DHL Express khai trương trung tâm tại sân bay Inch (Hàn Quốc) sau khi đầu tư 131 triệu euro

0

SEOUL, HÀN QUỐC – Media OutReach – Ngày 5 tháng 9 năm 2023 – DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới, chính thức bắt đầu vận hành nhà ga tại Sân bay Quốc tế Inch (Hàn Quốc) sau khi đầu tư 131 triệu euro (175 tỷ KRW) để mở rộng nhà ga . cơ sở này tính đến năm 2019. Đây là khoản đầu tư lớn nhất của DHL Express vào Hàn Quốc cho đến nay, đưa cơ sở này trở thành cửa ngõ lớn nhất của công ty ở Châu Á-Thái Bình Dương.

DHL Express Gateway Seoul.jpg

Khoản đầu tư mở rộng này nhằm mục đích giải quyết nhu cầu ngày càng tăng về hàng hóa hàng không tại nhà ga sân bay Seoul do hoạt động thương mại quốc tế ngày càng tăng ở Hàn Quốc và sự gia tăng nhập khẩu, xuất khẩu cũng như chuyển phát nhanh quốc tế giữa Hàn Quốc và các thị trường châu Á-Thái Bình Dương. bao gồm Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Australia và Đài Loan.

Ông Sean Wall, Phó Chủ tịch Điều hành Mạng lưới và Hàng không DHL Express khu vực Châu Á Thái Bình Dương, đã có mặt để chúc mừng khai trương nhà ga mới tại Sân bay Quốc tế Inch. Ông nói: “Chúng tôi đang xử lý nhiều sản phẩm hơn ở Hàn Quốc trong những năm gần đây và chúng tôi luôn kỳ vọng nhu cầu sẽ tiếp tục tăng theo quỹ đạo”. Từ năm 2011 đến nay, khối lượng hàng hóa quá cảnh chúng ta xử lý ở nước này đã tăng hơn ba lần. Việc mở rộng cơ sở vật chất tại trụ sở chính của Sân bay quốc tế Incheon diễn ra vào thời điểm thích hợp vì nó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo thuận lợi cho thương mại khu vực và châu Á, đặc biệt là đối với Đông Bắc Á, bao gồm cả Đại Á: Liên, Thanh Đảo, Vô Tích, Ulaanbaatar và Guam.”

Các cơ sở trung tâm mới được nâng cấp tại Sân bay Quốc tế Seoul hiện có tổng diện tích 59.248 mét vuông, gấp ba lần diện tích cơ sở trước đây (19.946 mét vuông). Công suất chế biến cũng tăng hơn 3,5 lần, đạt 28.400 sản phẩm/giờ. Cơ sở có băng chuyền dài 5,5 km và 19 máy kiểm tra X-quang tự động đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn và tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định. Ngoài ra, trung tâm Sân bay Quốc tế Seoul là cơ sở hậu cần lớn kết nối các trung tâm và cửa ngõ toàn cầu của DHL thông qua 7 máy bay chuyên dụng của DHL và 40 máy bay của hãng hàng không đối tác. Điều này có thể giải quyết nhu cầu vận chuyển quá cảnh ngày càng tăng ở khu vực Đông Bắc Á.

Để xử lý các lô hàng xuất nhập khẩu nhanh chóng và hiệu quả hơn, nhà ga Sân bay Quốc tế Seoul có hệ thống phân loại và xử lý hoàn toàn tự động. Đặc biệt, một máy phân loại tài liệu và gói hàng nhỏ tự động có thể xử lý hiệu quả hơn 10.000 gói hàng mỗi giờ, cải thiện đáng kể tốc độ xử lý và năng lực hoạt động. Nhờ đó, thời gian giao hàng có thể được tiết kiệm hơn 30 phút đối với các sản phẩm nhập khẩu.

Để giảm phát thải khí nhà kính, cơ sở này sử dụng một phần năng lượng mặt trời. Một máy phát điện năng lượng mặt trời công suất 1 megawatt đã được lắp đặt, bao phủ toàn bộ diện tích tầng thượng (5.700 mét vuông) của cơ sở. Máy phát điện năng lượng mặt trời có thể tạo ra năng lượng chiếm khoảng 30% mức tiêu thụ năng lượng của cơ sở, do đó giảm lượng khí thải carbon khoảng 650 tấn mỗi năm. Đây là trường hợp đầu tiên trong số các nhà ga hàng hóa của Sân bay Quốc tế Seoul sử dụng năng lượng mặt trời.

ByungKoo Han, giám đốc quốc gia của DHL Express Hàn Quốc, cho biết: “Trung tâm sân bay quốc tế Seoul đóng vai trò là cơ sở chiến lược kết nối Hàn Quốc và khu vực châu Á – Thái Bình Dương với thế giới. Kể từ khi mở cửa lần đầu vào năm 2009, khối lượng xử lý hàng hóa xuất nhập khẩu tại cơ sở Nhà ga Sân bay quốc tế Seoul đã tăng hơn 90% vào năm 2022. Với việc mở rộng này, chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ có thể quản lý thành thạo và dễ dàng khối lượng ngày càng tăng này. của các lô hàng. và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về chuyển phát nhanh quốc tế trong thập kỷ tới.”

Hàn Quốc là thị trường thương mại điện tử lớn thứ sáu trên thế giới. Trung tâm mở rộng của DHL tại Sân bay Quốc tế Inch giờ đây cũng sẽ hỗ trợ tốt hơn cho các công ty thương mại điện tử xuyên biên giới của Hàn Quốc phát triển ở thị trường nước ngoài.

Hashtag: #DHLExpress #Cổng Côn Đảo

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về DHL

DHL là một thương hiệu lớn trên toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có một danh mục dịch vụ khổng lồ, từ chuyển phát nhanh bưu kiện và bưu kiện trong nước và quốc tế; Giao nhận hàng hóa qua các kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không đến quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ vậy, bằng cách cung cấp các giải pháp chuyên sâu và chuyên sâu cho các thị trường và ngành công nghiệp phát triển, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ, đồng thời luôn là công ty hàng đầu trong việc thực hiện trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và là có mặt ở nhiều thị trường đang phát triển. DHL được coi là công ty logistics cho toàn thế giới. Với hơn 395.000 nhân viên làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người và doanh nghiệp một cách an toàn và đáng tin cậy.

DHL là thành viên của Tập đoàn Deutsche Post DHL (với doanh thu hơn 94 tỷ euro vào năm 2022). Tập đoàn Deutsche Post DHL đặt mục tiêu đạt được lượng khí thải carbon bằng 0 từ các hoạt động hậu cần trên không vào năm 2050.

Hashtag: #DHLExpress #IncheonGateway

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.