KHU HÀNH CHÍNH LEA HONG KONG – Media OutReach – 27/08/2023 – Diễn đàn Lãnh đạo Giải trí Kỹ thuật số – DELF 2023 vừa kết thúc thành công tốt đẹp tại Cyberport. Sự kiện kéo dài ba ngày (25-27 tháng 8) đã thu hút 90 diễn giả và hơn 3.500 người tham dự cả trực tiếp và trực tuyến. DELF là một trong những hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập Cyberport và là một phần quan trọng trong chiến dịch “Hồng Kông hạnh phúc” nhằm mang đến cho công chúng những trải nghiệm giải trí địa phương đa dạng.

Sự kiện DELF năm nay có chủ đề “Power UP! W.con gà mái Của tôigiải trí đi LOẠI BỎvượt ra 3Limits” (tạm dịch: “Hãy thắp sáng! Khi giải trí vượt qua ba biên giới”) quy tụ các chuyên gia, nghệ sĩ Hồng Kông và quốc tế để thảo luận, thảo luận về các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực giải trí kỹ thuật số và cung cấp cái nhìn sâu sắc về trải nghiệm giải trí kỹ thuật số tại nghệ thuật, giáo dục, thể thao và phong cách sống (LOHAS) Cách phát triển trong kỷ nguyên Web3.

Bốn khu vực trải nghiệm nổi bật tại DELF, Arttainment, Edutainment, Sportainment và LOHAS, bao gồm buổi trình diễn thời trang được hỗ trợ bởi Công ty khởi nghiệp cộng đồng Ubivox và cô Vivienne Tam từ Cyberport, Heart Resonance, một triển lãm nghệ thuật và hội họa sắp đặt dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) . Trải nghiệm HTC VIVE VR Giải pháp hợp tác với họa sĩ nổi tiếng Aurora Bernard Wong đến từ Hồng Kông, một nền tảng dựa trên blockchain Moxy.io – eSPORTS FOR ALL, DroneSoccer, Sportopia…, mang đến cho du khách trải nghiệm tuyệt vời để đắm mình trong những sáng tạo đặc biệt của giải trí kỹ thuật số của nhiều lĩnh vực khác nhau.

Họ đã giới thiệu các công nghệ kỹ thuật số đột phá từ các công ty công nghệ địa phương trong các lĩnh vực tương ứng của họ và mang lại cơ hội độc quyền cho công chúng, các chuyên gia trong ngành và những người đam mê thể thao điện tử trải nghiệm các ứng dụng thực tế của các công nghệ tiên tiến như thực tế ảo (VR). và thực tế tăng cường (AR).

Ngoài ra còn có những trải nghiệm sống động như VAR BOX – OverKill và NBA BOX – Three Point Competition, NEXXCREATE AIGC Zone, School of Creative Media, City University of Hong Kong – Playful SIG Media 2023, Appreciator.io – môi trường nhập vai đầu tiên theo chủ đề chữa bệnh của Hong Hiệp hội cựu sinh viên khởi nghiệp cảng điện tử Kong Tech Expertise (CSAA) Khu trải nghiệm AI sáng tạo “The Catharsis”, ABSG SportsTech và Hội nghị ER Marvel Snappers Assemble. Thông qua nhiều bài thuyết trình tương tác khác nhau, DELF đã chứng minh được khả năng của Web3 và tác động sâu sắc của giải trí kỹ thuật số.

Cyberport cũng có chương trình “Chơi để kiếm tiền”, nơi du khách có thể đổi những phần thưởng thú vị bằng số điểm họ kiếm được sau khi hoàn thành nhiệm vụ trong nhiều trải nghiệm giải trí kỹ thuật số. DELF mang đến cho công chúng cơ hội trải nghiệm một lĩnh vực giải trí mới tại Cyberport vượt qua ranh giới giữa thực tế và ảo.

Ông Peter Yan, Giám đốc điều hành (CEO) của Cyberport, cho biết: “Cyberport đóng vai trò là trung tâm đổi mới công nghệ kỹ thuật số và nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của ngành giải trí kỹ thuật số cả ở Hồng Kông và quốc tế. DELF là một diễn đàn toàn cầu nhằm thúc đẩy sự phát triển và đổi mới công nghệ kỹ thuật số và chúng tôi rất vui mừng với sự thành công của DELF, nơi tập hợp các nhà lãnh đạo trong ngành để khám phá cách các lĩnh vực khác nhau có thể khai thác tiềm năng của Web3 và tận dụng những cơ hội to lớn mà nó mang lại. có trí tuệ nhân tạo, từ đó thông báo cho công chúng về sự phát triển của giải trí kỹ thuật số trong kỷ nguyên Web3.”

Ông Peter Yan Ông nói thêm: “Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ của Chính phủ Đặc khu hành chính Hồng Kông trong việc tích hợp DELF vào chiến dịch ‘Hồng Kông hạnh phúc’. Chúng tôi cũng nhận thấy tầm quan trọng đặc biệt của DELF năm nay vì nó trùng với dịp kỷ niệm 20 năm Cyberport, thúc đẩy sự tham gia của các thành phần khác nhau trong xã hội và mang đến cho mọi người cơ hội trải nghiệm tác động tích cực của công nghệ trong cuộc sống của họ.”

Web3 Living Lab đã khai trương hoành tráng trong DELF 2023, cung cấp nền tảng cho các công ty giới thiệu các giải pháp và ứng dụng của họ cũng như để các thành viên cộng đồng học hỏi và cộng tác. Web3 Living Lab hỗ trợ ứng dụng và áp dụng các công nghệ Web3, thúc đẩy đổi mới kinh doanh, thu hút cộng đồng Web3 để chia sẻ kiến ​​thức và thử nghiệm, đồng thời nâng cao nhận thức của công chúng về phát triển Web3. Cyberport mời công chúng và các chuyên gia trong ngành đến thăm và tìm hiểu thêm về những diễn biến liên quan.

Lễ hội lập bản đồ chiếu Hồng Kông lần thứ 6 và Buổi hòa nhạc công nghệ nghệ thuật AI HKITDA đã được tổ chức cùng ngày. Với các cuộc triển lãm và hội thảo tương tác, Lễ hội lập bản đồ chiếu Hồng Kông cũng mang đến cho du khách trải nghiệm thực tế trong việc tạo các tác phẩm sắp đặt trình chiếu, mang đến trải nghiệm hình ảnh độc đáo về thế giới ánh sáng và bóng tối giàu trí tưởng tượng và sáng tạo. Thông qua việc tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến, “Lễ hội Thể thao và Nghệ thuật” mang đến một chương trình hấp dẫn, minh họa sinh động sự tích hợp giữa thể thao và nghệ thuật với công nghệ kỹ thuật số trong thời đại này. Web3 thô.

Ngoài ra, Cyberport đã đồng tổ chức Ngày và Giải đấu Thể thao điện tử dành cho người cao tuổi với nhiều tổ chức khác nhau kể từ năm 2018, như một phương tiện để quảng bá thể thao điện tử giữa những người cao tuổi, cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của họ, tăng cường sự tham gia xã hội và thúc đẩy sự tương tác với những người trẻ tuổi nhất. thế hệ. Hôm nay Giải đấu và Ngày trải nghiệm thể thao điện tử dành cho người cao tuổi đã diễn ra và người tham gia lớn tuổi nhất đã 85 tuổi. Người chiến thắng trong Cuộc thi mạt chược Quảng Đông là Danny Tse.

Nền tảng DELF ảo sẽ vẫn trực tuyến cho đến ngày 20 tháng 9 năm 2023. Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện và danh sách đầy đủ các diễn giả, hãy truy cập trang web DELF 2023: https://delf.cyberport.hk/

Thôi nào Bấm vào đây để tải xuống những bức ảnh và tin tức nổi bật có độ phân giải cao.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Cyberport

nguồn xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về cổng mạng

Cyberport là công ty công nghệ số và vườn ươm khởi nghiệp hàng đầu với hơn 1.650 công ty khởi nghiệp và công nghệ bên ngoài. Cyberport được quản lý bởi Công ty TNHH Quản lý Cyberport Hồng Kông, thuộc sở hữu hoàn toàn của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông.

Với tầm nhìn trở thành trung tâm công nghệ kỹ thuật số, từ đó tạo ra động lực kinh tế mới cho Hồng Kông, Cyberport cam kết nuôi dưỡng một hệ sinh thái công nghệ sôi động bằng cách ươm tạo nhân tài, nuôi dưỡng tinh thần khởi nghiệp trong giới trẻ và hỗ trợ các công ty khởi nghiệp trên hành trình phát triển của họ. . Bằng cách này, hãy đẩy nhanh sự phát triển của ngành bằng cách thúc đẩy hợp tác chiến lược với các đối tác trong nước và quốc tế, đồng thời hội nhập các nền kinh tế mới và truyền thống bằng cách đẩy nhanh chuyển đổi kỹ thuật số trong khu vực công và tư nhân.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.cyberport.hk

Thẻ bắt đầu bằng #: #Cyberport

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.