SAMSUNG ELECTRONICS TỔ CHỨC GIẢI ĐẤU ODYSSEY CUP ĐẦU TIÊN TẠI ĐÔNG NAM Á

0

Giải đấu thể thao điện tử hướng tới mục tiêu thúc đẩy hoạt động chơi game trên toàn ngành và khu vực trong bối cảnh Samsung tiếp tục đổi mới với nhiều loại màn hình dành cho chơi game của hãng này

SINGAPORE, 02/11/2023 /PRNewswire/ — Samsung Electronics Co., Ltd tự hào mang đến khu vực Đông Nam Á giải đấu Odyssey Cup đầu tiên, một giải đấu thể thao điện tử ảo nhằm thúc đẩy tinh thần nhiệt huyết của những game thủ đam mê trong ngành này. Giải đấu trực tuyến này được thiết kế để mang đến trải nghiệm chơi game và cạnh tranh toàn diện cho các game thủ chuyên nghiệp, những người có tầm ảnh hưởng và quan trọng nhất là cho cộng đồng.

SAMSUNG ELECTRONICS HOSTS INAUGURAL ODYSSEY CUP IN SOUTHEAST ASIA (PRNewsfoto/Samsung Electronics Co., Ltd.)

Là một sự kiện cho chúng ta thấy nhiều loại màn hình chơi game của Samsung, Odyssey Cup được thiết kế để phục vụ và mang đến trải nghiệm mới mẻ cho nhiều đối tượng game thủ khác nhau, từ những game thủ đam mê cuồng nhiệt cho đến những game thủ không chuyên.

Odyssey Cup là bước đầu tiên hướng tới mục tiêu này và hứa hẹn sẽ nâng cao nền tảng nội dung thể thao điện tử thông qua các chương trình phát sóng trực tiếp có tính tương tác và hấp dẫn tại địa phương dành cho những người có tầm ảnh hưởng trên khắp khu vực Đông Nam Á. Odyssey Cup sẽ chọn VALORANT làm tựa game chính với thể thức giải đấu giữa người có tầm ảnh hưởng và người hâm mộ và giải đấu này sẽ diễn ra tại 6 quốc gia – Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Với tổng giải thưởng là 10.000 USD, giải đấu nhằm mục đích thúc đẩy sự quan tâm đến hoạt động chơi game và tăng cường sự phát triển của thể thao điện tử cho khu vực.

Leslie Goh, Giám đốc Giải pháp Màn hình Khu vực, Samsung Đông Nam Á và Châu Đại Dương cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một môi trường nơi các chuyên gia, người hâm mộ và cộng đồng có thể cùng nhau tôn vinh niềm đam mê chung đối với việc chơi game của họ. Chúng tôi sẵn sàng tạo ra một môi trường như thế với công nghệ tiên tiến mà màn hình chơi game Samsung Odyssey cung cấp”.

Samsung cam kết mang lại trải nghiệm chơi game đỉnh cao với màn hình chơi game mới nhất của họ: Odyssey Neo G9 và Odyssey OLED G9.

Odyssey Neo G9 là màn hình đôi chơi game, màn hình cong rộng 57 inch có độ phân giải UHD đầu tiên của Samsung, mang lại hình ảnh tuyệt đẹp và có thời gian phản hồi nhanh, bên cạnh đó còn có Odyssey OLED G9, là màn hình cong 49 inch OLED DQ đầu tiên của Samsung với công nghệ nâng cấp hình ảnh bằng AI và thời gian phản hồi 0,03ms gray-to-gray (GtG) cực kỳ nhanh chóng. Những màn hình này mang lại hình ảnh và tốc độ vượt trội cho tất cả các game thủ chuyên nghiệp và không chuyên.

Odyssey Cup sẽ có sự tham gia của tám người có tầm ảnh hưởng cho mỗi quốc gia, mỗi người sẽ mang kiến thức và bộ kỹ năng của họ vào tựa game VALORANT, bao gồm lối chơi cạnh tranh, bình luận và phân tích trận đấu. Để biết danh sách đầy đủ về đội hình những người có tầm ảnh hưởng và thông tin chi tiết về giải đấu, vui lòng truy cập: www.odysseycup.gg

Mỗi người có tầm ảnh hưởng có nhiệm vụ tìm kiếm bốn thành viên để tham gia nhóm của họ trong cộng đồng tương ứng của họ, nhằm giúp định hình và tác động đến từng cá nhân để phát huy tối đa tiềm năng của họ, mở ra một thế hệ mới gồm những game thủ cạnh tranh, bình luận viên, nhà phân tích, người dẫn chương trình và nhiều vai trò khác. Người tham gia có thể được chọn tham gia Odyssey Cup qua các mạng xã hội của những người có sức ảnh hưởng mà họ lựa chọn. Vui lòng tham khảo Phụ lục A để biết thêm thông tin chi tiết về Odyssey Cup.

Giới thiệu về Samsung Electronics Co., Ltd.

Samsung truyền cảm hứng cho thế giới và tạo dựng tương lai bằng những ý tưởng và công nghệ đột phá. Công ty đang thay đổi cách thế giới sử dụng TV, điện thoại thông minh, thiết bị đeo, máy tính bảng, thiết bị số, hệ thống mạng và bộ nhớ, hệ thống LSI, dịch vụ gia công và các giải pháp LED. Để biết tin tức mới nhất, vui lòng truy cập Samsung Newsroom tại http://news.samsung.com.

Phụ lục A

Ngày thi đấu:

  • Giai đoạn tuyển chọn: 30/10 – 5/11, thông qua nền tảng truyền thông xã hội của mỗi người có tầm ảnh hưởng
  • Vòng xếp hạng khu vực: Vòng xếp hạng ngày 11/11 – MY, SG, PH (11 giờ sáng GMT +8) và vòng xếp hạng ngày 12/11 – ID, TH, VN (10 giờ sáng GMT+7) [phát sóng diễn ra trên nền tảng phát trực tuyến của người có sức ảnh hưởng]
  • Vòng bảng: 18/11, 19/11, 25/11, 26/11
  • Vòng loại trực tiếp: 8/12, 9/12, 10/12, 16/12, 17/12

Thể thức giải đấu:

  • Tổng giải thưởng: 10.000 USD
  • 5.000 USD – Chung kết
  • 2.500 USD – Á quân 1
  • 1.500 USD – Á quân 2
  • 500 USD mỗi người cho 1 MVP nữ và 1 MVP nam
  • Khu vực: Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Các trận đấu vòng bảng và vòng loại trực tiếp sẽ được phát sóng trên Kênh Twitch chính thức của Samsung Odyssey – https://www.twitch.tv/samsungodyssey .

 

 

SOURCE Samsung Electronics Co., Ltd.Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.