Bước vào một kỷ nguyên mới: Tập đoàn Pioneer phát hành Đầu thu AV đa phương tiện trong xe mới hướng tới thay đổi cái nhìn về giải trí trên xe hơi

0

Đầu thu AV đa phương tiện với màn hình 9″ mới 2023 của Pioneer , DMH-ZF8550BT, tích hợp hiệu suất kết nối vượt trội và giá cả phải chăng vào trong một màn hình lớn

SINGAPORE, 04/25/2023 /PRNewswire/ — Gần đây, đầu thu âm thanh/video tích hợp màn hình điều khiển cảm ứng – thường được mô tả là sản phẩm hiển thị âm thanh và hình ảnh – đã trở nên phổ biến khi người dùng tìm cách bổ sung một trải nghiệm thuận tiện và trực quan + giao diện người dùng bằng giọng nói vốn rất quen thuộc ở trên điện thoại thông minh vào xe của họ. Tập đoàn Pioneer, công ty hàng đầu về thiết bị điện tử di động hậu mãi, giới thiệu DMH-ZF8550BT, đầu thu tích hợp trong bảng điều khiển mới nhất của hãng, có màn hình kích cỡ lớn 9 inch tân tiến đi kèm khả năng tương thích với một số giải pháp kết nối trên ô tô bao gồm Android Auto™, Apple CarPlay, Bluetooth® và WebLink®. Ngoài ra, thiết kế độc đáo của DMH-ZF8550BTcho phép lắp đặt sản phẩm linh hoạt nhờ khung gầm có kích thước 1-DIN phổ biến và màn hình 9 inch. Đầu thu có thể được gắn nổi bằng cách lắp nhô ra khỏi bề mặt trước của bảng táp lô1 hoặc nếu ở dạng tích hợp trong bảng điều khiển, đầu thu có thể được gắn chìm ở vị trí radio của các phương tiện hoặc bộ bảng táp lô lắp đặt tương thích2.

Trang sản phẩm: https://sg.pioneercarentertainment.com/product/z_series/DMH-ZF8550BT

Đầu thu AV đa phương tiện 9 inch mới của Pioneer - DMH-ZF8550BT

Tính năng chính

1) Kết nối điện thoại thông minh không dây và có dây

DMH-ZF8550BT có tính năng kết nối được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ kết nối giữa điện thoại thông minh của người lái xe hoặc hành khách và đầu thu.

 • Android Auto (không dây/có dây) – DMH-ZF8550BT tương thích với Android Auto và có thể được kết nối không dây qua Wi-Fi® và Bluetooth hoặc có dây qua cáp USB với điện thoại thông minh Android™ tương thích. Android Auto là một cách đơn giản và an toàn hơn giúp bạn sử dụng điện thoại trong xe hơi. Bạn chỉ cần xem bản đồ yêu thích, mạng xã hội và nhắn tin trên màn hình xe hơi.
 • Apple CarPlay (không dây/có dây) – DMH-ZF8550BT tương thích với Apple CarPlay và hỗ trợ kết nối với iPhone® tương thích bằng kết nối không dây hoặc kết nối USB có dây. Apple CarPlay là một cách thông minh và an toàn hơn giúp bạn sử dụng iPhone trong khi lái xe. Bạn có thể xem chỉ đường, gọi điện, gửi và nhận tin nhắn cũng như thưởng thức những bản nhạc yêu thích của mình.
 • Kết nối không dây Bluetooth – Kết nối không dây Bluetooth tích hợp cung cấp các tính năng thuận tiện như chế độ gọi điện thoại rảnh tay và phát nhạc trực tuyến với các thiết bị hỗ trợ Bluetooth tương thích. Người dùng có thể đăng ký trước tối đa 5 điện thoại thông minh, cho phép gọi điện thoại rảnh tay và/hoặc phát nhạc từ bất kỳ điện thoại nào đã ghép nối trước đó mà không cần phải ghép nối và hủy ghép nối các thiết bị.
 • WebLink – WebLink cho phép điện thoại thông minh tương thích đã cài đặt ứng dụng WebLink Host3 hiển thị và kiểm soát các ứng dụng tương thích của bên thứ ba từ màn hình cảm ứng của đầu thu trong bảng điều khiển4. Các ứng dụng tương thích với WebLink cung cấp các dịch vụ như dẫn đường chi tiết (cụ thể là Waze®), thông tin và đánh giá về các điểm tham quan, dịch vụ đặt chỗ nhà hàng, giải trí âm nhạc, v.v.5. WebLink cho phép DMH-ZF8550BT cung cấp hệ thống thông tin giải trí hiện đạiPioneer DMH-ZF8550BT – Hệ thống thông tin giải trí WebLink

Pioneer DMH-ZF8550BT - Hệ thống thông tin giải trí WebLink

Nhấn vào đây để tìm hiểu chi tiết về “WebLink” https://helloweblink.com/

2) Màn hình cảm ứng với độ phân giải WSVGA màn hình rộng hiện đại

Tận dụng màn hình cảm ứng 9″ với độ phân giải WSVGA(1024×600, DMH-ZF8550BT hỗ trợ nhiều chế độ hiển thị nâng cao để cải thiện tính tiện dụng, khả năng hiển thị và mức độ dễ đọc của giao diện người dùng.

 • Chế độ chia màn hình – Chế độ này cho phép người dùng hiển thị và điều khiển các chức năng cụ thể của DMH-ZF8550BT, chẳng hạn như lựa chọn nguồn hoặc cài đặt trước bộ dò trên một phân vùng liền kề của màn hình bằng cách tự động thay đổi kích thước giao diện người dùng Android Auto hoặc Apple CarPlay. Tính năng này cho phép truy cập các chức năng thường dùng mà không cần thoát ra hoặc làm gián đoạn hoạt động của Android Auto hoặc Apple CarPlay.

Màn hình hiển thị chia đôi Apple CarPlay

 

Android Auto - Màn hình hiển thị chia đôi

 • Chế độ Sáng / Tối giúp tăng cường khả năng hiển thị – Bằng cách thay đổi màu nền của giao diện người dùng và màu văn bản, có thể tối ưu hóa khả năng hiển thị và mức độ dễ đọc dựa trên các điều kiện ánh sáng xung quanh, chẳng hạn như ban ngày hoặc ban đêm. Chế độ Sáng nhằm làm giảm hiệu ứng phản chiếu ánh sáng môi trường xung quanh trong điều kiện sáng (ban ngày), trong khi chế độ tối có thể giúp giảm độ lóa màn hình trong điều kiện tối (ban đêm). Có thể chọn thủ công hoặc cài đặt tự động chế độ Sáng/Tối tương ứng với thời gian trong ngày và/hoặc thiết lập độ chiếu sáng của xe6.

Pioneer DMH-ZF8550BT- Chế độ Sáng

 

Pioneer DMH-ZF8550BT - Chế độ Tối

3) Loại nổi rộng với kích thước 9 inch phù hợp với hầu hết các loại xe

Thiết kế cấu trúc DMH-ZF8550BT độc đáo, kết hợp khung gầm có kích thước 1-DIN phổ biến với màn hình rộng 9 inch có thể định cấu hình để lắp đặt dưới dạng giá treo nổi áp dụng cho hầu hết các loại xe1 hoặc gắn chìm trong bảng điều khiển của các phương tiện tương thích cụ thể2.  Khi được lắp đặt ở dạng giá gắn nổi, màn hình có khả năng điều chỉnh ngang, dọc và nghiêng để bảo đảm phù hợp và khả năng sử dụng tốt nhất bên trong bảng táp lô của xe.

4) Tính năng truyền phát âm thanh nâng cao

Ngoài việc sử dụng các tụ điện cấp độ audiophile được tuyển chọn kỹ lưỡng và các thành phần khác được tối ưu hóa cho chất lượng âm thanh, DMH-ZF8550BT còn có DSP lõi kép 48 bit hiệu suất cao tùy chỉnh cho phép điều chỉnh chất lượng âm thanh và khả năng tùy chỉnh nâng cao.  Các cải tiến âm thanh do Pioneer phát triển như Điều chỉnh thời gian và Chế độ mạng có thể giúp điều chỉnh từng loa để tạo trường âm thanh tối ưu dành riêng cho vị trí nghe của người dùng, trong khi bộ cân bằng đồ họa 13 băng tần cho phép tinh chỉnh đầu ra trên phổ tần số âm thanh. DMH-ZF8550BT còn được trang bị Advanced Sound Retriever của Pioneer giúp tăng cường nguồn âm thanh nén.

5) Các tính năng kết nối khác

DMH-ZF8550BTcòn có các tính năng về cổng kết nối đầu vào/đầu ra như sau:

 • Cổng USB 2.0 phía sau dành cho kết nối điện thoại thông minh (công suất dòng điện cực đại 1,5A), phát lại âm thanh thiết bị MSC/MTP và cập nhật phần mềm
 • Đầu vào AV phía sau
 • Đầu vào camera phía sau với hướng dẫn đỗ xe tương thích với nhiều camera quan sát phía sau của thiết bị gốc (OE) (cần có bộ chuyển đổi sản xuất bên ngoài, được bán riêng) và hầu hết các camera quan sát phía sau phổ thông sản xuất bên ngoài, bao gồm cả camera quan sát phía sau của Pioneer (được bán riêng)7
 • Cổng đầu ra video màn hình giải trí ghế sau (RCA)8
 • Đầu ra bộ tiền khuếch đại RCA (trước/sau/loa siêu trầm)
 • Một đầu vào bổ sung nơi bạn có thể thêm Camera thứ hai

Tình trạng cung cấp

DMH-ZF8550BT sẽ có mặt tại các Đại lý ủy quyền của Pioneer từ tháng 4 năm 2023. Do tình trạng sẵn hàng trên thực tế của sản phẩm thay đổi theo quốc gia, vui lòng liên hệ với văn phòng Pioneer tại địa phương của bạn để biết thêm thông tin.

1 Đảm bảo rằng màn hình không cản trở khả năng quan sát của người lái, làm giảm hiệu suất của bất kỳ hệ thống vận hành nào của xe, các tính năng an toàn bao gồm túi khí, đèn báo (đèn) và nút đèn báo nguy hiểm hoặc làm giảm khả năng vận hành an toàn của người lái xe.

2 Khả năng gắn chìm bên trong táp lô thay đổi tùy theo loại xe và/hoặc tính khả dụng của bộ lắp đặt tới từ bên thứ ba, được bán riêng.

3 Điện thoại thông minh tương thích phải được kết nối đồng thời với DMH-ZF8550BT qua USB và Bluetooth để kích hoạt đầy đủ chức năng WebLink.

4 Một số ứng dụng có thể hạn chế một số chức năng, chẳng hạn như phát lại video và nhạc.

5 Các ứng dụng dành cho điện thoại thông minh có sẵn trong WebLink được cung cấp bởi các bên thứ ba và có thể bị thay đổi hoặc ngừng cung cấp mà không cần thông báo trước. 

6 Yêu cầu kết nối với mạch chiếu sáng xe tương thích của xe trong khi lắp đặt.  Có thể yêu cầu bộ điều hợp hoặc giao diện cài đặt của bên thứ ba, được bán riêng.

7 Hệ thống quan sát phía sau (camera dự phòng) bắt buộc phải có theo quy định liên bang đối với một số phương tiện mới theo lịch trình của từng giai đoạn bắt đầu vào ngày 01/05/2016.  Chủ sở hữu xe được trang bị hệ thống quan sát tương thích phía sau không nên lắp đặt hoặc sử dụng sản phẩm này theo cách làm thay đổi hoặc vô hiệu hóa sự tuân thủ của hệ thống đó với các quy định hiện hành.  Nếu bạn không chắc liệu xe của mình có hệ thống quan sát phía sau theo các quy định này hay không, vui lòng liên hệ với nhà sản xuất hoặc đại lý xe.

8 Không phải tất cả các nguồn đều có thể xuất ra đầu video phía sau.

 

Pioneer và logo Pioneer là nhãn hiệu đã đăng ký của Tập đoàn Pioneer.

Android và Android Auto là các nhãn hiệu của Google LLC.

Để sử dụng Android Auto trên màn hình ô tô, bạn cần có điện thoại Android chạy hệ điều hành Android 8 trở lên, gói dữ liệu đang hoạt động và ứng dụng Android Auto.

Để sử dụng Android Auto không dây trên màn hình ô tô, bạn cần có điện thoại thông minh Android tương thích với gói dữ liệu đang hoạt động. Bạn có thể kiểm tra điện thoại thông minh nào tương thích tại g.co/androidauto/requirements.

Một số tính năng và thiết bị có thể không khả dụng ở tất cả các quốc gia. Tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.

Apple CarPlay là nhãn hiệu của Apple Inc. và đã được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác.

Biểu trưng và logo Bluetooth® là nhãn hiệu đã đăng ký thuộc sở hữu của Bluetooth SIG, Inc. và mọi hoạt động sử dụng nhãn hiệu đó của PIONEER CORPORATION đều đã được cấp phép. Các nhãn hiệu và tên thương mại khác thuộc về các chủ sở hữu tương ứng.

WebLink® là nhãn hiệu đã đăng ký của Abalta Technologies, Inc. WebLink® Cast là nhãn hiệu của Abalta Technologies, Inc.

Yelp, logo Yelp và các nhãn hiệu liên quan là các nhãn hiệu đã đăng ký cho Yelp.

Waze® là nhãn hiệu đã đăng ký của Google LLC.

iPod là nhãn hiệu của Apple Inc., đã được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác.

Tất cả các nhãn hiệu, tên sản phẩm hoặc logo khác có thể là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của chủ sở hữu tương ứng.

Thông số kỹ thuật chính

USB

USB tiêu chuẩn

USB1.1, USB2.0 Tốc độ tối đa, USB2.0 Tốc độ cao

Dòng điện cực đại

1,5 A

Loại USB

MSC (Loại lưu trữ lớn), MTP (Giao thức truyền phương tiện)

Hệ thống tập tin

FAT16, FAT32, NTFS

Định dạng giải mã MP3

MPEG-1 & MPEG-2 & MPEG-2.5 AUDIO LAYER-3

Định dạng giải mã WMA

Ver7, 7.1, 8, 9, 10, 11,12 (âm thanh 2 kênh) (Windows Media Player)

Định dạng giải mã AAC

MPEG-4 AAC (Chỉ những tập tin mã hóa bằng iTunes Ver.12.5 trở về trước)

Định dạng tín hiệu WAV

PCM tuyến tính (16,22.05,24,32,44.1,48,96,192[kHz])

Định dạng giải mã FLAC

V1.3.0

Định dạng DSD64, DSD128

.dff .dsf

Định dạng giải mã JPEG

Chỉ chế độ MSC, TỐI ĐA: 7.680 (CAO) × 8.192 (RỘNG), TỐI THIỂU: 32 (CAO) × 32 (RỘNG) (jpeg、jpg、jpe)

Định dạng giải mã PNG

Chỉ chế độ MSC, TỐI ĐA: 576 (CAO) × 720 (RỘNG), TỐI THIỂU: 32 (CAO) × 32 (RỘNG)

Định dạng giải mã BMP

Chỉ chế độ MSC, TỐI ĐA: 936 (CAO) × 1.920 (RỘNG), TỐI THIỂU: 32 (CAO) × 32 (RỘNG)

Định dạng giải mã H.264

Cấu hình cơ sở, Cấu hình chính, Cấu hình cao

Định dạng giải mã H.263

Cấu hình cơ sở 0/3

Định dạng giải mã Video VC-1

Cấu hình đơn giản, Cấu hình chính, Cấu hình nâng cao

DivX

Rạp chiếu phim tại nhà

Định dạng giải mã MPEG4

Cấu hình đơn giản, Cấu hình nâng cao

Định dạng giải mã MPEG2

Cấu hình chính

Bộ khuếch đại và các bộ phận thông dụng

Màn hình theo dõi

Màn hình to 9 inch WSVGA (1024×600)

Đầu vào AV

Phía sau: φ3,5 mini ×1 hệ thống

Đầu vào USB

Phía sau:×1 hệ thống

Đầu vào camera sau

1 hệ thống

Đầu ra âm thanh (RCA)

1 hệ thống × phía trước, 1 hệ thống × phía sau, 1 hệ thống × loa siêu trầm

Công suất đầu ra tối đa

50 W×4 ch

Kích thước lắp đặt (loại nổi)

178 (Rộng) mm × 50 (Cao) mm × 153 (Sâu) mm

Kích thước lắp đặt (loại chìm)

178 (Rộng) mm × 50 (Cao) mm × 131 (Sâu) mm

Trọng lượng (loại nổi)

THÂN MÁY: 0,99kg MÀN HÌNH: 0,79kg

Trọng lượng (loại chìm)

THÂN MÁY: 0,76kg MÀN HÌNH: 0,75kg

Giới thiệu về Tập đoàn Pioneer

Tập đoàn Pioneer là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và phát triển thiết bị âm thanh và hình ảnh từ những năm 1930. Được thành lập bởi Nozomu Matsumoto, Tập đoàn Pioneer chịu trách nhiệm sản xuất nhiều sản phẩm đầu tiên trên thế giới, mở ra một kỷ nguyên mới của công nghệ tiên tiến. Nhằm cống hiến cho mục tiêu “Lay động trái tim và chạm đến tâm hồn”, Tập đoàn Pioneer tiếp tục thay đổi bộ mặt của các giải pháp giải trí với các thiết bị thế hệ mới và dịch vụ đám mây tiên tiến cho thị trường xe hơi kết nối đang ngày một phát triển. Pioneer Electronics Asiacentre Pte Ltd là trụ sở khu vực của Tập đoàn Pioneer từ năm 1992, chuyên cung cấp các giải pháp giải trí trên ô tô và hỗ trợ cho các nhà sản xuất ô tô lớn cũng như thị trường hậu mãi ô tô ở khu vực Đông Nam Á.

Trang web: https://global.pioneer/en/ // https://sg.pioneercarentertainment.com/

 

SOURCE Pioneer CorporationNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.