Hội chợ triển lãm chiếu sáng thông minh lần thứ nhất tại Hồng Kông sẽ diễn ra từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 4 năm 2024

0

KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày nay, ánh sáng đã vượt qua chức năng truyền thống chỉ là chiếu sáng, nổi lên như một chất xúc tác giúp cải thiện sức khỏe và tạo ra môi trường tốt hơn cho cuộc sống chất lượng và số lượng. Để nắm bắt sự phát triển thú vị này và tận dụng các cơ hội ngày càng tăng, Hội đồng Phát triển Thương mại Hồng Kông (HKTDC) sẽ tổ chức Triển lãm chiếu sáng thông minh lần đầu tiên, một trong những sự kiện liên quan đến Tuần lễ Kinh doanh Đổi mới & Công nghệ (BITWeek), sẽ diễn ra cùng với Hội chợ chiếu sáng quốc tế Hồng Kông HKTDC lần thứ 15 (Phiên bản mùa xuân) (Hội chợ chiếu sáng mùa xuân), với chủ đề “Ánh sáng rực rỡ * Cuộc sống thông minh” tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Hồng Kông (HKCEC) từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 4 năm 2024.

Với hơn 1.300 nhà triển lãm từ 7 quốc gia và khu vực, triển lãm hệ thống chiếu sáng kép sẽ là nền tảng lý tưởng để người mua khám phá các công nghệ mới nhất và tìm hiểu về nhiều loại sản phẩm chiếu sáng cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của thị trường.

Khai mạc Triển lãm chiếu sáng thông minh khơi dậy tương lai của đổi mới chiếu sáng

Theo Statista, thị trường chiếu sáng thông minh toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng lên 25,3 tỷ USD trong năm nay, tăng đáng kể so với 8,1 tỷ USD vào năm 2020. Theo quỹ đạo tăng trưởng này, một cuộc khảo sát của HKTDC đối với các nhà triển lãm và người mua tại Hội chợ Chiếu sáng Quốc tế Hồng Kông (Phiên bản mùa thu) và Triển lãm Công nghệ và Ngoài trời Quốc tế Hồng Kông 2023, cho thấy có tới 41% số người được hỏi kỳ vọng doanh số bán hàng trên thị trường chiếu sáng sẽ tăng trong năm nay, trong đó 30% xác định các giải pháp và hệ thống chiếu sáng thông minh là động lực tăng trưởng lớn nhất.

Để giúp các công ty tận dụng tối đa các cơ hội đang phát triển trong chuỗi cung ứng chiếu sáng thông minh, Smart Lighting Expo sẽ giới thiệu nhiều loại sản phẩm và giải pháp, từ hệ thống chiếu sáng được kết nối như chip, cảm biến, trình điều khiển LED và hệ thống chiếu sáng Internet of Things (IoT) . nền tảng, cho đến các sản phẩm và giải pháp chiếu sáng thông minh, chẳng hạn như hệ thống điều khiển và điều khiển thông minh, bộ đèn thông minh, các ứng dụng và hệ thống chiếu sáng.

Các công ty trong ngành giới thiệu các giải pháp chiếu sáng thông minh tiên tiến

Phối hợp với Hiệp hội chiếu sáng thông minh Phố Đông Thượng Hải, Chuỗi cung ứng IoT và Khu hệ sinh thái thông minh sẽ có sự góp mặt của nhiều công ty chủ chốt trong ngành chiếu sáng thông minh, bao gồm Midea, Sunricher, Merrytek… Các thương hiệu đáng chú ý khác bao gồm Helvar, Valta, SkyLighting, Up-Shine Thắp sáng. …Triển lãm Chiếu sáng Thông minh chào đón các gian hàng từ các cơ sở công nghiệp chiếu sáng quan trọng ở Khu vực Vịnh Lớn (bao gồm Hồng Kông, Ma Cao và 9 thành phố lớn ở Tỉnh Quảng Đông): Trung Sơn, Phật Sơn và Giang Môn. Các sản phẩm nổi bật bao gồm:

Công ty Triển lãm Hồng Kông Mindstec Asia Limited (Gian hàng số: 1A-E02) sẽ ra mắt Bộ điều khiển ứng dụng đa chủ Helvar 950 DALI-2, Sản phẩm chủ lực của Helvar mở ra khả năng mở rộng rộng rãi cho các dự án có bốn mạng đa chủ DALI-2. Giải pháp này cũng kết hợp công nghệ dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) có thể liên tục học hỏi và thích ứng với nhu cầu thay đổi của các tòa nhà hiện đại. Nó cũng tương thích với các hệ thống quản lý tòa nhà BMS của bên thứ ba và có thể dễ dàng mở rộng và áp dụng cho các dự án lớn và phức tạp. Các dự án của Helvar có mặt trên khắp thế giới như Phòng trưng bày Quốc gia Vương quốc Anh, sân bay Istanbul ở Thổ Nhĩ Kỳ, Marina Bay Sands ở Singapore, Trung tâm Thương mại Thế giới ở Abu Dhabi – Trust Tower…

Một nhà triển lãm khác ở Hồng Kông, Liricco Technologies Limited (số gian hàng: 1A-E08) được biết đến nhờ quan hệ đối tác với nhiều khách hàng cao cấp, bao gồm Cục Dịch vụ Cơ và Điện của Cơ quan Quản lý Sân bay Hồng Kông. Công ty chuyên phục vụ nhiều doanh nghiệp với đèn LED T8 không dây. Sản phẩm cải tiến này có thể tiết kiệm tới 90% năng lượng và được tích hợp cảm biến chuyển động và cảm biến lux, lý tưởng cho các bãi đỗ xe, cầu thang, nhà kho và nhà máy. Nó tương thích với các hệ điều hành Casambi, DALI 2 và Valta, cung cấp khả năng tích hợp liền mạch để quản lý ánh sáng hiệu quả.

Hàng Châu Sky-Lighting Co. Limited. (Số gian hàng: 1B-A02) sẽ hiển thị đèn trần và bóng đèn thông minh được trang bị điều khiển từ xa, chức năng đổi màu và hẹn giờ. Khía cạnh đáng chú ý của những sản phẩm này là tính phổ quát vì chúng tương thích với nhiều nền tảng nhà thông minh phổ biến bao gồm Matter, Apple Homekit, Google, Alexa, Tuya, Zigbee và HUE Philips. Tính linh hoạt này cho phép người dùng dễ dàng tích hợp các giải pháp chiếu sáng thông minh vào hệ sinh thái nhà thông minh hiện có của họ.

Công nghệ Yunfan Ruida (Thâm Quyến) (Số gian hàng: 1A-C18) sẽ trình bày giải pháp radar Mmwave áp dụng cho nhà thông minh và viện dưỡng lão. Thông qua giải pháp theo dõi quỹ đạo nhiều người và đếm người, bao gồm theo dõi quỹ đạo, nhận dạng khu vực và phát hiện nhận dạng cử chỉ, nó tạo điều kiện thuận lợi cho các mục đích như chèn đường chiếu sáng, khóa liên động trong nhà và thay đổi cử chỉ trên không. Nó cũng cung cấp các giải pháp quản lý năng lượng, chiếu sáng thông minh và an ninh gia đình thông qua các giải pháp phát hiện sự hiện diện của con người.

Ninh Ba Công ty TNHH Công nghệ IoT Xiaojiang (số gian hàng: 1A-C10) sẽ giới thiệu hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh và các giải pháp chiếu sáng thông minh. Hệ thống hỗ trợ nhiều mô-đun IoT bao gồm WiFi, BLE, chế độ kép và Matter. Với giao diện phổ quát, nó cung cấp khả năng chuyển đổi liền mạch giữa nhiều nền tảng, trong khi giải pháp chiếu sáng thông minh đáp ứng nhiều nhu cầu cảnh khác nhau bằng cách cung cấp nhiều chế độ khác nhau, như độ sáng thông minh có thể điều chỉnh, nguồn sáng thay đổi màu, chế độ đọc/ghi, chế độ đọc.. .

Nó được thực hiện đồng thời với Triển lãm chiếu sáng thông minh, Hội chợ chiếu sáng mùa xuân sẽ tiếp tục phục vụ như một nền tảng giao dịch tích hợp cho các sản phẩm chiếu sáng khác nhau. Hội chợ chào đón các gian hàng từ các nhóm đến từ Hạ Môn và Giang Tô của Trung Quốc đại lục. Hall of Aurora sẽ quy tụ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu để trưng bày các thiết bị chiếu sáng chất lượng cao, trong khi các lĩnh vực sản phẩm khác sẽ bao gồm chiếu sáng thương mại, chiếu sáng trang trí, ứng dụng chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng kỹ thuật và phụ kiện chiếu sáng.

Các nhà lãnh đạo thị trường chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về xu hướng chiếu sáng

Ngoài việc trưng bày các sản phẩm, triển lãm hệ thống chiếu sáng đôi sẽ có các diễn đàn thông tin, nơi các chuyên gia trong ngành sẽ chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của họ về các xu hướng và sự phát triển mới nhất trong ngành chiếu sáng. Các diễn đàn này sẽ cung cấp một nền tảng có giá trị để chia sẻ kiến ​​thức và kết nối giữa các chuyên gia trong ngành.

Diễn đàn chiếu sáng châu Á, Được đồng tổ chức với Hiệp hội Công nghệ và Điện tử Hồng Kông (HKETA) và Hội đồng Công trình Xanh Hồng Kông (HKGBC), sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 6 tháng 4. Các diễn giả nổi tiếng đến từ Đại học Bách khoa Hồng Kông (PolyU), Lutron Electronics và LANZ sẽ chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của họ. về tác động và ứng dụng của hệ thống chiếu sáng lấy con người làm trung tâm, trong khi các nhà thiết kế hệ sinh thái và chiếu sáng từng đoạt giải thưởng từ HKGBC, Cundall và Baseline Lighting Design Studio sẽ chia sẻ những trường hợp đáng chú ý từ các ngành khác nhau để minh họa xu hướng thị trường trong thiết kế chiếu sáng.

AI, IoT và ngôi nhà thông minh sẽ là tâm điểm của Diễn đàn Giải pháp chiếu sáng thông minh, được đồng tổ chức với Liên minh doanh nghiệp AI châu Á-Thái Bình Dương (AIBA), Liên minh doanh nghiệp AI châu Á-Thái Bình Dương (AIBA) và Liên minh doanh nghiệp AI châu Á-Thái Bình Dương . (AIBA). Hệ thống chiếu sáng thông minh Phố Đông Thượng Hải (SILA). Được tổ chức vào ngày 7 tháng 4, các chuyên gia từ Tuya, Amazon và Bluetooth cũng như các công ty đầu ngành khác sẽ làm sáng tỏ việc ứng dụng những công nghệ này trong các sản phẩm chiếu sáng thông minh.

Trang web triển lãm

Triển lãm chiếu sáng thông minh smartlightingexpo.hktdc.com
Hội chợ chiếu sáng quốc tế Hồng Kông (Phiên bản mùa xuân): hklightingfairse.hktdc.com

Hashtag: #hktdc #hktdcfairs #hktdcHội chợ chiếu sáng #hklightingfair #LightingSản phẩm #Kết nốiÁnh sáng #Chiếu sáng thông minh #HKChiếu sáng

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Hội đồng Phát triển Thương mại Hồng Kông (HKTDC)

Hội đồng phát triển thương mại Hồng Kông (Anh ta Hội đồng Phát triển Thương mại Hồng Kông (HKTDC) là một cơ quan theo luật định được thành lập vào năm 1966 để thúc đẩy, hỗ trợ và phát triển thương mại Hồng Kông. với 50 văn phòng Trên toàn cầu, bao gồm 13 văn phòng tại Trung Quốc đại lục, HKTDC quảng bá Hồng Kông như một trung tâm đầu tư và kinh doanh toàn cầu hai chiều. HKTDC tổ chức Triển lãm quốc tế, hội nghịđoàn doanh nghiệp Tạo cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Trung Quốc đại lục và thị trường quốc tế. HKTDC cũng cung cấp thông tin cập nhật về thị trường và thông tin sản phẩm thông qua báo cáo nghiên cứu kênh tin tức kỹ thuật số. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.hktdc.com/aboutus.

Hashtag: #hktdc #hktdcfairs #hktdcLightingFair #hklightingfair #LightingProducts #ConnectedLighting #SmartLighting #HKLighting

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.