Chứng nhận ISO 27001:2022 uy tín được trao cho Reply.io, ghi nhận cột mốc phát triển mới

0

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach –Trả lời.io – là đơn vị tiên phong về giải pháp quản lý cuộc trò chuyện với khách hàng và tự hào thông báo đã nhận được chứng chỉ ISO 27001:2022 uy tín. Thành công này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc công ty tiếp tục theo đuổi mục tiêu bảo mật dữ liệu mạnh mẽ, hoạt động xuất sắc và dẫn đầu ngành.

Trung tâm tin cậy Reply.io là kho lưu trữ các biện pháp bảo mật và thực tiễn bảo mật của công ty.

Nâng cao tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu

ISO 27001:2022 là tiêu chuẩn toàn diện hướng dẫn các tổ chức thuộc nhiều quy mô thuộc mọi ngành và lĩnh vực về cách thiết lập, triển khai, duy trì và cải thiện hệ thống quản lý rủi ro và bảo mật dữ liệu.

Trong bối cảnh tội phạm mạng ngày càng phổ biến, việc quản lý hiệu quả dữ liệu khách hàng là một nhiệm vụ khó khăn. ISO 27001 hướng dẫn các tổ chức nâng cao nhận thức về rủi ro, giải quyết các lỗ hổng ngay từ đầu và thực hiện chiến lược toàn diện liên quan đến con người, chính sách và công nghệ.

Bằng việc đạt được chứng nhận ISO 27001:2022, Trả lời.io không chỉ thể hiện cam kết của bạn trong việc bảo vệ thông tin nhạy cảm của khách hàng mà còn tăng cường khả năng phòng vệ của bạn trước các mối đe dọa trên mạng và đạt được các tiêu chuẩn cao về hoạt động xuất sắc.

Đây là một sáng kiến ​​toàn công ty nhằm mở rộng nguồn nhân lực bằng cách tiến hành kiểm tra lý lịch nghiêm ngặt trong quá trình tuyển dụng các nhóm công nghệ. Các nhóm công nghệ đã triển khai các quy trình bảo mật nghiêm ngặt, từ quy trình từ đầu đến cuối đến khắc phục lỗ hổng, đồng thời sử dụng công nghệ an ninh mạng mạnh mẽ để đảm bảo tuân thủ ISO liên tục bằng cách giám sát các yếu tố chính như thiết bị của nhân viên, ngay cả khi không hoạt động và cơ sở hạ tầng AWS. Bất kỳ sự khác biệt nào sẽ kích hoạt cảnh báo nhanh chóng để giải quyết theo thời hạn SLA đã thỏa thuận.

Tác động của chứng nhận ISO 27001:2022 đối với người sử dụng và khách hàng của Trả lời.io

Chứng nhận ISO 27001:2022 Trả lời.io Nó mang lại lợi ích cho hàng nghìn doanh nghiệp dựa vào nền tảng của nó để trò chuyện với khách hàng ở mọi giai đoạn trong hành trình của khách hàng.

Chứng nhận này phản ánh các tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu cao thông qua Hệ thống quản lý bảo mật thông tin (ISMS) mạnh mẽ, tăng cường tuân thủ các hành vi vi phạm và truy cập trái phép với các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận. Ngoài ra, nó còn cung cấp một khung quản lý rủi ro hiệu quả giúp hợp lý hóa các hoạt động, giảm sự gián đoạn và cải thiện quy trình làm việc.

Đổi lại, các công ty có thể tạo dựng niềm tin bằng cách đảm bảo với khách hàng rằng dữ liệu của họ được xử lý một cách cẩn thận nhất và được bảo vệ bởi các giao thức bảo mật nghiêm ngặt. Tuân thủ tính minh bạch của ISO Trả lời.io Cung cấp cho khách hàng sự hiểu biết rõ ràng về cách dữ liệu của họ được xử lý, xử lý và bảo vệ.

Thúc đẩy sự tin tưởng và độ tin cậy.

Ông Gerardo Salandra, Tổng Giám đốc (CEO) của Trả lời.io cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng với việc đạt được thành công chứng nhận ISO 27001:2022. Chứng nhận này thể hiện sự cống hiến của chúng tôi trong việc bảo vệ dữ liệu người dùng và đảm bảo vị trí dẫn đầu trong ngành của chúng tôi. Khách hàng ngày càng tìm kiếm những đối tác mà họ có thể tin tưởng cung cấp dữ liệu nhạy cảm. “Sau đó, chúng tôi đã triển khai Trung tâm tin cậy để người dùng có thể tương tác với nền tảng của chúng tôi một cách tự tin hơn nữa”.

Trung tâm Tin tưởng Trả lời.io tóm tắt các thông lệ, chính sách và thủ tục của công ty liên quan đến quyền riêng tư, bảo mật và tuân thủ. Nó là biểu tượng của sự minh bạch và bảo mật nhằm tạo niềm tin cho người dùng. Trả lời.io.

Bằng cách thực hiện các biện pháp và thực tiễn bảo mật rõ ràng và dễ tiếp cận, Trả lời.io cho phép khách hàng xác minh việc tuân thủ các điều kiện tiên quyết tuân thủ tương ứng của họ. Các bên quan tâm cũng có thể đăng ký để nhận thông tin cập nhật về các chính sách và thông lệ bảo mật mới nhất nhằm theo dõi các cải tiến liên tục.

Để tìm hiểu thêm về cách Trả lời.io Cam kết về quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu, hãy truy cập Trung tâm tin cậy Reply.io

Thẻ bắt đầu bằng #: #respondio #bảo mật dữ liệu #saas

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Trả lời.io.

Trả lời.io là một công ty chuyên cung cấp phần mềm quản lý trò chuyện với khách hàng, cho phép doanh nghiệp trả lời tin nhắn từ bất kỳ kênh nào từ bảng điều khiển tập trung giữa các nhóm thuộc mọi quy mô. Kết quả là, nó có thể làm cho việc giao tiếp với khách hàng của công ty trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn và hài lòng hơn.

Hơn 10.000 công ty, bao gồm British Airways, Klook, Decathlon, Roche, Bigo… từ 86 quốc gia và vùng lãnh thổ, sử dụng Trả lời.io. Nền tảng này xử lý 120 triệu tin nhắn mỗi tháng, bằng số lượng tin nhắn từ ba đối thủ cạnh tranh chính cộng lại.

Vào năm 2022, Trả lời.io đã huy động được 7 triệu USD trong vòng tài trợ Series A, do Headline Asia dẫn đầu, với sự tham gia của AltaIR Capital, Smart Partnership Capital, Sterling Oak Group và Calendula Ventures. Vào tháng 4 năm 2023, công ty đã đạt được danh hiệu Nhà cung cấp giải pháp kinh doanh WhatsApp (BSP) uy tín. Công ty có trụ sở tại Malaysia.

Hashtag: #respondio #datasecurity #saas

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.