa quy trình kinh doanh và hình dung lại trải nghiệm của khách hàng, đồng thời đảm bảo họ có toàn quyền kiểm soát và phân tách dữ liệu, mã và tài sản sở hữu trí tuệ mà không bị rò rỉ dữ liệu.

Trong suốt hành trình chuyển đổi, Searce đã liên tục hỗ trợ, từ việc thiết lập cơ sở hạ tầng đến đảm bảo tuân thủ các quy định của địa phương. Quan hệ đối tác đáng tin cậy của họ đã giúp PowerCred vượt qua thử thách và duy trì hoạt động trơn tru.

https://searce.com/
https://www.linkedin.com/company/searceinc/mycompany/

Thẻ bắt đầu bằng #: #Tìm kiếm #CredPower

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về PowerCred

PowerCred đơn giản hóa các vấn đề tín dụng phức tạp bằng cách tạo ra một hệ thống bảo lãnh và giới thiệu liền mạch giúp người cho vay xác thực danh tính khách hàng của họ và truy cập thông tin theo thời gian thực để giảm thiểu rủi ro. PowerCred được khách hàng chứng nhận ISO27001 và sử dụng trong các hoạt động cho vay bán lẻ và SME với các trường hợp sử dụng trong tài trợ thương mại, tài trợ hóa đơn, vay mua ô tô, vay tiền mặt…

Được thành lập vào năm 2022, PowerCred có trụ sở chính tại Singapore và mở rộng hoạt động sang Indonesia và Việt Nam. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.powercred.io.

Thông tin về tìm kiếm

Được thành lập vào năm 2004, Searce là một công ty tư vấn công nghệ hiện đại giúp khách hàng chứng minh hoạt động kinh doanh của mình trong tương lai bằng cách tận dụng đám mây, trí tuệ nhân tạo và phân tích. Searce cung cấp tư vấn kỹ thuật chuyên sâu, triển khai vật lý và đám mây, dữ liệu, học máy và hoạt động kinh doanh 24/7, cho phép chuyển đổi kỹ thuật số trong các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Được thúc đẩy bởi tư duy về kỹ thuật xuất sắc, Searce mang lại kết quả kinh doanh thông minh, có tác động và mang tính tương lai.

Hashtag: #Searce #PowerCred

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.