Công ty giải pháp dựa trên đám mây CLDY.com mua lại nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web QOXY Pte Ltd.

0

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 18 tháng 3 năm 2024 – Trong một động thái quan trọng đánh dấu một chương mới trong lĩnh vực này lưu trữ đám mây (Cchỗ ở ồn ào), CLDY.com, công ty giải pháp dựa trên đám mây hàng đầu, gần đây đã mua lại QOXY Pte Ltd. – nhà cung cấp lưu trữ web (lưu trữ web) nổi tiếng.

Từ năm 2017 đến năm 2024, sự hợp nhất trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng và lưu trữ đã tăng 73% ở Singapore và Malaysia. Với việc các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hiện tại ngừng cung cấp các giải pháp email được lưu trữ, việc mua lại chiến lược này của CLDY.com đang tích cực dẫn đầu việc mở rộng để cung cấp các dịch vụ lưu trữ email, web và đám mây sáng tạo cho các đối tác và đại lý bán lẻ.

Bước đi chiến lược nhằm nâng cao năng lực

Việc mua lại QOXY là minh chứng cho cam kết của CLDY.com trong việc cung cấp các dịch vụ đám mây tuyệt vời. Bằng cách tích hợp công nghệ tiên tiến và chuyên môn của QOXY, CLDY.com được thiết lập để cung cấp nhiều giải pháp đám mây tiên tiến hơn kết hợp Trí tuệ nhân tạo (AI) và An ninh mạng, 2 trong 4 lĩnh vực công nghệ được Cơ quan Phát triển Truyền thông Infocomm Singapore xác định để phát triển Ở Singapore. Động thái này không chỉ củng cố danh mục dịch vụ của CLDY.com mà còn nâng cao vị thế dẫn đầu của công ty trong ngành lưu trữ đám mây.

Điều này có ý nghĩa gì đối với khách hàng QOXY?

Khách hàng QOXY có thể mong đợi nhiều lợi ích nâng cao khi họ di chuyển sang CLDY.com. Những lợi ích này bao gồm quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng mạnh mẽ hơn, các biện pháp bảo mật nâng cao và nhiều tùy chọn dịch vụ đám mây hơn. Ngoài ra, CLDY.com cam kết đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ cho tất cả khách hàng QOXY, với các nhóm hỗ trợ tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi câu hỏi hoặc thắc mắc.

Cam kết xuất sắc và đổi mới

Việc mua lại phản ánh sự cống hiến của CLDY.com cho sự xuất sắc và đổi mới. Bằng cách kết hợp sức mạnh của cả hai công ty, CLDY.com sẵn sàng mang lại hiệu suất, độ tin cậy và khả năng mở rộng vượt trội trong các giải pháp đám mây của mình. Việc sáp nhập này sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển các dịch vụ và tính năng mới, đảm bảo khách hàng nhận được các tùy chọn lưu trữ đám mây tiên tiến và đáng tin cậy nhất hiện có.

Ông Dan Chen, CEO của CLDY.com cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón QOXY gia nhập gia đình CLDY.com. “Việc mua lại này là một cột mốc quan trọng đối với chúng tôi và là một chiến thắng cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Cùng nhau, chúng tôi có vị thế tốt hơn để phục vụ khách hàng của mình bằng các giải pháp đám mây mạnh mẽ và sáng tạo hơn.” “Chúng tôi cam kết đảm bảo quá trình chuyển đổi liền mạch cho khách hàng QOXY và cung cấp cho họ dịch vụ chất lượng cao mà họ mong đợi”.

https://www.cldy.com/sg
https://www.linkedin.com/company/cldy/
https://www.facebook.com/CLDYhosting/
https://www.instagram.com/cldyhosting/

Thẻ bắt đầu bằng #: #kinh doanh #công nghệ #Đám mây lưu trữ #web hosting #emailhosting

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về CLDY.com

CLDY.com là công ty cung cấp giải pháp email, web và lưu trữ đám mây hàng đầu, cung cấp nhiều dịch vụ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Với việc tập trung vào độ tin cậy, bảo mật và dịch vụ khách hàng, CLDY.com đã tự khẳng định mình là đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp lưu trữ đám mây hiệu quả và có thể mở rộng. Với sự hỗ trợ 24/7, giải pháp CLDY cung cấp giải pháp lưu trữ nhanh chóng, an toàn và ổn định cho khách hàng trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin về việc mua lại, lợi ích cho khách hàng và những gì mong đợi trong tương lai, hãy truy cập CLDY.com.

Hashtag: #business #technology #cloudhosting #webhosting #emailhosting

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.