Cognizant được Alm. Brand Group lựa chọn để thực hiện các dịch vụ tự độ ng

0

Với sự hợp tác mới này, Cognizant sẽ tiếp quản các hoạt động kinh doanh đang được thuê ngoài ở thời điểm hiện tại và tự động hóa các hoạt động kinh doanh này để cải thiện hiệu quả và trải nghiệm của khách hàng

TEANECK, N.J., ngày 23 tháng 11 năm 2023 /PRNewswire/– Hôm nay, C ognizant (Nasdaq: CTSH) công bố sự kiện hợp tác mới với Alm. Brand Group, công ty bảo hiểm hàng đầu tại Đan Mạch. Cognizant sẽ bắt đầu cung cấp một loạt các hoạt động kinh doanh mà trước đây Alm. Brand Group đã thuê ngoài từ các nhà cung cấp khác. Mối quan hệ mới sẽ tập trung vào tự động hóa nhiều hoạt động và có nhiệm vụ nỗ lực nâng cao hiệu quả, cải thiện trải nghiệm của khách hàng và tăng cường khả năng cạnh tranh của tập đoàn. 

New Cognizant Logo

Là một phần của sự hợp tác, Cognizant hy vọng sẽ góp phần tự động hóa một loạt các quy trình bao gồm các chính sách bảo hiểm và các nhiệm vụ quản trị, vốn thường là các hoạt động mang tính thủ công và lặp đi lặp lại. Những nỗ lực này nhằm mang lại hiệu quả bằng cách hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn trong thời gian ngắn hơn, do đó mang lại cho khách hàng các trải nghiệm tốt hơn. Cognizant cũng sẽ giúp xác định tiềm năng tự động hóa cùng với các chuyên gia tự động hóa của Alm. Brand Group. Hơn nữa, Cognizant sẽ có thể huy động nguồn nhân lực và trí lực xuất sắc trong Centre of Excellence của Đan Mạch và các nước Bắc Âu tại Vilnius, Litva, một tổ chức chuyên về lĩnh vực bảo hiểm và tự động hóa. Trong năm 2024, Cognizant có kế hoạch hợp nhất toàn bộ hoạt động kinh doanh thuê ngoài của Alm. Brand Group tại Vilnius.

Camilla Amstrup, Giám đốc Điều hành Tập đoàn chịu trách nhiệm về Thương mại tại Alm. Brand Group cho biết: “Sự phát triển mới nhất về thuê ngoài các hoạt động kinh doanh ngày càng liên quan đến tự động hóa các hoạt động thuê ngoài để đạt được hiệu quả hoạt động cao hơn và cải thiện trải nghiệm của khách hàng, do đó tăng cường khả năng cạnh tranh. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở Alm. Brand Group đã chọn Cognizant làm đối tác thuê ngoài mới của chúng tôi, vì họ đặc biệt có kỹ năng hợp tác với các công ty để tự động hóa tất cả hoặc một phần các hoạt động kinh doanh.”

Thomas Djursoe, Giám đốc Quốc gia của Cognizant tại Đan Mạch cho biết: “Chúng tôi rất hân hạnh khi được làm việc với Alm. Brand Group để hỗ trợ về tự động hóa các quy trình mang tính thủ công và lặp đi lặp lại. Lĩnh vực bảo hiểm hiện có tiềm năng rất lớn để hiện đại hóa các quy trình và tự động hóa là một công nghệ có hiệu quả cao để cải thiện hiệu quả, giảm chi phí và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Tự động hóa thường giúp các doanh nghiệp trở nên sẵn sàng hơn trong tương lai, cho phép các doanh nghiệp tiến hành chuyển đổi và chuẩn bị tốt hơn trước những tiến bộ của các công nghệ như Generative AI. Các doanh nghiệp — và các ngành công nghiệp — ưu tiên chuyển đổi kỹ thuật số thường có thể đạt được lợi thế cạnh tranh lớn hơn.”

Giới thiệu về Alm. Brand Group

Alm. Brand Group là một tập đoàn bảo hiểm hàng đầu và thống nhất tại Đan Mạch, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ. Tập đoàn đang phục vụ hơn 700.000 khách hàng. Đây là công ty bảo hiểm phi nhân thọ lớn thứ hai của Đan Mạch.

Giới thiệu về Cognizant

Cognizant (Nasdaq: CTSH) nhà xây dựng doanh nghiệp hiện tại. Chúng tôi giúp khách hàng hiện đại hóa công nghệ, định hình các quy trình và thay đổi các trải nghiệm để họ có thể dẫn đầu trong một thế giới đang phát triển nhanh chóng. Chúng tôi cùng nhau cải thiện cuộc sống hàng ngày. Xem thêm tại www.c ognizant.com hoặc @Cognizant.

Để biết thêm thông tin, liên hệ:
EMEA / APAC/ Châu Mỹ:

Christina Schneider

christina.schneider@cognizant.com

Ấn Độ:

Rashmi Vasisht

rashmi.vasisht@cognizant.comAlm. Brand Group:

Mikkel Nikolajsen

+45 22185711
Logo – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/09/Cognizant-duoc-Intrum-lua-chon-de-ho-tro-qua-trinh.jpg

SOURCE Cognizant Technology SolutionsNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.