Focus Sun công bố hai Giải pháp năng lượng mặt mang tính cách mạng

0

N.M LAS CRUCES, NEW MEXICO, ngày 6 tháng 12 năm 2023 /PRNewswire/– Focus Sun công bố hai giải pháp năng lượng mặt trời mang tính cách mạng, cả hai đều thu được năng lượng từ mặt trời gấp ba lần (3X) so với các hệ thống thông thường. Chúng mang lại hiệu quả và tính bền vững tuyệt vời.

Sản phẩm Microgrid26 m2 (280 ft2) bộ sưu tập năng lượng mặt trời gắn trên mái container vận chuyển. Bên trong, một xi lanh bê tông lưu trữ nhiệt cung cấp năng lượng tuabin hơi nước, chuyển đổi nhiệt được lưu trữ thành điện. Đơn vị này hoạt động ngay cả sau khi mặt trời lặn. Không cần pin. https://vimeo.com/100742438

Sản phẩm Hectare có nhiều bộ sưu tập gồm diện tích đất (2,5 mẫu Anh), lớn hơn 240 lần so với Microgrid. Nó lớn như một sân bóng đá hay một sân bóng đá Mỹ.

Cả hai sản phẩm đều lưu trữ và chuyển đổi nhiệt mặt trời thành điện. Microgrid có công suất điện 2 kW, trong khi công suất điện của Hectare là 400 kW công suất. Đối với người dùng nhiệt, cả hai thiết bị chụp và lưu trữ nhiệt: Microgrid (15 kW) và Hectare (3 mW).

Nhiệt có thể cung cấp năng lượng cho máy lạnh, lọc nước hoặc cung cấp nhiệt cho nhu cầu công nghiệp. Máy làm lạnh chạy bằng nhiệt tạo ra các tòa nhà băng và mát mẻ. Focused Sun đã hợp tác với Purdue University để phát triển khử muối được cải thiện. Nhiệt sưởi ấm các tòa nhà và xử lý thực phẩm và vải. Nhiệt cũng thúc đẩy sản xuất dầu tăng cường, khai thác dung dịch, cộng với hydro xanh và sản xuất graphene.

Được sản xuất tại các nhà máy nhỏ gồm 5-50 công nhân, cả hai sản phẩm đều có thể được sản xuất ở bất cứ đâu trên thế giới. Focus Sun cấp phép công nghệ cho các nhà máy sản xuất cả hệ thống MicrogridHectare. Các nhà máy hoạt động như chuỗi nhượng quyền, đảm bảo khả năng tiếp cận và khả năng sẵn có trên toàn thế giới. Các kỹ sư Franchisee được đào tạo tại Trung tâm đào tạo của chúng tôi ở New Mexico USA.

Tham gia với Focus Sun trong việc cách mạng hóa sản xuất năng lượng sạch, cung cấp các giải pháp bền vững cho tất cả mọi người, ở mọi nơi.

Tập trung Sun05/12/

2030 W. Hadley Ave., □ Las Cruces, New Mexico, NM USA 88007

PH +1 (575) 525-5667

bshawnbuckley@gmail.com

www.focused-sun.com

Hình ảnh — https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/12/Focus-Sun-cong-bo-hai-Giai-phap-nang-luong-mat.jpg

Hình ảnh — https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/12/1701830119_300_Focus-Sun-cong-bo-hai-Giai-phap-nang-luong-mat.jpg

SOURCE Focused SunNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.