Với ThinkSmart View Plus độc lập mới, Lenovo mở rộng danh mục các giải pháp cộng tác thông minh

0

READ KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Lenovo™ vừa giới thiệu sản phẩm mới chạy Microsoft Teams [Nền tảng truyền thông hợp nhất có thể phát sinh phí đăng ký và/hoặc chi phí bổ sung] – một màn hình cộng tác độc lập với các tính năng âm thanh, video và bảng trắng cao cấp. Các giải pháp cộng tác thông minh được thiết kế đặc biệt cho máy tính để bàn trực tiếp, bốt điện thoại, bàn điều hành và các trường hợp sử dụng văn phòng tại nhà. Cũng tham gia vào danh mục các giải pháp cộng tác thông minh là Bộ điều khiển IP Lenovo dành cho Không gian Cộng tác và ThinkSmart One mới ra mắt gần đây.

ThinkSmart View Plus

ThinkSmart View Plus

Khi cách mọi người làm việc tiếp tục phát triển, điều quan trọng là phải duy trì kết nối và tương tác, bất kể họ làm việc như thế nào và ở đâu. Máy tính để bàn ThinkSmart View Plus sáng tạo chạy Microsoft Teams là một giải pháp cho phép cộng tác làm việc bằng cách tăng năng suất, tính linh hoạt và cộng tác thông qua trải nghiệm được cá nhân hóa và hotdesking (một cách để tiết kiệm không gian, nhiều người sẽ dùng chung một máy tính để bàn khi cần thiết, thay vì mỗi người dùng một bàn , hoặc chỉ là một hệ thống tổ chức văn phòng bao gồm nhiều nhân viên sử dụng một máy trạm thực tế hoặc một bề mặt làm việc duy nhất trong các khoảng thời gian khác nhau).

ThinkSmart View Plus là một thiết bị nhúng có màn hình cảm ứng đa điểm 27 inch, video và âm thanh cao cấp cũng như điện toán nhúng để mang lại năng suất và khả năng cộng tác mạnh mẽ.

Được thiết kế cho năng suất cá nhân, ThinkSmart View Plus cung cấp trải nghiệm xem Microsoft Teams được cá nhân hóa, bảo mật và linh hoạt bằng cách cung cấp quyền truy cập vào trò chuyện, lịch và tệp của Teams, đồng thời cho phép nhân viên tham gia cuộc họp qua thiết bị. Khi được kết nối với máy tính cá nhân (PC) của người dùng, ThinkSmart View Plus cho phép chia sẻ màn hình giữa hai thiết bị để xem đồng thời nội dung và người thuyết trình. Ngoài ra, ThinkSmart View Plus dễ dàng chuyển sang chế độ màn hình khi được kết nối với PC qua USB-C.

Các màn hình ThinkSmart View Plus đang chạy Microsoft Teams cũng cung cấp hotdesking, một giải pháp quy trình công việc kết hợp cho phép nhân viên nhanh chóng định vị các không gian làm việc linh hoạt để chạm và gọi điện cũng như lên lịch các cuộc họp đột xuất hoặc đăng nhập vào trải nghiệm Teams cá nhân của họ. . Sau khi đăng nhập, nhân viên có thể tận hưởng quá trình chuyển đổi liền mạch từ văn phòng tại nhà sang văn phòng làm việc mà không cần thiết lập phức tạp và có trải nghiệm Teams được cá nhân hóa. Khi bạn đăng xuất, thông tin cá nhân của người dùng sẽ bị xóa khỏi thiết bị, giảm rủi ro bảo mật.

ThinkSmart View Plus cho phép các thành viên trong nhóm tương tác với tác động. Với ứng dụng bảng trắng và bút thụ động của Microsoft, người dùng có thể khám phá những ý tưởng tuyệt vời với thiết bị. Người dùng cũng có thể nghe và được nghe rõ hơn nhờ thanh âm thanh cao cấp với loa kép 5W và dãy 4 micrô, trong khi camera 4K IRGB với tính năng tự động lấy khung và bảo mật AI mang lại hình ảnh ấn tượng, sắc nét và rõ ràng.

Khi ở chế độ màn hình, ThinkSmart View Plus cho phép làm việc thoải mái với giá đỡ công thái học và giá đỡ điện thoại di động tiện lợi trên đế. Thiết bị cũng có thể được gắn trên tường VESA.

ThinkSmart View Plus sử dụng Qualcomm® QCS8250 System-on-Chip (SoC), một con chip được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng doanh nghiệp và doanh nghiệp Internet vạn vật (IoT) từ máy ảnh Qualcomm Technologies, Inc. và các ứng dụng điện toán biên AI, đồng thời có các tính năng với Hỗ trợ Wi-Fi 6.

Shannon MacKay, tổng giám đốc mảng kinh doanh cộng tác thông minh toàn cầu của Lenovo cho biết: “Khách hàng của Lenovo đang tìm kiếm các giải pháp thông minh, linh hoạt để trao quyền cho các thành viên trong nhóm cộng tác. ThinkSmart View Plus được thiết kế chú trọng đến chức năng để giúp thúc đẩy năng suất, sự đổi mới và sự hài lòng của nhân viên.”

Albert Kooiman, Giám đốc cấp cao về Kỹ thuật đối tác thiết bị tại Microsoft Teams và Chứng nhận của Microsoft, nhận xét: “Trong thời đại công việc kết hợp này, khách hàng cần một giải pháp được thiết kế để mang Microsoft lại với nhau. Màn hình ThinkSmart View Plus mới của Lenovo do Microsoft Teams cung cấp được thiết kế dành riêng cho những không gian đó và bổ sung cho các giải pháp Phòng họp Microsoft Teams của Lenovo được xây dựng cho không gian hội họp lớn hơn.”

Giống như tất cả các sản phẩm phòng họp Lenovo ThinkSmart, ThinkSmart View Plus đạt tiêu chuẩn với 3 năm Hỗ trợ Lenovo Premium [Hỗ trợ Lenovo Premier được bao gồm trong 3 năm. Ngoài ra, có thể phát sinh phí đăng ký và/hoặc chi phí bổ sung], cung cấp khả năng tiếp cận với các kỹ thuật viên tiên tiến 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm. Cũng bao gồm một năm dịch vụ và phần mềm giá trị gia tăng của Lenovo:

Dịch vụ chuyên nghiệp của ThinkSmart [được bao gồm trong 1 năm. Ngoài ra, có thể phát sinh phí đăng ký và/hoặc chi phí bổ sung]: triển khai Bạn sẽ giúp bộ phận CNTT cài đặt, định cấu hình và tích hợp từng giải pháp vào các nền tảng truyền thông hợp nhất hiện có.

Dịch vụ chuyên nghiệp của ThinkSmart: BẢO TRÌ sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật từ xa và khắc phục sự cố cho các thiết bị ThinkSmart bởi các kỹ thuật viên dịch vụ chuyên nghiệp của Lenovo.

Quản trị viên ThinkSmart [ThinkSmart Manager được bao gồm trong 1 năm. Ngoài ra, có thể phát sinh phí đăng ký và/hoặc chi phí bổ sung] là bộ phần mềm quản lý cộng tác của Lenovo. Duy trì sự cộng tác hiệu quả có nghĩa là công nghệ phải luôn bật, luôn kết nối và dễ sử dụng. ThinkSmart Manager giúp các bộ phận CNTT định cấu hình, kiểm soát và quản lý toàn bộ dòng giải pháp Cộng tác Thông minh từ một giao diện trực quan, duy nhất.

Nhiều giải pháp cộng tác thông minh hơn

Danh mục giải pháp cộng tác thông minh của Lenovo tiếp tục mở rộng với nhiều lựa chọn hơn nhằm tăng cường kết nối giữa các thành viên trong nhóm trong công ty.

Trình điều khiển IP Lenovo

Lenovo cung cấp tùy chọn bộ điều khiển mới cho ThinkSmart Core và ThinkSmart One để hỗ trợ không gian cộng tác. Kiểu dáng đẹp và tinh tế với thiết kế cấu hình thấp cao cấp, Trình điều khiển IP Lenovo Điểm mới là màn hình AV qua IP có tính năng truyền qua HDMI có kết nối Ethernet (CAT5e) dễ sử dụng với Cấp nguồn qua ethernet – PoE (cáp tín hiệu mạng truyền tín hiệu dữ liệu và cấp nguồn cho thiết bị). Dễ cài đặt và sử dụng hơn, trình điều khiển mới cho phép cài đặt cách xa máy tính cá nhân tới 100 mét mà không gặp rắc rối với tiện ích mở rộng, cài đặt phức tạp và nhu cầu nguồn máy tính để bàn. Bộ điều khiển IP mới của Lenovo giải quyết nhu cầu ngày càng tăng về HDMI tại bàn, cũng như kết nối IP có hỗ trợ PoE.

Phát hành vào năm 2022, suy nghĩ thông minh – thanh cộng tác dựa trên Windows đầu tiên trên thế giới, khả dụng vào tháng 2 năm 2023 tại một số thị trường chọn lọc trên toàn thế giới. Được thiết kế cho các phòng họp vừa và nhỏ hoặc không gian văn phòng chuyên dụng tại nhà, ThinkSmart One trang bị bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 11 tích hợp với công nghệ vPro®. Với sự hỗ trợ cho các ứng dụng hội nghị truyền hình quen thuộc như Microsoft Teams Rooms hoặc Zoom Rooms [Các nền tảng truyền thông hợp nhất có thể phải trả phí đăng ký và/hoặc chi phí bổ sung]Và được trang bị 8 dãy micrô có chức năng khử tiếng ồn và tiếng vọng, loa âm thanh nổi 15 watt và camera độ phân giải cao tích hợp với trường quan sát rộng, ThinkSmart One cung cấp các tính năng vượt trội trong trải nghiệm nghe và nhìn.

thị trường sẵn có [Ngày lên kệ và tùy chọn màu sắc có thể thay đổi theo khu vực địa lý và sản phẩm chỉ có thể có sẵn ở một số thị trường chọn lọc. Lenovo bảo lưu quyền thay đổi các dịch vụ, tính năng và thông số kỹ thuật của sản phẩm bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo]

ThinkSmart View Plus và ThinkSmart One tích hợp và Bộ điều khiển IP sẽ có mặt tại Hồng Kông vào tháng 5 năm 2023, trong khi bộ điều khiển IP độc lập sẽ có mặt tại Hồng Kông vào cuối năm nay.

Để biết thêm thông tin về các giải pháp Lenovo ThinkSmart, hãy truy cập: www.lenovo.com/thinksmart hoặc liên hệ với đại diện bán hàng hoặc đại lý bán lẻ Lenovo tại địa phương của bạn.

XEM THINKSMART PLUS
bộ vi xử lý Hệ thống trên chip QUALCOMM® QCS8250
hệ điều hành Android
Kích thước màn hình 27″ FHD
Máy ảnh 1 x 4k FOV (D/H/V) >= 100°/90°/ 50° (có thể tháo rời/nâng cấp)
Cái mic cờ rô 4 mảng micro
loa Loa âm thanh nổi (5W x 2)

(có thể tháo rời/nâng cấp)

Cửa Ethernet x 1

HDMI

Cổng hiển thị trong x 1 trong / 1

USB A x 2

USB-C x 1

3,5mm

Lắp khung Vesa
nền tảng cộng tác các đội biểu diễn
TRÌNH ĐIỀU KHIỂN IP LENOVO (lenovo BỘ ĐIỀU KHIỂN IP)
Đặc trưng Nó có thể được gắn trên tường.

Kết nối CAT5e với PoE.

Cài đặt cách xa máy tính tới 100 mét

Màn hình 10 điểm tiếp xúc 10,1″

Góc nhìn 89/89/89/89

Độ phân giải 1280x 800 (350nit)

cổng PoE

HDMI (in)

Bảo vệ Cảm biến hiện diện của con người
Khe khóa Kensington™
Âm thanh tích hợp Đầu vào USB cho các phụ kiện USB tùy chọn như loa/micrô
SUY NGHĨ THÔNG MINH MỘT
bộ vi xử lý Bộ xử lý Intel® Core™ i5-1145G7E IoTG vPro®
hệ điều hành Doanh nghiệp Windows 10 IoT
Ký ức 8GB DDR4
Dữ liệu SSD 256GB
đồ họa Đồ họa Intel tích hợp
màn hình điều khiển Màn hình cảm ứng 10,1″ 10 điểm (1280×800) với tỷ lệ khung hình 16:10
Âm thanh Loa âm thanh nổi, công suất tiêu chuẩn 15 watt
8 x Micrô có phạm vi bao phủ 180 độ và loại bỏ tiếng vang và tiếng ồn
Máy ảnh Camera FHD với FOV ngang 100 độ, FOV dọc 68 độ, FOV chéo 125 độ
Bảo vệ Windows 10 IoT Enterprise Security
Bảo mật Intel vPro
cổng 2 cổng ra HDMI
1 cổng vào HDMI
2 x USB Loại A
2 x USB Type-C
1 x RJ45 có đèn LED chỉ báo
1 x RJ45 (vPro) có đèn LED chỉ báo
Mang theo mạng LAN không dây Wi-Fi 2x2AX
Kích cỡ 700x889x110mm
Cân nặng 3,55kg

Thẻ: #Lenovo

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Lenovo

Lenovo (có cổ phiếu giao dịch trên sàn chứng khoán Hồng Kông, mã 992) (American Depositary Receipt- ADR, mã: LNVGY) là một tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới với doanh thu 70 tỷ USD, xếp thứ 171 trong Fortune Global 500, 82.000 nhân viên trên toàn thế giới và phục vụ hàng triệu khách hàng mỗi ngày tại 180 thị trường. Tập trung vào một tầm nhìn táo bạo để làm cho công nghệ thông minh hơn cho mọi người, Lenovo đã xây dựng thành công của mình với tư cách là công ty PC lớn nhất thế giới bằng cách tiếp tục mở rộng trong các lĩnh vực tăng trưởng chính bao gồm máy chủ, lưu trữ, di động, giải pháp và dịch vụ.

Sự chuyển đổi này, cùng với sự đổi mới thay đổi thế giới của Lenovo, đang xây dựng một xã hội kỹ thuật số toàn diện, đáng tin cậy và bền vững hơn cho mọi người, ở mọi nơi. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.lenovo.com và đọc những tin tức mới nhất qua Câu chuyệnHub.

Thẻ: #Lenovo

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.