Xây dựng nên những thành phố tốt đẹp hơn: SANY Group hỗ trợ du lịch New Zealand thông qua chuyển đổi và nâng cấp cơ sở hạ tầng

0

THƯỢNG HẢI, 25/04/2024 /PRNewswire/ — SANY Group (SANY) đang tham gia dự án xây dựng đường bộ ở Vịnh Plenty của New Zealand, dự án nâng cấp đường bộ thứ 12 ở New Zealand khi nước này bắt tay vào những nâng cấp lớn về giao thông cơ sở hạ tầng.

SANY Supports New Zealand Tourism Through Infrastructure Transformation and Upgrading (PRNewsfoto/SANY Group)

Toàn cầu hóa là một yếu tố quan trọng trong chiến lược phát triển của SANY, với mục tiêu xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. Tập đoàn này đã tích cực xuất khẩu thiết bị cao cấp để hỗ trợ các dự án cơ sở hạ tầng và nâng cấp đô thị trên khắp thế giới. Sau khi hoàn thành, con đường của Vịnh Plenty sẽ mang lại những lựa chọn giao thông thuận tiện và an toàn hơn cho cộng đồng địa phương và khách du lịch ghé thăm khu vực.

SANY đã cung cấp ba thiết bị xây dựng đường bộ đang hoạt động đồng bộ để đảm bảo cả phương diện chất lượng và hiệu quả xây dựng:

•  Xe lu hai bánh lăn trọng lượng nhẹ STR30C-8: được trang bị động cơ Yanmar với công suất mạnh mẽ và cho phép lựa chọn lăn bánh lăn trước và sau, lăn một bánh và hai bánh, có thể chuyển đổi linh hoạt trong mọi điều kiện làm việc. Độ nén cao và chất lượng lăn mật độ cao của xe lu có thể đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt khi xây dựng đường cao tốc.

•  Xe lu một bánh lăn SSR180C-8: buồng lái được chứng nhận bởi Rops/Fops, cấu hình tiêu chuẩn bao gồm camera lùi và hệ thống đèn LED trọn bộ mang lại môi trường vận hành thoải mái và an toàn hơn.

•  Máy ủi SMG200C-8: mẫu xe bền khỏe có động cơ Meikang công suất 186KW, kết hợp với hộp số truyền động trực tiếp, sang số êm ái, phản hồi nhanh đảm bảo vận hành chính xác, thiết bị hỗ trợ quay dễ bảo trì cũng giúp giảm chi phí và tăng cường độ ổn định và độ bền.

Là nhà cung cấp đầy đủ thiết bị xây dựng đường hàng đầu, SANY đã xây dựng danh mục sản phẩm toàn diện gồm năm danh mục cốt lõi – máy rải, máy lu, máy san, máy phay và trạm trộn bê tông nhựa nóng. Theo thống kê từ Hiệp hội Công nghiệp Máy xây dựng Trung Quốc (CCMIA), vào năm 2021, máy lu thủy lực, trạm bê tông nhựa nóng và máy rải nhựa của SANY có thị phần cao nhất ở Trung Quốc.

Jat Zhang, Tổng Giám đốc Quốc gia của SANY cho biết: “Với mùa đông ngắn và mùa hè dài, Vịnh Plenty là một trong những điểm đến nghỉ mát nổi tiếng và tràn ngập nắng ấm nhất ở New Zealand. Vẻ đẹp tự nhiên ngoạn mục và nền văn hóa độc đáo của nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới và chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ xây dựng đường bằng các sản phẩm đến từ tập đoàn của chúng tôi để giúp xây dựng Vịnh Plenty tốt đẹp hơn và chúng tôi mong muốn được tham gia vào nhiều dự án hơn nữa nhằm tạo ra trải nghiệm du lịch tốt hơn cho du khách từ khắp nơi trên thế giới”.

SANY Supports New Zealand Tourism Through Infrastructure Transformation and Upgrading (PRNewsfoto/SANY Group)

 

SOURCE SANY GroupNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.