Appier nhận danh hiệu Công ty Nhật Bản xuất sắc về phần mềm và dịch vụ do Asiamoney trao tặng

0

TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach – Ngày 5 tháng 9 năm 2023 – đẹp hơn – một công ty phần mềm hàng đầu dưới dạng dịch vụ (SaaS) sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để hỗ trợ việc ra quyết định kinh doanh vừa được trao giải Công ty xuất sắc hàng đầu Nhật Bản về phần mềm và dịch vụ trong Khảo sát Doanh nghiệp Xuất sắc Châu Á hàng năm của Asiamoney. Cuộc khảo sát này ghi nhận các tổ chức, công ty có thành tích nổi bật trong lĩnh vực hoạt động.

Cuộc khảo sát được thiết kế để ghi nhận các công ty giao dịch đại chúng xuất sắc trong các lĩnh vực như hiệu quả tài chính, đội ngũ quản lý xuất sắc, các hoạt động và sáng kiến ​​quan hệ nhà đầu tư (IR) cũng như các sáng kiến ​​trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR). Hơn 1.200 nhà quản lý quỹ, nhà phân tích, nhà nghiên cứu, chủ ngân hàng và cơ quan xếp hạng đã bỏ phiếu trong cuộc khảo sát này.

Appier cung cấp phần mềm tiếp thị toàn diện được hỗ trợ bởi AI để hỗ trợ các doanh nghiệp trong suốt hành trình của khách hàng, từ thu hút và tương tác đến thu hút và giữ chân nhân tài, cho phép họ khai phá những khả năng mới – khả năng mới với những dự đoán thông minh hơn. Appier cũng giúp các công ty giải quyết những thách thức kinh doanh của họ trong các giai đoạn tiếp thị khác nhau và góp phần tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận đáng kể cho họ.

“Là một công ty tập trung vào AI kể từ khi thành lập, chúng tôi đã trao quyền cho khách hàng của mình giải quyết các thách thức thông qua các giải pháp phần mềm tiếp thị được hỗ trợ bởi AI. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được giải thưởng cao nhất trong hạng mục Phần mềm và Dịch vụ và muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bên liên quan đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều để đạt được thành tích này. “Chúng tôi tiếp tục tin tưởng vào việc thúc đẩy lợi nhuận của khách hàng trong thời đại đổi mới được tăng tốc bởi AI này và cam kết hướng tới sự xuất sắc sẽ thúc đẩy chúng tôi dẫn đầu tiến bộ trong tương lai.”

Thẻ bắt đầu bằng #: #appier #asiamoney #bông tai #khoản trợ cấp #Nhật Bản

nguồn đã xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Appier

Appier (niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản – TSE, mã 4180), công ty cung cấp phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS) hàng đầu sử dụng AI để giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề khó khăn nhất bằng AI. Appier là đối tác của một số thương hiệu hàng đầu thế giới và cung cấp bộ sản phẩm cấp doanh nghiệp để hỗ trợ các quyết định dựa trên dữ liệu và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Được thành lập vào năm 2012 bởi đội ngũ kỹ sư và nhà khoa học máy tính đầy nhiệt huyết, Appier hiện có 17 văn phòng trên khắp Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu và Hoa Kỳ.

Vui lòng truy cập www.appier.com để biết thêm thông tin về công ty.

Hashtag: #appier #asiamoney #xuất sắc #giải thưởng #japan

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.