HỒNG KÔNG, 3/5/2023 /PRNewswire/ — ZOTAC Technology Limited thông báo rằng thương hiệu mảng game của mình, ZOTAC GAMING, đã hợp tác với bộ phim Người Nhện: Du hành vũ trụ nhện để khởi động chiến dịch toàn cầu mang tên “Giải phóng người hùng trong bạn”. Từ gói card đồ họa phiên bản giới hạn đến phụ kiện theo chủ đề và quà tặng trên mạng xã hội, chiến dịch khuyến khích người chơi phát huy tiềm năng anh hùng của mình cũng như nâng tầm kĩ năng chơi game.

Dự kiến công chiếu độc quyền tại các rạp chiếu phim vào tháng 6/2023, bộ phim Người Nhện của Sony Pictures Animation: Du hành vũ trụ nhệnlà phần tiếp theo rất được mong đợi của bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar® Người Nhện: Vũ trụ mới

GIẢI PHÓNG NGƯỜI HÙNG TRONG BẠN

Giải phóng người hùng trong bạn “ mang theo sứ mệnh truyền cảm hứng cho các game thủ để họ giải phóng sức mạnh nội lực và trở thành anh hùng theo cách riêng của mình.

Ông Tony Wong, Giám đốc điều hành của ZOTAC, cho biết: “Tại ZOTAC, chúng tôi tập trung vào quá trình phá vỡ khuôn mẫu và mang lại những sản phẩm thực sự nổi bật so với phần còn lại, giống như những gì Sony Pictures Animation đã làm với loạt phim Vũ trụ nhện.”

ZOTAC GAMING xSpider-Man: Du hành vũ trụ nhện Truy tìm kho báu

Người hâm mộ có thể sử dụng Giác quan Người Nhện của mình bằng cách tham gia vào trò chơi truy tìm kho báu độc đáo để có hội rút thăm giành chiến thắng, cũng như theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của ZOTAC để đón chờ nhiều phụ kiện theo chủ đề phim tuyệt vời hơn nữa! Để biết thêm thông tin về chiến dịch, vui lòng truy cập trang chiến dịch chính thức. (Áp dụng Điều khoản và Chính sách)

ZOTAC GAMING GeForce RTX 4070 AMP AIRO và 4070 Twin Edge OCSpider-Man: Gói Du hành vũ trụ nhện

Người hâm mộ ở một số khu vực sẽ có thể nâng tầm trải nghiệm chơi game của mình với ZOTAC GAMING x Spider-Man phiên bản giới hạn: Gói card đồ họa Du hành vũ trụ nhện đi kèm với nhiều món quà thú vị theo chủ đề như tấm ốp lưng GPU theo chủ đề, hình dán quạt và nhiều hơn nữa!

Với kiến trúc NVIDIA ADA LOVELACE tiên tiến, game thủ có thể nâng tầm trò chơi của mình và ứng dụng các công nghệ mới bao gồm dò tia theo thời gian thực, DLSS 3 đột phá do AI hỗ trợ và đắm mình trong thế giới game rộng lớn trên PC với độ chi tiết tuyệt đẹp cũng như tốc độ khung hình cao.

Bản phát hành đầu tiên của gói card đồ họa độc quyền sẽ có hai mẫu GPU GeForce RTX 4070, Premium AMP AIRO và Twin Edge OC nhỏ gọn, cũng như gói 4070 Ti AMP AIRO với nhiều mẫu GPU khác sẽ ra mắt trong tương lai. Tất cả ba mẫu đều sẽ mở bán nhưng hãy nhanh tay giành lấy các gói độc quyền này bởi đây là phiên bản giới hạn!

ZOTAC GAMING MEK HERO

Trong khoảng thời gian này, người hâm mộ cũng có thể mua máy tính chơi game ZOTAC GAMING x Spider-Man: Du hành vũ trụ nhện MEK Hero* đi kèm với các phụ kiện thú vị theo chủ đề phim bao gồm một bộ đề can Người Nhện: Du hành vũ trụ nhện siêu ngầu để trang trí cho dàn máy của mình! 

*Chỉ có ở Hoa Kỳ

Các mẫu card hiện bán:

ZOTAC GAMING x SPIDER-MAN™: Các gói Du hành vũ trụ nhện:

ZOTAC GAMING GeForce RTX 4070 Ti AMP AIRO

ZOTAC GAMING GeForce RTX 4070 AMP AIRO

ZOTAC GAMING GeForce RTX 4070 Twin Edge OC

TRANG CHÍNH THỨC

https://www.zotac.com/page/spider-man-across-the-spider-verse

https://youtu.be/0HOzi0NLX2s

Giới thiệu về ZOTAC GAMING

Đằng sau đôi mắt huyền bí là sức mạnh và công nghệ của tương lai, thỏa mãn lòng khao khát chiến thắng của những game thủ bất bại và dày dạn kinh nghiệm. Thành lập vào năm 2017, ZOTAC GAMING là biểu tượng của sự tiên phong về công nghệ, một trong các giá trị xuất từ cốt lõi của thương hiệu ZOTAC với sứ mạnh tạo ra phần cứng chơi game PC tối ưu cho những tín đồ chơi game. Là hiện thân của năng lực kỹ thuật và chuyên môn thiết kế với hơn một thập kỷ cung cấp các sản phẩm có hiệu suất vượt trội, ZOTAC GAMING đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong công cuộc mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất trên PC.

Về Người Nhện: Du hành vũ trụ nhện

Miles Morales trở lại trong chương tiếp theo của câu chuyện về Người Nhện từng đoạt giải Oscar®, Người Nhện: Du hành vũ trụ nhện. Sau khi đoàn tụ với Gwen Stacy, chàng Người Nhện thân thiện, toàn thời gian của Brooklyn đã đi tới Đa vũ trụ, nơi cậu chạm trán với một nhóm Người Nhện có nhiệm vụ bảo vệ sự tồn vong của nơi đây. Nhưng khi các anh hùng xung đột về cách xử lý mối đe dọa mới, Miles nhận ra rằng mình phải chiến đấu với những Người nhện khác cũng như học cách làm một người hùng thật sự để có thể cứu những người mình yêu thương nhất.

Do Joaquim Dos Santos, Kemp Powers và Justin K. Thompson đạo diễn. Kịch bản của Phil Lord, Christopher MillerDavid Callaham. Dựa trên Truyện tranh MARVEL. Sản xuất bởi Avi Arad, Amy Pascal, Phil Lord, Christopher MillerChristina Steinberg. Giám đốc sản xuất bao gồm Bob Persichetti, Peter Ramsey, Rodney Rothman, Aditya Sood, Rebecca KarchBrian Bendis. Phim có sự tham gia của Shameik Moore, Hailee Steinfeld, Jake Johnson, Issa Rae, Daniel Kaluuya, Jason Schwartzman, Brian Tyree Henry, Luna Lauren Velez, Greta Lee, Rachel Dratch, Jorma Taccone, Shea WhighamOscar Isaac.

MARVEL và tất cả các tên nhân vật liên quan: © &™ 2023 MARVEL

“Academy Award®” và/hoặc “Oscar®” là thương hiệu và nhãn hiệu dịch vụ đã đăng ký của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh.

 

SOURCE ZOTAC Technology LimitedNguồn tin: PR Newswire

Chia sẻ.