Với tấm wafer lớn hơn, sản phẩm Astronergy ASTRO N7 giảm chi phí trạm điện PV xuống mức thấp hơn

0

HÀNG CHÂU, Trung Quốc, 14/11/2023 /PRNewswire/ — Astronergy, công ty tiên phong trong lĩnh vực mô-đun PV TopCon loại n, đã thông báo rằng dòng sản phẩm ASTRO N7 TopCon của công ty đã bổ sung các dòng sản phẩm mới cho các sản phẩm 66 cell pin chữ nhật và sẵn sàng đưa vào sản xuất hàng loạt, cung cấp một sự lựa chọn tuyệt vời khác cho khách hàng để hưởng lợi cao hơn và giảm chi phí hệ thống năng lượng mặt trời.

Là một phần mở rộng của dòng sản phẩm ASTRO N7 của công ty, các sản phẩm TopCon 66 cell vẫn được sản xuất dựa trên công nghệ cell TopCon 3.0 do Astronergy phát triển độc lập và công nghệ xử lý tế bào SMBB tiên tiến, có thể giúp các cell đạt hiệu suất trung bình trên 25,7%.

Một trong những điểm khác biệt chính làm cho sản phẩm trở nên độc đáo là tấm wafer silicon chữ nhật loại n 210mm mà sản phẩm sử dụng. So với các tấm wafer M10 thông thường trên thị trường, diện tích của tấm wafer 182* 210mm tăng hơn 15,6%, do đó có thể cải thiện hiệu suất của cell và mô-đun cũng như giảm chi phí trên mỗi watt.

Theo kích thước mô-đun tiêu chuẩn do Astronergy và các công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp PV thiết lập trước đó, 66 mảnh cell chữ nhật dự kiến sẽ cho phép sản phẩm 66-cell ASTRO N7 đạt công suất trên 615W và hiệu suất chuyển đổi trên 22,8%, cả hai đều đứng đầu trong ngành.

Đối với khách hàng hệ thống năng lượng mặt trời quy mô lớn, sản phẩm ASTRO N7 66 cell có chi phí BOS thấp hơn so với các mô-đun wafer vuông 182mm và các đặc tính điện áp thấp của sản phẩm có thể mang lại lợi ích cho thiết kế hệ thống năng lượng mặt trời.

Để cung cấp các sản phẩm hàng đầu cho khách hàng trên toàn thế giới, các sản phẩm 66 cell cũng được trang bị kính truyền sáng cao mà tất cả các sản phẩm ASTRO N7 đều có và có thể tăng tốc độ truyền 0,3%, do đó cải thiện hiệu suất mô-đun; và cách ly hơi nước hiệu quả và cải thiện độ bền môi trường của sản phẩm.

Được trang bị các tính năng của màng chuyển hướng ánh sáng, hệ số nhiệt độ -0,29% /℃, hiệu suất LID&LETID hàng đầu, hiệu suất chiếu sáng thấp và hiệu suất cơ học tuyệt vời, các sản phẩm 66 cell có thể đảm bảo sản lượng ổn định trong ít nhất 30 năm với mức độ suy giảm chỉ 0,4% mỗi năm (năm thứ 2 đến năm thứ 30).

Là một trong 6 nhà cung cấp mô-đun PV hàng đầu trên toàn thế giới về lượng hàng xuất khấu, Astronergy đang hoạt động với tư cách một nhà quảng bá công nghệ và chuyên gia nghiên cứu thị trường, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tốt hơn và thích ứng hơn cho khách hàng.

SOURCE AstronergyNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.