Casio ra mắt G-SHOCK chống bụi và bùn với vỏ ngoài hoàn toàn bằng kim loại chắc chắn

0

Bộ ba cảm biến và liên kết điện thoại thông minh mang đến những chức năng cải tiến

TOKYO, 28/09/2023 /PRNewswire/ — Hôm nay, Casio Computer Co., Ltd. đã công bố về việc cho ra mắt phiên bản bổ sung mới nhất cho dòng đồng hồ chống sốc G-SHOCK. MUDMASTER GWG-B1000 chống bụi và bùn mới có các bộ phận bên ngoài bằng kim loại, mang lại một thiết kế chắc chắn và tối ưu.

GWG-B1000

Sản phẩm GWG-B1000 mới, một sản phẩm bổ sung cho dòng Master of G, là chiếc đồng hồ MUDMASTER chống bụi và bùn tối ưu được thiết kế cho môi trường nhiều cát và bụi bẩn. Vỏ ngoài bằng kim loại chắc chắn vẫn giữ nguyên khả năng chống sốc của G-SHOCK trong một thiết kế chắc chắn với hình dáng đa chiều bắt mắt.

Các bộ phận bảo vệ ở vị trí 12 và 6 giờ bảo vệ mặt kính đồng hồ, thường là nơi dễ bị va đập nhất và các bộ phận này được xử lý bằng lớp phủ carbon giống kim cương (diamond-like carbon, DLC) để tăng cường khả năng chống mài mòn hơn nữa. Những bộ phận này được cắt ra từ các thành phần ban đầu được rèn thành hình dáng khung viền trong một quy trình sản xuất kỹ lưỡng, tạo ra các hình dạng phức tạp trên kim loại. Hình dạng đúc phức tạp của tấm bảo vệ nút phía trước được thực hiện bằng một phương pháp khác, đúc phun kim loại (metal injection molding, MIM).*

* Đúc phun kim loại là kỹ thuật kết hợp giữa đúc phun và quá trình thiêu kết. Bột kim loại mịn được trộn với chất kết dính, đúc phun theo phương pháp tương tự như phương pháp sử dụng với nhựa, sau đó thiêu kết để tạo ra các bộ phận kim loại có độ chính xác cao ở hình dạng ba chiều phức tạp.Đồng hồ này cũng có các chức năng cần thiết cho những người dùng thực hiện các nhiệm vụ trên mặt đất để họ thực hiện được mục tiêu của mình. Đây là chiếc G-SHOCK đầu tiên được trang bị bộ ba cảm biến đo góc phương vị của la bàn, độ cao/áp suất khí quyển và nhiệt độ, cũng như khả năng sạc năng lượng mặt trời và thu sóng vô tuyến, cũng như khả năng kết nối với điện thoại thông minh. Khi đồng hồ được ghép nối với điện thoại thông minh, ứng dụng chuyên dụng trên điện thoại sẽ giúp bạn dễ dàng vận hành nhiều tính năng hữu ích khác nhau, bao gồm Chỉ báo vị trí, chỉ kim chỉ báo quay số bên trong theo hướng đến một vị trí do người dùng chỉ định và Nhật ký nhiệm vụ, giúp ghi lại lịch sử hoạt động.

SOURCE CASIO COMPUTER CO., LTDNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.