Zuellig Pharma và GSK thành lập trung tâm phân phối vắc xin phục vụ 13 thị trường trong khu vực

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 1 tháng 8 năm 2023 – Zuellig Pharma, một trong những nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất châu Á, đã ký thỏa thuận với GSK, một công ty dược phẩm sinh học toàn cầu, để thành lập trung tâm phân phối vắc xin đầu tiên trong khu vực. Có trụ sở tại Singapore, trung tâm phân phối vắc xin sẽ phục vụ 13 thị trường ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Theo thỏa thuận hợp tác, Zuellig Pharma Singapore sẽ cung cấp cho GSK dịch vụ quản lý chuỗi cung ứng lạnh và dịch vụ phân phối vắc xin của mình. Trung tâm phân phối vắc xin cũng sẽ tận dụng chuyên môn của Zuellig Pharma về công nghệ chuỗi khối cho Trung Quốc, một trong những thị trường lớn nhất của GSK ở Châu Á Thái Bình Dương. Việc sử dụng eZTracker, giải pháp chuỗi khối đầu cuối của Zuellig Pharma, sẽ cải thiện khả năng phục hồi chuỗi cung ứng của GSK để cho phép truy xuất nguồn gốc vắc xin tốt hơn. Điều này cho phép khả năng hiển thị sản phẩm tốt hơn để giải quyết thách thức ngày càng tăng về thiết bị y tế giả mạo ở Châu Á.

Trung tâm phân phối vắc xin sẽ áp dụng mô hình vận chuyển để giảm lượng khí thải carbon trong chuỗi cung ứng, giúp giảm ít nhất 30% lượng khí thải carbon từ vận chuyển so với vận chuyển bằng đường hàng không. Tất cả các loại vắc-xin cũng sẽ được kiểm soát nhiệt độ để bảo vệ tính toàn vẹn và chất lượng của chúng.

Bà Tan Yan Ann, Giám đốc điều hành (CEO) của Zuellig Pharma Singapore GSK đã là đối tác lâu dài của Zuellig Pharma với trọng tâm là cải thiện khả năng tiếp cận chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân. Chúng tôi rất vui mừng được giúp bạn quản lý chuỗi cung ứng châu Á của mình. Do mỗi thị trường có những yêu cầu riêng nên vị trí chiến lược của trung tâm phân phối vắc xin của GSK sẽ cho phép trung tâm này phản ứng nhanh chóng với bối cảnh chăm sóc sức khỏe đang thay đổi. Bằng cách kết hợp kiến ​​thức chuyên môn về chuỗi lạnh của chúng tôi và các giải pháp chuỗi khối đã được chứng minh, mục tiêu của chúng tôi là xây dựng chuỗi cung ứng mạnh mẽ hơn, linh hoạt hơn với GSK để biến dịch vụ chăm sóc sức khỏe trở thành hiện thực dễ tiếp cận hơn trong các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ.”

Ông Robert Kruit, Phó Chủ tịch Điều hành, Liên minh Chiến lược và Phát triển Kinh doanh, Zuellig Pharma nhận xét: “Với việc ra mắt trung tâm phân phối vắc-xin khu vực của GSK, mối quan hệ đối tác chiến lược giữa GSK và Zuellig Pharma có tác động trực tiếp và sâu sắc đến tính sẵn có của vắc-xin trong khu vực, đồng thời giảm lượng vắc-xin sẵn có, lượng khí thải carbon và thiết lập một tiêu chuẩn về truy xuất nguồn gốc của chuỗi cung ứng”. .

Danh mục vắc xin của GSK là rộng nhất trong ngành dược phẩm sinh học, giúp bảo vệ con người khỏi các bệnh như viêm màng não, bệnh zona, cúm, bại liệt, sởi và nhiều bệnh khác. Hai triệu vắc-xin của công ty được tiêm mỗi ngày, bao gồm 40% trẻ em trên thế giới được tiêm vắc-xin GSK mỗi năm. (Nguồn tham khảo: www.gsk.com: mục đích, chiến lược và văn hóa | GSK. tháng 7 năm 2023).

Ông David Brandt, Giám đốc chuỗi cung ứng khách hàng của GSK “Nhu cầu về vắc-xin GSK ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đang tăng nhanh khi GSK ra mắt và tăng nguồn cung vắc-xin mới. Trung tâm phân phối vắc-xin mới ở Singapore sẽ trở thành cửa ngõ của chúng tôi đến khu vực.”

Ông Saddam Huq, Giám đốc, Mạng lưới Hậu cần và Chuỗi cung ứng lạnh tại GSK Đánh giá: “Đây là một dự án chiến lược của GSK nhằm thúc đẩy tăng trưởng và tạo ra sức mạnh tổng hợp trên toàn cầu. Việc thành lập một trung tâm vắc-xin trong khu vực là một cột mốc quan trọng đối với mạng lưới phân phối của GSK, củng cố hơn nữa chuỗi cung ứng của chúng tôi và góp phần thực hiện tham vọng toàn cầu của chúng tôi về việc không có tác động trực tiếp đến khí hậu vào năm 2030. Sự hợp tác này phù hợp với mục đích của chúng tôi là cùng nhau vượt qua dịch bệnh, để tích cực ảnh hưởng đến sức khỏe của 2,5 tỷ người trên thế giới vào cuối năm 2030.”

Hashtag: #ZuelligPharma #GSK #Vắc-xin #Phân bổ #Dược sĩ

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Dược phẩm Zuellig

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất ở Châu Á, sứ mệnh của Zuellig Pharma là làm cho việc chăm sóc sức khỏe trở nên dễ tiếp cận hơn đối với các cộng đồng mà công ty phục vụ. Zuellig Pharma cung cấp các dịch vụ kinh doanh, kỹ thuật số và phân phối đẳng cấp thế giới để hỗ trợ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng trong khu vực này.

Công ty được thành lập cách đây 100 năm và đã phát triển thành một doanh nghiệp trị giá hàng tỷ đô la bao gồm 16 thị trường với hơn 12.000 nhân viên. Nhân viên của công ty phục vụ hơn 200.000 cơ sở y tế và làm việc với hơn 450 khách hàng, bao gồm 20 công ty dược phẩm hàng đầu thế giới.

Kể từ năm 1939, văn phòng tại Singapore của Zuellig Pharma đã cung cấp các dịch vụ kinh doanh, kỹ thuật số và phân phối đẳng cấp thế giới cho hơn 6.000 khách hàng. Năm 1994, Zuellig Pharma thành lập một trung tâm phân phối khu vực tại Singapore, điều hành các trung tâm đóng gói lại thứ cấp lớn nhất trong các nhà kho được chứng nhận GMP để hỗ trợ hơn 30 khách hàng khu vực trong ngành dược phẩm, công nghệ sinh học, thiết bị y tế và chẩn đoán. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.zuelligpharma.com.

Thông tin về GSK

GSK là một công ty dược phẩm sinh học toàn cầu với tham vọng và mục tiêu hợp nhất khoa học, công nghệ và nhân tài để cùng nhau vượt qua bệnh tật. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.gsk.com.

Hashtag: #ZuelligPharma #GSK #Vaccine #Phân phối #Pharmaceutical

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.