Arrow Electronics được công nhận là Nơi làm việc tuyệt vời® được chứng nhận ở Ấn Độ

0

BENGALURU, ẤN ĐỘ – Tiếp cận truyền thông – Mũi tên điện tử, Inc. – một công ty giải pháp công nghệ toàn cầu được công nhận là một trong những Nơi làm việc tuyệt vời® được chứng nhận năm nay dành cho các tổ chức cỡ vừa (đơn giản là) tốt nhất ở Ấn Độ.

Arrow Electronics đạt được chứng nhận Nơi làm việc tuyệt vời ở Ấn Độ

Ông Yeshasvini Ramaswamy, Doanh nhân và Giám đốc điều hành của Great Place to Work, Ấn Độ, cho biết: “Chứng nhận Great Place to Work™ là sự công nhận rất được mong đợi trong thế giới kinh doanh và được trao cho các tổ chức thực sự coi trọng nhân viên của họ và tạo ra môi trường làm việc tích cực. môi trường. và môi trường làm việc hòa nhập. Bằng cách trao quyền và hỗ trợ nhân viên, các tổ chức này có thể tạo ra văn hóa tin cậy, tôn trọng và hợp tác, từ đó cải thiện kết quả kinh doanh, sự hài lòng của nhân viên và thành công chung. Đó là sự ghi nhận chính thức, theo thời gian thực và duy nhất do nhân viên xác định về văn hóa tổng thể của công ty bạn. Xin chúc mừng Arrow Electronics và tất cả các tổ chức khác vì sự công nhận đáng mơ ước này cho những nỗ lực của họ trong việc tạo ra một nền văn hóa nơi làm việc tuyệt vời!

“Chúng tôi rất vinh dự được công nhận là Nơi làm việc tuyệt vời vì giải thưởng danh giá này phản ánh phản hồi từ các nhân viên hiện tại của Arrow. Cảm ơn bạn vì đã làm việc chăm chỉ và đạt được những thành tựu to lớn trong việc tạo ra một nơi làm việc có mục đích, nơi mọi người đều có thể thành công. “Giành được giải thưởng này là kết quả của việc hỗ trợ sự thành công của nhóm chúng tôi bằng cách cung cấp cho họ các công cụ để phát triển về mặt chuyên môn và cá nhân.”

Cuộc khảo sát Trust Index© đã được công nhận là công cụ tiêu chuẩn toàn cầu để đo lường và phân tích sự tin cậy và hài lòng của nhân viên. Phép đo này đã được áp dụng tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, tiếp cận 100 triệu nhân viên. Kết quả năm nay ở phân khúc tổ chức cỡ trung bình cho thấy Arrow Electronics ở Ấn Độ vượt trội so với các công ty cùng ngành về hiệu suất tổng thể trên tất cả năm hạng mục chẩn đoán.

Hashtag: #ArrowElectronics

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Arrow Electronics

Arrow Electronics thúc đẩy sự đổi mới cho hơn 210.000 nhà sản xuất công nghệ và nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu. Với doanh thu 37 tỷ USD vào năm 2022, Arrow Electronics phát triển các giải pháp công nghệ nhằm cải thiện hoạt động kinh doanh và cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại mũi tên.com/năm năm.

Thông tin về Great Place to Work (tạm dịch: Nơi làm việc tuyệt vời)

Great Place to Work® là cơ quan có thẩm quyền toàn cầu về văn hóa nơi làm việc. Kể từ năm 1992, cơ quan này đã khảo sát hơn 100 triệu nhân viên trên khắp thế giới và sử dụng thông tin chuyên sâu đó để xác định điều gì tạo nên một nơi làm việc tuyệt vời: sự tin tưởng. Nền tảng khảo sát nhân viên Great Place to Work® cung cấp cho các nhà lãnh đạo phản hồi, báo cáo thời gian thực và thông tin chi tiết mà cơ quan cần để đưa ra quyết định về nhân sự dựa trên dữ liệu. Mọi thứ họ làm đều được thúc đẩy bởi sứ mệnh xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn, giúp mọi tổ chức trở thành nơi làm việc tuyệt vời cho mọi người™.

Hashtag: #ArrowElectronics

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.