SINGAPORE, 25/04/2023 /PRNewswire/ — Công ty khởi nghiệp công nghệ năng lượng Ampotech có trụ sở tại Singapore đang đưa công nghệ quản lý năng lượng hỗ trợ internet vạn vật vào lĩnh vực hàng hải. Vào ngày 25/04/2023, Ampotech là một trong 11 thành viên mới ký Biên bản ghi nhớ để tham gia Liên minh bền vững ven biển (CSA).

Liên minh bền vững ven biển

Thành lập vào năm 2022 và do Kuok Maritime điều hành, CSA là một liên minh chuyên khử carbon cho ngành hàng hải của Singapore bằng cách phát triển tàu điện, cơ sở hạ tầng sạc và hệ thống quản lý năng lượng, cũng như các giải pháp tối ưu hóa hậu cần ven biển. 18 thành viên CSA dự kiến sẽ đầu tư hơn 20 triệu SGD vào các nỗ lực phát triển bền vững khác nhau trong 10 năm tới với mục tiêu giảm 50% lượng khí thải carbon của tàu thuyền và 20% trong giao thông hàng hải vào năm 2030.

“Những nỗ lực của Liên minh bền vững ven biển nhằm xây dựng hệ sinh thái hậu cần ven biển thế hệ mới đã đi đúng theo kế hoạch. Liên minh rất vui mừng được đóng góp vào việc ươm tạo các công ty khởi nghiệp tại địa phương. Các sáng kiến nghiên cứu của Ampotech sẽ củng cố hiệu quả và độ tin cậy của các tàu PXO của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ công ty về mọi mặt nhằm đạt được các mục tiêu chung”. Victor Yeap, Tổng Giám đốc cấp cao của PaxOcean cho biết.

Là một trong những nhà cung cấp công nghệ mới trong CSA, Ampotech mong muốn hợp tác chặt chẽ với các thành viên khác là PaxOcean, M1, GenPlus và ST Engineering để theo dõi và tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng của tàu kéo điện tử và tàu cung ứng điện tử PXO chạy bằng pin. Đây sẽ là những chiếc tàu đầu tiên và lớn nhất được thiết kế, chế tạo và triển khai trong nước được đưa vào hoạt động tại Singapore.

William Temple, Giám đốc điều hành của Ampotech cho biết: “Công nghệ quản lý năng lượng của chúng tôi đã được chứng minh cho các ứng dụng tại chỗ trong các tòa nhà thương mại và công nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội đưa những tính năng đó vào lĩnh vực hàng hải với CSA để tạo ra tác động lớn hơn”.

Giới thiệu về Ampotech

Ampotech Pte Ltd là một công ty công nghệ năng lượng có trụ sở tại Singapore chuyên phát triển phần cứng kết nối vạn vật (IoT) và phần mềm hỗ trợ AI để giúp các doanh nghiệp thu thập, phân tích và tích hợp dữ liệu sử dụng điện của máy móc cũng như tòa nhà để lên báo cáo về tính bền vững, đối chuẩn, tự động hóa và quản lý cơ sở vật chất. Các sản phẩm và phần mềm của Ampotech được các nhà lãnh đạo trong ngành năng lượng và bất động sản tin tưởng, với hàng nghìn thiết bị triển khai trong các tòa nhà thương mại, dân dụng và công nghiệp. Ampotech được công nhận là một trong những công ty công nghệ khí hậu hàng đầu ở Đông Nam Á cũng như đã giành giải thưởng cho công nghệ và ảnh hưởng của mình trong lĩnh vực môi trường xây dựng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.ampotech.com.

SOURCE Ampotech Pte LtdNguồn tin: PR Newswire

Chia sẻ.