ZIM khởi chạy lại Dịch vụ ZIM eCommerce Xpress (ZEX), cung cấp dịch vụ vận chuyển Trung Quốc- Bờ Tây Hoa Kỳ nhanh chóng, cao cấp

0

HAIFA, Israel, ngày 8 tháng 11 năm 2023 /PRNewswire/ — Hôm nay, ZIM Integrated Shipping Services Ltd. (NYSE: ZIM), một công ty vận chuyển container toàn cầu, đã công bố khởi động lại ZIM eCommerce Xpress (ZEX), con đường thương mại điện tử nhanh chóng mang tính cách mạng kết nối miền Nam Trung Quốc với Bờ Tây Hoa Kỳ. Được ra mắt lần đầu vào năm 2020, dịch vụ ZEX trở lại dựa trên nhu cầu ngày càng tăng gần đây của thị trường thương mại điện tử.

ZIM Logo

ZEX cung cấp một giải pháp chuyên biệt, nhanh chóng và đáng tin cậy cho những người tìm kiếm một giải pháp vận chuyển có giá cạnh tranh thay thế vận chuyển hàng không. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ vận chuyển nhanh, ZIM đang khởi động lại ZEX, nhận thấy nhu cầu về các giải pháp vận chuyển nhanh chóng và đáng tin cậy. Theo kế hoạch, dịch vụ ZEX của ZIM sẽ được nối lại với đợt khởi hành đầu tiên từ Yên Đài vào ngày 22 tháng 11 năm 2023, với lộ trình sau: Hạ Môn – Yên Đài – Los Angels – Hạ Môn. a

Các tính năng chính của dịch vụ ZEX mới:

  • ·Thời gian vận chuyển tốt nhất trên thị trường: Từ Nam Trung Quốc đến Los Angeles chỉ trong 12,5 ngày!
  • Đảm bảo về không gian và thiết bị: Không xoay ngược thùng hàng, đảm bảo giao hàng kịp thời và đáng tin cậy.
  • Thời gian ngừng nhận hàng để chuyển từ Yên Đài muộn cho đợt khởi hành vào sáng thứ Tư, mang lại sự linh hoạt và thuận tiện cho khách hàng
  • Hàng hóa có tại Los Angeles vào sáng thứ Hai: Hàng hóa có sẵn cùng ngày tại nhà ga container WBCT tại LA.
  • Làn đường riêng tại cổng: có làn đường riêng tại cổng để tránh các làn chung và xếp hàng chung giúp xử lý nhanh chóng và hiệu quả – không cần đặt hẹn.
  • Kết nối nhanh chóng tới các địa điểm trong đất liền bao gồm: Joliet (Chicago), Memphis, Dallas & thành phố Kansas, cung cấp phạm vi bao phủ toàn diện.

ZIM cũng đang chào cho khách hàng ZEX gói dịch vụ cao cấp A2ZIM, cung cấp cho khách hàng các tính năng dịch vụ khách hàng độc quyền và chuyên biệt. Điều này, kết hợp với lợi thế của ZEX, giúp dịch vụ này trở thành giải pháp hiệu quả nhất về chi phí cho thương mại điện tử và hàng hóa nhạy cảm với thời gian trên thị trường.

Eli Glickman, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành ZIM, cho biết, “Một lần nữa, chúng tôi đang đưa vào thực hành các giá trị cốt lõi, cách tiếp cận Nhanh nhẹnCó thể làm được của chúng tôi, nhằm xác định nhu cầu thay đổi nhanh chóng của thị trường và cung cấp một giải pháp thông minh, nhanh chóng. Chúng tôi lắng nghe khách hàng của mình, và tôi tin rằng họ sẽ trân trọng và tận hưởng những lợi thế mà dịch vụ của chúng tôi mang lại.

Chúng tôi đang quay trở lại Tây Nam Thái Bình Dương với dịch vụ nhanh chóng, đúng giờ và đáng tin cậy. Chúng tôi đặt mục tiêu phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng cho các dịch vụ vận chuyển nhanh với điểm nhấn riêng độc đáo, nổi tiếng của chúng tôi. Dịch vụ này là sự thay thế tuyệt vời và đáng tin cậy cho vận chuyển hàng không, với giá cả phải chăng hơn nhiều và giá trị tốt nhất về tiền bạc.”

Giới thiệu về ZIM 

Được thành lập tại Israel vào năm 1945, ZIM (NYSE: ZIM) là một công ty vận chuyển hàng container hàng đầu thế giới với hoạt động đã được thiết lập tại hơn 90 quốc gia phục vụ khoảng 34.000 khách hàng tại hơn 300 cảng trên toàn thế giới. ZIM tận dụng các chiến lược kỹ thuật số và cam kết đối với các giá trị ESG để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận tải và hậu cần đường biển đổi mới và trải nghiệm khách hàng đặc biệt. Chiến lược phân khúc toàn cầu chuyên biệt đầy khác biệt của ZIM, dựa trên quản lý và triển khai đội tàu xe nhanh lẹ, bao gồm các tuyến thương mại lớn, tập trung vào các thị trường chọn lọc nơi công ty nắm giữ lợi thế cạnh tranh. Thông tin bổ sung về ZIM có sẵn tại www.ZIM.com.

Liên hệ Truyền thông ZIM

Avner Shats

ZIM Integrated Shipping Services Ltd.

+972-52-600-2520

shats.aver@zim.com

Logo – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/11/ZIM-khoi-chay-lai-Dich-vu-ZIM-eCommerce-Xpress-ZEX.jpg

 

SOURCE ZIM-AsiaNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.