Khám phá các giải pháp nhà máy thông minh tiên tiến cho ngành gỗ tại VietnamWood 2023, từ ngày 20 đến 23 tháng 9

0

ĐÀI BẮC, 25/04/2023 /PRNewswire/ — VietnamWood 2023, triển lãm máy móc chế biến gỗ hàng đầu, sẽ quay trở lại mạnh mẽ từ ngày 20 đến 23 tháng 9, trưng bày các giải pháp nhà máy thông minh cho ngành gỗ. Với khoảng 350 nhà trưng bày đến từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, sự kiện sẽ giới thiệu một loạt các máy móc chế biến gỗ, thiết bị, nguyên liệu và vật tư tiêu hao. Những điểm nổi bật bao gồm chế biến thứ cấp và chính, xử lý bề mặt, phụ kiện nội thất, phụ kiện cửa, khóa và phụ kiện. Triển lãm sẽ giới thiệu các sản phẩm, công nghệ và xu hướng đổi mới của ngành.

Khám phá các giải pháp nhà máy thông minh tiên tiến cho ngành gỗ tại VietnamWood 2023, từ ngày 20 đến 23 tháng 9

Năm 2020, Việt Nam đã đưa ra một chính sách thúc đẩy công nghệ công nghiệp cho Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 và thiết lập các Nhà máy thông minh. Tại cuộc họp phát triển 2023, Chủ tịch VIFOREST nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chuyển đổi số và chiến lược thấp carbon trong phát triển. Điều này liên quan đến việc hợp tác với các vùng khác nhau trong Việt Nam để tạo ra các khu công nghiệp chế biến tập trung.

Một số nhà máy chế biến gỗ đã chuyển từ tự động hóa sang số hóa để đáp ứng các xu hướng chính sách này. Ví dụ, Công nghiệp Mẫu Sơn (Việt Nam) đã thay thế các hồ sơ thủ công dễ mắc lỗi bằng hệ thống ERP, giảm thiểu tổn thất và cải thiện sử dụng vật liệu. ASSOCIATE YANG (Việt Nam) đã triển khai hệ thống số hóa để giám sát sản xuất và giảm thiểu lãng phí vật liệu.

Phiên bản sắp tới trong năm nay sẽ có một Pavilion Ý mới, được hỗ trợ bởi Cơ quan Thương mại Ý – ICE. Nhưng ngoài Pavilion Ý, các nhóm quốc gia và Pavilion quốc gia khác “Áo, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hoa Kỳ và Đài Loan (Trung Quốc)” cũng sẽ có mặt tại phiên bản này, không chỉ gần kết nối mạng lưới ngành công nghiệp hơn, mà còn mở rộng chuỗi sản xuất ở Việt Nam và cả vượt ra ngoài.

Các điểm nổi bật chính:

  • Sự kiện kéo dài 4 ngày là một nơi tập trung nguồn cung cấp ngành sản xuất nội thất.

Có hơn 350 nhà triển lãm đến từ 28 quốc gia và khu vực.

  • Chương trình trực tiếp

Một loạt các hội thảo và hội nghị, với các diễn giả chủ chốt đến từ các hiệp hội ngành công nghiệp có ảnh hưởng.

  • Sự kiện giao lưu

Nhà triển lãm / VIP được lịch sự mời tham dự Tiệc chào mừng.

  • Kết nối B2B

Một giải pháp giúp cho các khách tham dự sự kiện và nhà triển lãm tìm kiếm đối tác kinh doanh phù hợp.

  • Khu vực nghỉ ngơi cho khách hàng mua sắm

Cung cấp cho khách hàng mua sắm một khu vực yên tĩnh với đồ uống và dịch vụ kinh doanh miễn phí.

Các khách tham dự từ nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như nhà sản xuất nội thất, nhà sản xuất bếp, nhà vận hành nhà máy gỗ, nhà sản xuất tấm ván, nhà sản xuất phụ kiện và linh kiện, nhà buôn, kiến trúc sư, nhà thầu và nhà thiết kế nội thất, có thể mong đợi khám phá những công nghệ, vật liệu và đổi mới mới nhất trong suốt sự kiện kéo dài 4 ngày. Sự kiện cũng thu hút khách tham quan từ khắp Việt Nam và các nước láng giềng như Campuchia, Trung Quốc, Indonesia, Lào, Malaysia, MyanmarSingapore.

Ông Akai Lin, Giám đốc tổ chức sự kiện, tỏ ra lạc quan về triển vọng của ngành công nghiệp, tuyên bố rằng: “Chính sách hỗ trợ, giải pháp nhà máy thông minh đang dẫn đến các khoản đầu tư kinh doanh mới trong toàn bộ ngành. VietnamWood 2023 sẽ cung cấp cơ hội vô song cho tất cả các bên liên quan, mở đường cho một kỷ nguyên mới trong ngành công nghiệp chế biến gỗ và sản xuất nội thất.”

Suốt những năm qua, hàng ngàn nhà triển lãm đã tham gia VietnamWood, cung cấp cho họ nhiều cơ hội kinh doanh và cho thấy sự quan trọng của sự kiện này trên thị trường Đông Nam Á. Bằng cách hợp tác chiến lược với chuỗi sự kiện ngành công nghiệp gỗ của NürnbergMesse, VietnamWood nhằm thu hút khách hàng từ thị trường toàn cầu và nâng cao sự phát triển của mình.

VietnamWood & Furnitec 2023 được dự kiến sẽ diễn ra đồng thời từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 9 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). VietnamWood, được chính thức đề xuất bởi Eumabois và Hiệp hội Công nghiệp Mộc và Thủ công mỹ nghệ TP. HCM (HAWA), được công nhận là triển lãm máy móc gỗ uy tín nhất tại Việt Nam. Được tổ chức bởi Bộ Công Thương – Công ty Cổ phần Triển lãm và Quảng cáo Thương mại Quốc gia Việt Nam (VINEXAD) và Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers, sự kiện này cung cấp một nền tảng độc đáo kết nối các nhà triển lãm từ khắp nơi trên thế giới đến ngành công nghiệp chế biến gỗ nội địa của Việt Nam.

Vincent Chang

vincent@chanchao.com.tw

SOURCE CHAN CHAO INTERNATIONAL CO LTDNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.