Alltech gia nhập Vital Group cùng xây dựng chuỗi ngành cho lĩnh vực hình ảnh y tế cao cấp

0

THÀNH ĐÔ, Trung Quốc, 30/10/2023 /PRNewswire/ — Vào 28/10, Alltech, nhà phát triển thiết bị hình ảnh y tế cao cấp trực thuộc Vital Group, đã tổ chức một cuộc họp báo có chủ đề “Niềm vui cuộc sống, Giấc mơ đổi mới” tại Hội chợ Thiết bị Y tế Quốc tế Trung Quốc (CMEF) lần thứ 88, tại đây công ty này đã công bố chiến lược phát triển sản phẩm mới nhất và sự tham gia của Vital Group vào các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp.

press conference titled “Joy of Life, Dream of Innovation” (PRNewsfoto/ALLTECH MEDICAL SYSTEMS)

Là một trong số ít các công ty chuyên về hình ảnh y tế toàn cầu có khả năng phát triển các sản phẩm siêu dẫn cao cấp để chụp cộng hưởng từ (MRI), Alltech sẽ tận dụng thế mạnh của Vital Group về khoa học vật liệu, công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo, kết hợp với chuyên môn của riêng họ về hình ảnh y tế, để thúc đẩy phát triển các sản phẩm hình ảnh y tế tiên tiến sử dụng công nghệ hàng đầu như MRI 7.0T và CT đếm photon.

Các thành phần và vật liệu tiên tiến như máy dò cadmium kẽm telluride (cadmium zinc telluride, CZT) và tinh thể quang lutetium yttrium orthosilicate (LYSO) do Vital Group phát triển mở ra nhiều khả năng mới cho việc sử dụng vật liệu, công nghệ và thiết bị của Alltech. Với sự hỗ trợ vững chắc từ Vital Group, chúng tôi đã có thể xây dựng danh mục sản phẩm hình ảnh đa kỹ thuật. Chúng tôi cũng đang đẩy nhanh tốc độ nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hình ảnh y tế, nhằm cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chính xác, hiệu quả và dễ tiếp cận hơn cho người dùng trên toàn thế giới, đồng thời thúc đẩy sự phát triển chung của toàn ngành.

Trong tương lai, được hậu thuẫn từ hoạt động kinh doanh thành công của Vital Group trên toàn thế giới, Alltech sẽ cam kết xây dựng chuỗi ngành về hình ảnh y tế cao cấp thông qua quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu sâu rộng và các nguồn lực hợp nhất trong và ngoài nước, với mục tiêu cuối cùng là tạo điều kiện thuận lợi cho sự đổi mới và phát triển trong công nghệ hình ảnh y tế.

Chúng tôi tin rằng một ngành hình ảnh y tế thông minh, chính xác và phù hợp với từng cá nhân sẽ mang lại cho người dùng và bệnh nhân các dịch vụ chẩn đoán và trải nghiệm điều trị tốt hơn, từ đó nâng cao sức khỏe của nhân loại.

SOURCE ALLTECH MEDICAL SYSTEMSNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.