Zuellig Pharma mở rộng quan hệ đối tác tiếp thị với Karo Healthcare (Thụy Điển)

0

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 18 tháng 3 năm 2024 – Zuellig Pharma, công ty giải pháp chăm sóc sức khỏe hàng đầu ở châu Á, đã ký một thỏa thuận mới để mở rộng quan hệ đối tác tiếp thị với Karo Healthcare. Được thành lập vào năm 1987, Karo Healthcar là công ty chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng hàng đầu Châu Âu có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển, với các sản phẩm có mặt tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Theo thỏa thuận mới, Zuellig Pharma sẽ là đối tác tiếp thị độc quyền cho nhãn hiệu không kê đơn (OTC) của Karo Healthcare, Lamisil®, một sản phẩm điều trị nhiễm nấm, tại các thị trường Hồng Kông, Malaysia, Philippines, Singapore , Hàn Quốc, Đài Loan. và Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia chăm sóc sức khỏe và hiệu thuốc bán lẻ hàng đầu trong ngành ở châu Á, cũng như kinh nghiệm trên thị trường thương mại, ZP Therapeutics, chi nhánh thương mại của Zuellig Pharma, sẽ dẫn đầu mối quan hệ hợp tác này.

Zuellig Pharma đã có mối quan hệ hợp tác tiếp thị bền chặt với Karo Healthcare từ năm 2019 cho danh mục sản phẩm của mình tại Philippines, Việt Nam, Singapore và Indonesia.

John Graham, Giám đốc điều hành Tập đoàn của Zuellig Pharma cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Karo Healthcare để mở rộng phạm vi tiếp cận và tính sẵn có của các sản phẩm của họ”. Sự hợp tác này cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc củng cố danh mục sức khỏe người tiêu dùng của Zuellig Pharma khi chúng tôi phát triển tại các thị trường trọng điểm như Hàn Quốc và Đài Loan. Tôi tin tưởng rằng mạng lưới đối tác rộng khắp và chuyên môn thương mại đã được chứng minh của ZP Therapeutics sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện tiếp cận nhiều hơn với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng mới nổi. Có nhu cầu ở châu Á.

https://www.zuelligpharma.com/
https://sg.linkedin.com/company/zuellig-pharma

Hashtag: #ZuelligPharma #ZPTerapéutica #KaroSức khỏe #Chăm sóc sức khỏe #Ma túy #Các loại thuốc #Chăm sóc sức khỏe khách hàng

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Nhà thuốc Zuellig

Là công ty cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe hàng đầu Châu Á, Nhà thuốc Zuellig sứ mệnh của họ là làm cho việc chăm sóc sức khỏe trở nên dễ tiếp cận hơn với cộng đồng mà họ phục vụ. Zuellig Pharma cung cấp các dịch vụ thương mại, kỹ thuật số và phân phối đẳng cấp thế giới để hỗ trợ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng ở khu vực này. Công ty được thành lập cách đây 100 năm và đã phát triển trở thành một doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la, hoạt động tại 16 thị trường và có hơn 12.000 nhân viên. Nhân viên của Zuellig Pharma phục vụ hơn 200.000 cơ sở chăm sóc sức khỏe và làm việc với hơn 450 khách hàng, bao gồm 20 công ty dược phẩm hàng đầu thế giới.

ZP Therapeutics, một bộ phận của Zuellig Pharma, là đối tác tiếp thị được ưa chuộng trong ngành chăm sóc sức khỏe với văn phòng tại 13 quốc gia ở Châu Á và hơn 2.500 công ty liên kết. Là chất xúc tác để cải thiện hành trình của bệnh nhân và kết quả chăm sóc sức khỏe thông qua hoạt động kinh doanh xuất sắc, năng lực thị trường mạnh mẽ và các nguyên tắc đạo đức vững chắc, ZP Therapeutics là đối tác đáng tin cậy để mở rộng khả năng tiếp cận của bệnh nhân và mang lại những đổi mới cho cộng đồng chăm sóc sức khỏe.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.zuelligpharma.com/

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.zuelligpharma.com/

Hashtag: #ZuelligPharma #ZPTherapeutics #KaroHealthcare #Healthcare #Drugs #Medicines #ConsumerHealthcare

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.