Yedpay sử dụng công nghệ ‘One Touch’ để cung cấp trải nghiệm dòng tiền theo thời gian thực mới

0

HONG KONG SAR – Media OutReach – Ngày 2 tháng 11 năm 2023 – Yedpay, công ty công nghệ thanh toán hàng đầu của Hồng Kông, đang phá vỡ truyền thống và tiên phong đổi mới trong thanh toán thế hệ bằng công nghệ ‘One Touch’. Công nghệ này hướng tới giải quyết chuỗi dòng tiền từ thu nhập, chi phí đến quyết toán cho doanh nghiệp, mang đến trải nghiệm mới về dòng tiền theo thời gian thực.

Trước đây, việc thanh toán và quyết toán được xử lý riêng biệt. Do sự dịch chuyển của dòng tiền từ người mua, tổ chức thanh toán và ngân hàng nên dòng tiền của các giao dịch thanh toán tương đối chậm trễ sau một quá trình dài lưu thông và ứng trước. Với công nghệ thanh toán ‘One Touch’, ranh giới giữa tiền mặt và thanh toán điện tử sẽ biến mất. Việc thu, chi và quyết toán có thể được thực hiện chỉ trong một bước, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý nguồn vốn và dòng tiền của mình.

Phá vỡ các rào cản và đổi mới để có được dòng tiền theo thời gian thực

Tại sự kiện lần thứ tám của Tuần lễ FinTech Hồng Kông với chủ đề “Fintech Refined”, Yedpay đã chính thức công bố sự hợp tác đột phá này sẽ thay đổi lịch sử phát triển công nghệ thanh toán. Ông Leo Ngân, Giám đốc điều hành Yedpay, đã trình bày những cải tiến, tiến bộ của công nghệ thanh toán này tới các cá nhân và đại diện ngành có mặt tại sự kiện. Họ cũng nhấn mạnh “hiệu ứng domino” mà công nghệ này sẽ gây ra đối với hoạt động tài trợ của các công ty và nhà bán lẻ.

Ông Leo Ngân cho biết: “Yedpay đã sử dụng công nghệ thanh toán Tap to Phone trong sản phẩm thanh toán ‘One Touch’. Công nghệ này che khuất việc mã hóa xử lý thanh toán thẻ tín dụng, phá vỡ định dạng mã hóa phần cứng cố định so với các máy POS truyền thống. Bằng cách sử dụng điện thoại di động , bạn có thể xử lý các phương thức thanh toán phổ biến. Các doanh nghiệp hoặc nhà bán lẻ chỉ cần tải xuống ứng dụng để kích hoạt ‘thu phí chạm trên thiết bị di động’ và sử dụng điện thoại thông minh của họ để thu phí linh hoạt mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, công nghệ này không cần phải tuân theo độ trễ thời gian của Dòng tiền T+2 truyền thống và việc thanh toán đầy đủ diễn ra “ngay lập tức”.

Lam Cheung-fu, chủ tịch Hiệp hội các nhà bán báo Hồng Kông cho biết: “Những người bán báo và người điều hành sạp báo có xu hướng có tư duy truyền thống hơn”. Nhiều nhà cung cấp tin tức đã kinh doanh trong nhiều thập kỷ và phải đối mặt với những thách thức hàng ngày liên quan đến thanh toán và kế toán. Họ có mô hình kinh doanh tương đối đơn giản, chủ yếu dựa vào giao dịch tiền mặt. Họ có nhu cầu cấp thiết phải thực hiện chuyển đổi kinh doanh. Công nghệ thanh toán tiên tiến do Yedpay cung cấp mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp lớn, vừa, nhỏ và siêu nhỏ trong quá trình chuyển đổi. “Nó không chỉ giải quyết vấn đề thanh toán chậm mà còn cho phép người bán báo mở rộng hoạt động kinh doanh theo hướng số hóa và cải cách công nghiệp trong lĩnh vực phân phối báo.”

Tiên phong đổi mới trong ngành thanh toán toàn cầu và thâm nhập thị trường bằng cách tham gia Sáng kiến ​​Vành đai và Con đường

Theo Báo cáo thanh toán toàn cầu của McKinsey năm 2022 (https://www.mckinsey.com/industries/financial-services/our-insights/the-2022-mckinsey-global- Payments-report), tại các thị trường mới nổi ở Châu Phi, bằng tiếng Latin Tại Mỹ và Đông Nam Á, đại dịch COVID-19 đã đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang thanh toán không tiếp xúc và thương mại điện tử, đồng thời làm tăng tỷ lệ người dân không được tiếp cận dịch vụ. Lãi suất ngân hàng thấp tạo cơ hội cho các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán nắm bắt những tiềm năng chưa được khai thác và tiếp cận những đối tượng này.

Theo “Báo cáo kinh tế kỹ thuật số Đông Nam Á 2022”, thị trường thanh toán kỹ thuật số đang phát triển ở Đông Nam Á dự kiến ​​sẽ đạt giá trị giao dịch 2 nghìn tỷ USD vào năm 2030 (Nguồn: https://economysea.withgoogle.com/report/).

Trong tương lai, Yedpay sẽ tiếp tục tập trung vào Hồng Kông với ASEAN là điểm tăng trưởng cốt lõi và ra mắt nhiều sản phẩm tài chính đa dạng, từ thu hộ đến chuyển tiền qua ví điện tử của người bán, nhằm xây dựng trung tâm thanh toán ASEAN. Với “sự cởi mở” và “thực tế”, Yedpay sẽ tiến hành đổi mới công nghệ và thực hiện nhiều khám phá, đột phá mang tính hướng tới tương lai trong lĩnh vực thanh toán di động.

Tiêu chí “xã hội không tiền mặt” do Yedpay thúc đẩy có thể làm cho tài chính toàn diện hơn và doanh nghiệp thông minh hơn. Điều này thúc đẩy đổi mới tài chính, đồng thời tiết kiệm chi phí xã hội tổng thể và thúc đẩy hiệu quả kinh tế. Từ góc độ kinh doanh, phong trào này mang đến cho các công ty những cơ hội mới để khám phá các mô hình quản lý tài chính mới. Đặc biệt đột phá mới của Yedpay trong thanh toán và quyết toán tức thời, giúp nâng cao hiệu quả quyết toán vốn của doanh nghiệp lớn, tăng tính linh hoạt của dòng vốn, có thể kiểm soát hoạt động ngay lập tức và giảm thiểu rủi ro hoạt động.

Ngoài ra, bằng cách phân tích dữ liệu thanh toán điện tử, các công ty có thể hiểu rõ hơn mong muốn và nhu cầu của người tiêu dùng, chủ động điều chỉnh chiến lược hoạt động và dự báo hướng đi của thị trường. Dù trong lĩnh vực bán lẻ, khách sạn, dịch vụ di động hay thậm chí là ki-ốt, các giải pháp công nghệ thanh toán tức thì sẽ cách mạng hóa các phương thức thanh toán truyền thống.

Với tư cách là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ thanh toán của Hồng Kông, Yedpay cam kết cung cấp hệ thống thanh toán điện tử an toàn, ngưỡng thấp, nâng cao khả năng cạnh tranh bằng “hiệu quả” và “thanh toán tài khoản”, đồng thời dựa vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi cục diện. của ngành bán hàng truyền thống để đóng góp cho một tương lai phổ quát và bền vững hơn.

Hashtag: #Yedpay #TechThanh toán #HongKongFinTechWeek #Thanh toán

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thông tin về yedpay

Trong những ngày đầu thành lập, Yedpay đã phát triển nền tảng thanh toán của mình tại Cyberport, Hồng Kông. Ra mắt vào năm 2017, Yedpay cam kết phát triển một thương hiệu fintech có thể cách mạng hóa ngành thanh toán. Nền tảng thanh toán mở của Yedpay giúp người bán ứng dụng xử lý các giao dịch thẻ tín dụng và thanh toán bằng ví điện tử tại các cửa hàng thực tế và trực tuyến.

Hệ thống Yedpay sử dụng công nghệ đám mây và đảm bảo an toàn dữ liệu. Yedpa đã đạt được chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật cấp 1 của ngành thanh toán PCI DSS từ năm 2017 và đạt tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý bảo mật thông tin ISO/IEC 27001:2013 từ năm 2013. 2018.

Yedpay tích hợp công nghệ thanh toán điện tử vào văn hóa truyền thống, bao gồm tạo ra thị trường không tiền mặt đầu tiên ở Hồng Kông, thay đổi phương thức thanh toán của ngành taxi sang kỹ thuật số và nắm giữ thị trường không dùng tiền mặt đầu tiên ở Hồng Kông. Hiệp hội Bun Cheung Chau dành cho hơn 100 thương nhân tại Thị trường Hồng Kông chấp nhận thanh toán kỹ thuật số. Toàn bộ quá trình được kết nối với Yedpay và đây là lần đầu tiên quá trình chuyển đổi số được thực hiện với những người buôn bán trên đường phố Fa Yuen (những người chỉ quen sử dụng tiền mặt) sang phương thức thanh toán hoàn toàn số…

Bắt đầu từ năm 2023, Yedpay sẽ tập trung vào khu vực ASEAN, với Thái Lan là quốc gia dẫn đầu. Yedpay cũng sẽ ra mắt nhiều sản phẩm tài chính, ví điện tử thương mại từ thu hộ đến chuyển tiền và nỗ lực xây dựng trung tâm thanh toán ASEAN để triển khai tại ASEAN, Hồng Kông, Đài Loan và Trung Quốc với tốc độ tương tự cho kỹ thuật số.

Hashtag: #Yedpay #PayTech #HongKongFinTechWeek #Payment

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.