DUBAI, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) – Media OutReach – Ngày 28 tháng 8 năm 2023 – Hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo Bit Best 2023, một sự kiện do Bit Best tổ chức, đã kết thúc vào ngày 24 tháng 8 tại Dubai. Với chủ đề “Web3 và Tài chính phi tập trung (DeFi)”, Hội nghị thượng đỉnh tập trung vào việc đi sâu vào sự phức tạp của quá trình đổi mới Web3.0, thúc đẩy việc khám phá toàn diện cả lý thuyết và thực tiễn. Sự kiện này giới thiệu sự xuất sắc của Bit Best trong đổi mới tài chính toàn cầu và vai trò của công ty này với tư cách là người dẫn đầu trong lĩnh vực tài chính Web3.

Đầu đề

Hội nghị thượng đỉnh quy tụ gần 100 nhà tiên phong, chuyên gia, học giả và nhà lãnh đạo ưu tú trong thời đại Web3 để thảo luận về các cơ hội trong làn sóng xu hướng Web3 mới.

Tại hội nghị thượng đỉnh, ông Bernard Ridder, Giám đốc điều hành (CEO) của Bit Best, cho biết: “BTC bắt đầu bằng tiền kỹ thuật số, ETH mở rộng bằng hợp đồng thông minh và Bit Best loại bỏ giới hạn tài khoản thông thường, thúc đẩy blockchain đạt tiềm năng không giới hạn”.

Uniswap dẫn đầu làn sóng DeFi đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, thời điểm “Uniswap” cho các sản phẩm phái sinh trên chuỗi vẫn chưa đến. Nhưng bây giờ thời điểm thay đổi đã chính thức đến.

Bà Ulviyya Ahmadova, Giám đốc điều hành (COO) của Bit Best, đã chia sẻ bí quyết thành công của Bit Best như sau:

“Chủ quyền không thay đổi: Dữ liệu của Bit Best dựa trên giao thức phi tập trung; Không thực thể nào có thể sửa đổi nó mà không được phép.

Đầy đủ tiêu chuẩn: Bit Best được phân quyền hoàn toàn và nắm bắt được phạm vi chiến lược lượng tử rộng hơn dựa trên nhiều thử nghiệm thanh khoản chỉ số.

Trong suốt: Tính mở của blockchain đảm bảo rằng tất cả các nguồn dữ liệu và hoạt động tại Bit Best đều duy trì mức độ minh bạch cao.

Kiểm soát việc thực thi mã phi tập trung: Khi triển khai cơ chế đa chữ ký, Bit Best phải xác minh mọi thay đổi đối với hợp đồng thông minh.

Sự tích hợp hoàn hảo của 4 yếu tố này khiến Bit Best trở thành sản phẩm của kỷ nguyên blockchain mới. Bit Best đặt mục tiêu định hình lại bản đồ DeFi toàn cầu, báo trước thời điểm “Uniswap” cho các công cụ phái sinh trên chuỗi.

Ba nền kinh tế token hàng đầu của Bit Best
1.EDP
2.ESPDE
3. Quỹ chỉ số

Thẻ bắt đầu bằng #: #BitBest

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này..

Thông tin về Tốt hơn một chút

Bit Best đã giới thiệu khái niệm “Nhóm hỗn hợp tài sản phi tập trung” để thúc đẩy đáng kể mô hình mới để phân bổ tài sản của người dùng. Bit Best tận dụng các mô hình thuật toán và mã thông báo khác nhau để xây dựng một hệ sinh thái phi tập trung toàn diện bao gồm các ứng dụng gốc và bao trùm toàn bộ ma trận sản phẩm, từ giao dịch đến tài chính. Với công nghệ phi tập trung đáng tin cậy, Bit Best sẵn sàng thiết lập một sàn giao dịch phái sinh thực sự minh bạch. Khi Bit Best phát triển, một mô hình kinh doanh mới sẽ xuất hiện: một hệ sinh thái tài chính phi tập trung dựa trên chuỗi công khai của Bit Best.

Thẻ bắt đầu bằng #: #BitBest

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.