Bảo tháp Ramagrama sẽ được khôi phục, bảo tồn và quản lý bởi Quỹ Moksha và hai tổ chức

0

LUMBINI, NEPAL – Media OutReach – Ngày 23 tháng 10 năm 2023 – The Promised Land Pvt. Limited. Giới hạn. (tạm dịch: Miền Đất Hứa) vừa công bố ký Biên bản ghi nhớ với Quỹ Tín thác Phát triển Lumbini (tạm dịch: Quỹ Tín thác Phát triển Lumbini) đánh dấu mối quan hệ hợp tác lịch sử nhằm bảo vệ, bảo tồn, phát triển và quản lý Bảo tháp Ramagrama bị lãng quên.

https://youtube.com/watch?v=yyaqLpCgZzI

Bảo tháp Ramagrama có niên đại từ năm 600 trước Công nguyên. C., nó chiếm một vị trí nổi bật trong Danh sách Di sản Lâm thời của UNESCO với tư cách là “bảo tháp nguyên bản duy nhất còn nguyên vẹn chứa xá lợi của Đức Phật”.

Bảo Tháp Ramagrama 1.jpg

Tiến sĩ Lharkyal Lama, phó chủ tịch Quỹ Phát triển Lumbini, cho biết: “Sự hợp tác này đánh dấu một thời điểm quan trọng trong việc bảo vệ di sản lịch sử và tâm linh của bảo tháp duy nhất còn lại trong số 8 bảo tháp ban đầu”.

Bảo Tháp Ramagrama 2.jpg

Ông Nikesh Adhikari, Chủ tịch Miền Đất Hứa, nhận xét: “Thế giới của chúng ta đang cần được chữa lành khẩn cấp và tôi tin rằng nơi linh thiêng này, Bảo tháp Ramagrama, là nơi bắt đầu hành trình biến đổi này”.

Bảo Tháp Ramagrama 3.jpg

Để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác này, một sự kiện khai mạc đã được lên kế hoạch vào ngày 12 tháng 12 năm 2023 tại Bảo tháp Ramagrama ở Nepal, nơi Ngài Pushpa Kamal Dahal, Thủ tướng Nepal, sẽ công bố kế hoạch tổng thể về việc khôi phục và bảo tồn.

Bảo Tháp Ramagrama 4.jpg

Thông báo của Tổ chức Moksha cho biết: “Chúng tôi trân trọng mời bạn tham gia cùng chúng tôi để chứng kiến ​​sự kiện lịch sử này, khi chúng tôi bắt tay vào sứ mệnh bảo tồn một trong những bảo tháp thiêng liêng nhất và tôn vinh tâm linh mà nó thể hiện”.

Bảo tháp Ramagrama 5.jpg

Truy cập trang web của Moksha Foundation để biết thêm thông tin về chi tiết sự kiện.

Bảo tháp Ramagrama 6.jpg
Bảo Tháp Ramagrama 7.jpg

Hashtag: #RamagramaStupa

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Quỹ Moksha (Tổ chức Moksha)

Quỹ Moksha là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Singapore với sứ mệnh bảo vệ và bảo tồn các địa điểm khảo cổ cổ đại, bao gồm Bảo tháp Ramagrama và Tilaurakot. Quỹ hoạt động như một tổ chức có nhiều bên liên quan cam kết thiết lập các cơ cấu và quy trình quản trị minh bạch. Quỹ Moksha có sự tham gia của nhiều bên liên quan, bao gồm các nhóm tôn giáo, cộng đồng văn hóa, tổ chức kinh doanh và phi lợi nhuận, các nhà khảo cổ học và chuyên gia di sản. https://www.moksha.foundation/

Thông tin về Quỹ phát triển Lumbini (Quỹ phát triển Lumbini)

Được thành lập bởi Chính phủ Nepal, Trust Công ty Phát triển Lumbini chịu trách nhiệm thực hiện Kế hoạch Tổng thể Phát triển Lumbini do Liên Hợp Quốc khởi xướng và quản lý, bảo vệ và khai quật tại khu vực đô thị Lumbini (các huyện Rupandehi, Kapilavastu và Nawalparasi) của tỉnh Lumbini, Nepal. Thủ tướng Nepal là người bảo trợ và Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Du lịch và Hàng không Dân dụng Nepal là Chủ tịch Quỹ Tín thác. Sự phát triển của Lumbini

https:///lumbinidevtrust.gov.np/

Thông tin về Miền đất hứa

Công ty TNHH Miền Đất Hứa. Ltd., có trụ sở tại Kathmandu, cam kết bảo tồn và phát triển bền vững Bảo tháp Ramagrama, phù hợp với các tiêu chuẩn do UNESCO đặt ra cho các Di sản Thế giới. Công ty hứa rằng số tiền thu được sẽ mang lại lợi ích cho Bảo tháp Ramagrama và thúc đẩy sứ mệnh của Moksha Foundation and Trust. Sự phát triển của Lumbini

www.tplv.com/

Hashtag: #RamagramaStupa

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.