Vòng chung kết của Global Chef Challenge 2024 sẽ diễn ra tại Singapore từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 10 năm 2024.

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 23 tháng 10 năm 2023 – Khi nào FHA-HoReCaSự kiện khách sạn hàng đầu và toàn diện nhất châu Á sẽ trở lại từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 10 năm 2024, với một loạt sáng kiến ​​và quan hệ đối tác mới dự kiến ​​sẽ thúc đẩy ngành khách sạn và nhà hàng.

(LR: Chung kết Thử thách đầu bếp toàn cầu FSTEC Châu Á và Worldchefs 2022)

Điều đó sẽ bao gồm việc FHA-HoReCa hợp tác với Foodservice Technology (FSTEC), sự kiện công nghệ dịch vụ thực phẩm hàng đầu thế giới, để ra mắt phiên bản đầu tiên tại Châu Á, FSTEC Châu Á và đầu bếp Mundo để tổ chức vòng chung kết đầu tiên của Thử thách đầu bếp toàn cầu của Singapore.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành khách sạn và ẩm thực, FHA-HoReCa bắt đầu hợp tác với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp về các giải pháp công nghệ và công nhận tài năng trong lĩnh vực ẩm thực và khách sạn trên tất cả các lĩnh vực. Đây là một phần không thể thiếu trong mục tiêu của FHA-HoReCa là mang đến những giải pháp và cơ hội mới nhất, tinh vi nhất cho Singapore nhằm nâng cao lĩnh vực khách sạn trong nước và quốc tế.

Triển lãm Thương mại FHA-HoReCa là triển lãm thương mại quốc tế toàn diện nhất Châu Á bao gồm 5 phân khúc chính: bánh mì, bánh ngọt và kem (kem các loại); Thiết bị phục vụ dịch vụ ăn uống và khách sạn; Phong cách trong dịch vụ khách sạn; Công nghệ khách sạn và Cà phê đặc sản trên một nền tảng duy nhất. Sự kiện này quy tụ hơn 40.000 chuyên gia nhà hàng và khách sạn từ khắp nơi trên thế giới.

Lần đầu tiên ra mắt FSTEC Châu Á: “Nơi khách sạn và công nghệ kết nối”

FSTEC, sự kiện công nghệ dịch vụ thực phẩm hàng đầu thế giới, đã công bố mối quan hệ hợp tác mới nhất với FHA-HoReCa để ra mắt phiên bản đầu tiên tại Châu Á với FSTEC Asia.

Tạo tiền đề cho các cuộc thảo luận và đổi mới mang tính đột phá tại điểm giao thoa giữa khách sạn và công nghệ, FSTEC Châu Á sẽ tích hợp liền mạch vào triển lãm thương mại FHA-HoReCa hai năm một lần, với hai ngày được lên lịch đầy đủ với các diễn giả chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 10 năm 2024., tại hội chợ triển lãm Singapore.

Phương châm của FSTEC Châu Á, “Nơi khách sạn và công nghệ kết nối”, đánh dấu sự phát triển chiến lược của chủ đề sự kiện tại Hoa Kỳ “Nơi Nhà hàng và Công nghệ Kết nối”, phản ánh bối cảnh đang thay đổi của ngành khách sạn và bao gồm nhiều giải pháp và cơ hội dựa trên công nghệ.

Ông Chris Keating, Giám đốc FSTEC, bày tỏ sự hào hứng với sự kiện sắp tới: “Các bài thuyết trình tại hội nghị này sẽ tập trung vào tất cả các khía cạnh của công nghệ khách sạn: từ đặt hàng và thanh toán đến các chương trình khách hàng thân thiết và hệ thống quản lý lực lượng lao động đến trí tuệ nhân tạo (AI) và robot. Sẽ có điều gì đó dành cho các công ty cung cấp dịch vụ ăn uống đa quốc gia lớn với các khái niệm đang phát triển, cũng như các nhà tích hợp hệ thống và nhà cung cấp giúp các nhà điều hành đạt được mục tiêu của họ.

Trong 3 năm qua, là sự kiện hàng đầu của FSTEC Châu Á tại Mỹ, FSTEC đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc, thu hút hơn 800 giám đốc điều hành từ các công ty nhà hàng hàng đầu đang tìm kiếm giải pháp công nghệ để cải thiện hoạt động kinh doanh của họ.

Vòng chung kết Thử thách đầu bếp toàn cầu) Lần đầu tiên làm Worldchef Ở Singapore

Hiệp hội đầu bếp thế giới – Worldchefs) – một tổ chức hàng đầu thế giới gồm các đầu bếp chuyên nghiệp và đại biểu toàn cầu tự hào đăng cai tổ chức Vòng chung kết Thử thách Đầu bếp Toàn cầu lần đầu tiên tại Singapore tại phiên bản 2024 của FHA-HoReCa.

Vòng chung kết Global Chef Challenge sẽ có sự góp mặt của 72 đầu bếp hàng đầu đến từ 25 quốc gia, được lựa chọn dựa trên thành tích xuất sắc của họ tại vòng bán kết khu vực Worldchefs năm 2023. Những tài năng ẩm thực này sẽ tranh tài trực tiếp trong Vòng chung kết Thử thách đầu bếp toàn cầu dự kiến ​​​​diễn ra tại Singapore Expo từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 10 năm 2024.

Tại vòng chung kết Global Chef Challenge 2024, những đầu bếp giỏi nhất thế giới sẽ cùng nhau tranh tài ở 4 hạng mục thi đấu:

– Thử thách đầu bếp thuần chay toàn cầu

– Thử thách đầu bếp bánh ngọt thế giới

– Thử thách toàn cầu dành cho các đầu bếp trẻ

– Thử thách đầu bếp toàn cầu

Vòng chung kết Thử thách Đầu bếp Toàn cầu sẽ chứng kiến ​​trận chung kết đầu tiên của Thử thách Đầu bếp Thuần chay Toàn cầu ở hạng mục mới nhất. Cuộc thi này có sự tham gia của các đầu bếp sáng tạo, những người sẽ thể hiện kỹ năng nấu ăn thuần chay của họ. Các món ăn của bạn nên loại trừ protein động vật và kết hợp các nguyên liệu thuần chay chính theo những cách sáng tạo và ngon miệng.

Ông Thomas Gugler, Chủ tịch Worldchefs tuyên bố: “Thử thách đầu bếp thuần chay toàn cầu sẽ là một cơ hội thú vị cho các thành viên Worldchefs quan tâm đến việc mở rộng và thể hiện kinh nghiệm cũng như kiến ​​thức của họ về ẩm thực thuần chay, và hạng mục đặc biệt này sẽ hỗ trợ sứ mệnh của chúng tôi với tư cách là người dẫn đầu trong các cuộc thi ẩm thực và phát triển ẩm thực toàn cầu.” .

Trong thế giới năng động của ngành khách sạn và đổi mới ẩm thực, FHA-HoReCa đang dẫn đầu. Từ việc ra mắt FSTEC Châu Á đến tổ chức vòng chung kết Thử thách đầu bếp toàn cầu, FHA-HoReCa kết nối khách sạn và công nghệ, đồng thời tôn vinh tài năng ẩm thực toàn cầu. Hãy trở thành một phần của tương lai với FHA-HoReCa 2024 tại Singapore Expo từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 10 năm 2024. Hãy chú ý theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật và thông báo.

Để biết thông cáo báo chí của FSTEC Châu Á, hãy xem https://bit.ly/2024FSTECAsiaFHA
Đối với thông cáo báo chí của Worldchefs, xem https://bit.ly/FHAGlobalChefChallengeFinals

Hashtag: #FHA-HoReCa

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về FHA-HoReCa

FHA-HoReCa quy tụ đội ngũ đa dạng nhất gồm các nhà cung cấp dịch vụ ẩm thực và khách sạn hàng đầu thế giới trong 5 lĩnh vực chuyên biệt: bánh mì, bánh ngọt và kem (kem các loại); Dịch vụ ăn uống và trang thiết bị khách sạn; Phong cách hiếu khách; Công nghệ khách sạn và Cà phê đặc sản. Hầu hết các đơn vị triển lãm tham gia FHA-HoReCa đều là những nhà sản xuất, thương hiệu nổi tiếng đến từ hơn 30 quốc gia và khu vực.

Để biết thêm thông tin về FHA-HoReCa, xem tại đây:

https://bit.ly/FHAHoReCaHome

Hashtag: #FHA-HoReCa

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.