Công ty Bảo hiểm Prudential Singapore chính thức ra mắt bộ phận PFA mới

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 20 tháng 4 năm 2023 – Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Singapore (“Prudential”) đã chính thức ra mắt Prudential Financial Advisors (PFA), bộ phận tư vấn, cố vấn tài chính doanh nghiệp. Với PFA, Prudential hiện cung cấp nhiều loại sản phẩm bảo hiểm hơn, bao gồm cả bảo hiểm phi nhân thọ và các giải pháp tài sản. Nó là sự bổ sung cho các giải pháp cốt lõi của Prudential trong các lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và kỳ hạn, sức khỏe, tiết kiệm, hưu trí và nhóm.

Công ty tư vấn tài chính mới sẽ bổ sung cho hệ sinh thái phân phối hiện có của Prudential. Khách hàng sẽ được tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ đa dạng bao gồm cả bảo hiểm phi nhân thọ như bảo hiểm du lịch, bảo hiểm xe cơ giới và các giải pháp bảo hiểm tài sản. Họ cũng có thể truy cập các giải pháp bổ sung và các dịch vụ phụ trợ bao gồm lập kế hoạch bất động sản, văn phòng gia đình và tư vấn thuế do các đối tác PFA cung cấp.

Ông Dennis Tan, Giám đốc điều hành (CEO) của Prudential Singapore, cho biết: “Mảng kinh doanh tư vấn tài chính nhằm hỗ trợ tốt hơn cho người dân Singapore, những người đang sống lâu hơn khi tuổi thọ trung bình của người dân nước này tăng lên. Chúng tôi rất vui mừng ra mắt Prudential Financial Advisors vì nó bổ sung thêm chiều rộng và chiều sâu cho các dịch vụ của chúng tôi nhằm giải quyết nhu cầu chăm sóc sức khỏe và an ninh tài chính nâng cao của mọi người ở mọi giai đoạn trong cuộc đời. Tổ chức mới cũng sẽ tăng cường mạng lưới phân phối của chúng tôi khi cơ quan của chúng tôi phát triển với hơn 5.000 cố vấn tài chính, để phục vụ nhu cầu của từng cá nhân.”

PFA sẽ do ông Bernard Chai, người có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm, lãnh đạo. Trong gần hai thập kỷ gắn bó với Prudential, ông đã đảm nhiệm các vị trí quan trọng như Giám đốc Đối tác Ngân hàng Standard Chartered (SCB), Giám đốc Phát triển Đối tác và Giám đốc Phát triển Kinh doanh. Gần đây nhất, ông là Trưởng phòng Chuyển đổi Đại lý của Prudential trước khi được bổ nhiệm làm CEO của PFA.

Ông Bernard Chai cho biết: “Kênh tư vấn tài chính tăng trưởng ổn định trong những năm gần đây. Khách hàng giờ đây mong đợi những giải pháp toàn diện hơn để đáp ứng nhu cầu của họ trong suốt cuộc đời, đặc biệt là kéo dài tuổi thọ, và các chuyên viên tư vấn tài chính của Prudential luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu này. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất của Prudential cũng như các giải pháp bảo hiểm phi nhân thọ và quản lý tài sản từ các đối tác của chúng tôi. Bằng cách này, chúng tôi giúp khách hàng giải quyết các nhu cầu chăm sóc sức khỏe của họ, cũng như bảo vệ và phát triển tài sản của họ, để họ có thể lên kế hoạch tốt hơn cho việc nghỉ hưu của mình.”

Với việc bổ sung PFA, hệ sinh thái phân phối của Prudential bao gồm:

Đầu tiên. công ty tư vấn tài chính: Kênh mới này sẽ cung cấp nhiều giải pháp bảo hiểm và tài sản cho khách hàng ở các giai đoạn khác nhau trong quá trình lập kế hoạch tài chính của họ.

2. đại lý liên kết: Prudential có một trong những mạng lưới đại lý trực thuộc lớn nhất tại Singapore, với hơn 5.000 cố vấn tài chính phân phối các sản phẩm bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư của công ty.

3. Bancassurance (bán bảo hiểm qua kênh ngân hàng): Các đối tác bancassurance độc ​​quyền của Prudential là United Overseas Bank (UOB) và Standard Chartered Bank (SCB). Prudential hợp tác chặt chẽ với họ để phát triển và cung cấp các giải pháp bảo hiểm sáng tạo cho khách hàng.

4. Các kênh kỹ thuật số: Prudential cũng cung cấp gói PRUSShield và bảo hiểm vi mô tại Pulse by Prudential [Để biết thêm thông tin về Pulse by Prudential, hãy tham khảo thông cáo báo chí tại đây: https://www.prudential.com.sg/about/newsroom/press-release/2020/prudential-launches-digital-health-app]Ứng dụng chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số của Prudentia [Danh sách đầy đủ các gói bảo hiểm có sẵn trên Pulse có thể tìm thấy tại đây https://www.prudential.com.sg/wedopulse/prushoppe].

Hashtag: #PrudentialSingapore

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Giới thiệu Công ty Bảo hiểm Prudential Singapore (Pte) Ltd (Prudential Singapore)

Công ty Bảo hiểm Prudential Singapore (Pte) Ltd là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu của Singapore, phục vụ nhu cầu tài chính và bảo vệ của người dân Singapore trong 92 năm qua. Công ty được xếp hạng AA- Sức mạnh tài chính từ Standard & Poor’s, một cơ quan xếp hạng tín dụng hàng đầu, với số tiền được quản lý là 49,4 tỷ đô la Singapore -SGD (tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2022). Công ty cung cấp một bộ sản phẩm Bảo vệ, Tiết kiệm và Đầu tư toàn diện thông qua nhiều kênh phân phối, bao gồm mạng lưới hơn 5.000 cố vấn tài chính.

Hashtag: #PrudentialSingapore

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.