Bà Serene Neo sẽ giữ chức Giám đốc Bộ phận Y tế và Tai nạn Chubb Châu Á Thái Bình Dương

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 3 tháng 8 năm 2023- Chubb được bổ nhiệm Cô Serena Neo giữ vai trò Giám đốc Tai nạn và Sức khỏe (A&H) của Chubb tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2023. Với vai trò này, ông sẽ báo cáo trực tiếp với ông Ben Howell, Giám đốc phụ trách các vấn đề người tiêu dùng của Chubb Châu Á – Thái Bình Dương và chịu trách nhiệm về việc quản lý, hiệu quả tài chính và tăng trưởng của Chubb tai nạn, sức khỏe và du lịch. Va li công tác.

quý cô thanh thản Neo gia nhập Chubb vào năm 2019 sau hơn 15 năm làm việc trong ngành dịch vụ tài chính với tư cách là giám đốc sản phẩm, tiếp thị và ngân hàng kỹ thuật số. Vào năm 2022, cô được thăng chức lên vị trí gần đây nhất là Giám đốc Ngành hàng Tiêu dùng tại Chubb Singapore, nơi cô đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy các sáng kiến ​​kỹ thuật số chiến lược, chiến lược và xây dựng các mối quan hệ đối tác quan trọng.

Nhận xét về việc bổ nhiệm này, ông Ben Howell cho biết: “Thành tích ấn tượng của bà Serene Neo kết hợp với phong cách lãnh đạo biến đổi, sự nhạy bén trong kinh doanh và sự sáng tạo khiến bà trở thành một bà nội trợ. Nhà lãnh đạo lý tưởng cho hoạt động kinh doanh quan trọng của chúng tôi về Tai nạn và Sức khỏe Bộ phận ở Châu Á-Thái Bình Dương.. Sự thăng tiến của anh ấy là minh chứng cho chiều sâu tài năng của chúng tôi trong khu vực.”

Hashtag: #Chubb

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về chub

Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới. Với hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Chubb cung cấp các dịch vụ bảo hiểm tài sản cá nhân và thương mại, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khỏe bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều đối tượng khách hàng. Là một tập đoàn bảo hiểm, Chubb đánh giá và quản lý rủi ro bằng sự hiểu biết và kỷ luật. Chubb xử lý yêu cầu bảo hiểm một cách công bằng và nhanh chóng. Chubb nổi bật nhờ danh mục sản phẩm và dịch vụ toàn diện, khả năng phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội và hoạt động toàn cầu với chuyên môn địa phương.

Thông qua việc mua lại bởi công ty tiền thân, Chubb Insurance Singapore Limited, đã có mặt tại Singapore từ năm 1948. Chubb Limited, công ty mẹ của Tập đoàn Chubb có cổ phiếu được niêm yết trên NYSE, New York, Hoa Kỳ (mã: CB) và một thành phần của chỉ số chứng khoán S&P 500. Với khoảng 40.000 nhân viên, Tập đoàn Chubb có văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và nhiều văn phòng khác trên khắp thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.chubb.com

Hashtag: #Chubb

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.