Chứng khoán chiến thắng

0

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Victory Securities (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 8540), với bề dày h ơn 50 năm cung cấp dịch tài chính tại Hồng Kông, đã phục vụ đạt được những tiến bộ đáng kể mạnh mẽ trong lĩnh vực tài sản ảo. chứng khoán chiến thắng và sản phẩm ảo cho khách hàng bán lẻ ở Hồng Kông. Ngoài ra, Victory Securities đã sẵn sàng trở thành công ty đầu tiên được phép cung cấp dịch vụ tư vấn và giao dịch tài sản cho các nhà bán lẻ đầu tư.

Năm chiến thắng, Victory Securities đã trở thành cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn và giao dịch tài sản ảo cho các nhà tư vấn chuyên nghiệp.

Thành phần mới nhất không thể chỉ thực hiện cam kết của Victory Securities đi đầu mạnh mẽ việc cung cấp dịch vụ tài sản ảo được quản lý cho các nhà tư vấn ở Hồng Kông, mà vẫn có thể thực hiện cống hiến của Công ty trong công việc tích hợp tài sản ảo hóa vào truyền thông tài chính hệ thống. Hơn nữa, Victory Securities còn trao quyền cho các nhà tư vấn bán lẻ tham gia vào một trong những loại tài sản phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực sơn phòng thủ luật và an toàn.

Ông Kennix Chan, Giám đốc điều hành của Victory Securities, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành “người đầu tiên” một lần nữa. Nhiều thành tựu đạt được trong lĩnh vực tài sản ảo năm nay đã cho phép chúng tôi sớm dẫn đầu. Một lần nữa là “người đầu tiên” cho phép chúng tôi tận dụng kinh nghiệm của mình và mở rộng phạm vi lựa chọn đầu tư tu ân thủ có sẵn cho các nhà tư. Theo dữ liệu của mình so với quý trước, Công ty có sự tăng trưởng đáng kể về khối lượng giao dịch tài sản ảo và số lượt thích hút khách hàng mới trong quý thứ 3, với tốc độ tăng gấp đôi.”

Ông Kennix Chan Nhấn mạnh: “để khuyến khích nhiều khách hàng mới tham gia vào các dịch vụ giao dịch tài sản ảo khuyến mãi và an toàn, chúng tôi sẽ sớm giới thiệu một loạt các chương trình khuyến khích hấp dẫn. Ứng dụng Tài sản ảo, cho phép khách hàng trải nghiệm giao dịch tích lũy cổ phiếu và tài sản ảo trên nền tảng giao dịch độc quyền của chúng tôi.”

Trang web này bao gồm Chứng khoán Victory: https://www.victorysec.com.hk/en

Hashtag: #VictorySecurities

Nguồn phát hành hoàn toàn đảm bảo trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #VictorySecurities

Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.