AGP Sustainent Real Assets (Xinh-ga-po) nhận đầu tư chiến lược từ Stonepeak (Mỹ)

0

SINGAPORE VÀ NEW YORK, Hoa Kỳ – Media OutReach – Ngày 3 tháng 11 năm 2023 – AGP Sustainent Real Assets (“AGP”), một nhà phát triển và điều hành cơ sở hạ tầng và tài sản thực toàn cầu có trụ sở tại Singapore, đã thông báo nhận được khoản đầu tư chiến lược và ưu tiên từ Stonepeak , một công ty đầu tư thay thế hàng đầu chuyên về cơ sở hạ tầng và tài sản thực.

Với tư cách là đối tác vốn chiến lược, Stonepeak sẽ mang lại kinh nghiệm quý báu cho đội ngũ quản lý của AGP và giúp thúc đẩy sự phát triển danh mục đầu tư của AGP trong các lĩnh vực kinh doanh bao gồm chuyển đổi năng lượng và cơ sở hạ tầng cộng đồng bền vững về nhà ở, hậu cần và dữ liệu. Sự hợp tác này cũng mang lại cho Stonepeak cơ hội đầu tư vào các thị trường và lĩnh vực mới với một đối tác địa phương đáng tin cậy. Cùng nhau, Stonepeak và AGP sẽ nỗ lực thực hiện sứ mệnh của AGP là xây dựng những tài sản thực sự giúp tạo ra một tương lai bền vững, không phát thải ròng.

Ben Salmon, Giám đốc cấp cao của AGP, nhận xét: “Khoản đầu tư chiến lược này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình của AGP. Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với một đối tác tầm cỡ của Stonepeak và coi khoản đầu tư này là chất xúc tác mạnh mẽ cho quỹ đạo tương lai của chúng tôi. AGP cam kết định hình lại bối cảnh phát triển cơ sở hạ tầng. Mục tiêu của chúng tôi là tích hợp liền mạch cơ sở hạ tầng năng lượng và cộng đồng, phát triển các giải pháp sáng tạo bền vững đáp ứng nhu cầu đang thay đổi của xã hội.”

Hajir Naghdy, Giám đốc điều hành cấp cao của Stonepeak, cho biết: “Chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với đội ngũ quản lý của AGP, những người có hơn 20 năm kinh nghiệm, trong việc phát triển, xây dựng và vận hành cơ sở hạ tầng bền vững. Danh mục chuyển đổi năng lượng toàn cầu của AGP, nền tảng hậu cần và nhà ở cộng đồng ở Ấn Độ và liên doanh trung tâm dữ liệu với Digital Edge – công ty danh mục đầu tư hiện tại của Stonepeak được liên kết trực tiếp với các ngành dọc Stonepeak cốt lõi này. Cơ hội đầu tư vào việc tạo ra tài sản bền vững và sự hiện diện ở nhiều khu vực địa lý khiến mối quan hệ hợp tác này trở nên hoàn toàn phù hợp với chiến lược cơ sở hạ tầng của Stonepeak ở Châu Á.”

Elmahdi Tahri, Giám đốc cấp cao tại AGP và Giám đốc đầu tư của AMPYR Energy Global, nền tảng năng lượng tái tạo toàn cầu của AGP, nói thêm: “Chúng tôi đã tìm thấy ở Stonepeak một đối tác độc đáo, có cùng chí hướng, có thể hỗ trợ sứ mệnh chuyển đổi năng lượng xuyên suốt nhãn hiệu của Ngài. , đặc biệt là ở Châu Âu, nơi AMPYR có sự hiện diện. đưa AMPYR Solar Europe trở thành nhà sản xuất năng lượng mặt trời độc lập (IPP) hàng đầu ở Đức, Hà Lan và Vương quốc Anh. “Chúng tôi rất vui khi có cơ hội cùng Stonepeak đưa những đóng góp của AMPYR vào quá trình khử cacbon ở Châu Âu lên một tầm cao mới.”

Khoản đầu tư dự kiến ​​sẽ kết thúc vào quý 4 năm 2023 nếu đáp ứng các điều kiện kết thúc thông thường.

Công ty luật Sidley Austin LLP từng là cố vấn pháp lý cho Stonepeak và Clifford Chance LLP từng là cố vấn pháp lý cho AGP.

Thẻ bắt đầu bằng #: #AGP

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Tài sản thực bền vững AGP

Có trụ sở chính tại Singapore, AGP đầu tư, phát triển và vận hành tài sản thực bền vững theo ba chủ đề đầu tư chính: năng lượng tái tạo, cơ sở hạ tầng và cộng đồng, và vốn tự nhiên. Sứ mệnh của AGP là thúc đẩy tài sản thực tạo ra tác động tích cực cho con người và môi trường, tập trung vào ‘Tài sản bền vững thực sự’: tài sản cơ sở hạ tầng có tính chuyển đổi góp phần tích cực đáp ứng các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) của Liên hợp quốc. AGP hiện đang phát triển, xây dựng, phân phối và/hoặc vận hành trên toàn cầu một danh mục kết hợp gồm hơn 12 GW tài sản năng lượng tái tạo, 5 triệu feet vuông (464.515 mét vuông) kho hậu cần hiện đại, công suất trung tâm hậu cần 310 MW, dữ liệu và 20 triệu feet vuông (1.858.061 mét vuông) cộng đồng nhà ở.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.agpgroup.comwww.ampyenergy.com.

Thông tin về Cuốc đá

Stonepeak là công ty đầu tư thay thế hàng đầu chuyên về cơ sở hạ tầng và tài sản thực với tài sản được quản lý khoảng 57,1 tỷ USD. Bằng cách đầu tư vào các doanh nghiệp tài sản cứng phòng thủ trên toàn cầu, Stonepeak đặt mục tiêu tạo ra giá trị cho các nhà đầu tư và công ty đầu tư của mình, đồng thời có tác động và hoạt động tích cực trong cộng đồng nơi công ty hoạt động.

Stonepeak tài trợ cho các phương tiện đầu tư tập trung vào vốn cổ phần tư nhân và tín dụng. Công ty cung cấp vốn, hỗ trợ hoạt động và cam kết hợp tác để tăng trưởng đầu tư bền vững trong các lĩnh vực mục tiêu của mình, bao gồm truyền thông, chuyển đổi năng lượng và năng lượng, vận tải và hậu cần, cơ sở hạ tầng xã hội và bất động sản. Stonepeak có trụ sở tại New York với các văn phòng tại Hồng Kông, Houston, London, Singapore và Sydney.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.stonepeak.com.

Thẻ bắt đầu bằng #: #AGP

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.