Lễ hội áo dài thành phố. Hồ Chí Minh 2024 thu hút sự quan tâm lớn của du khách trong nước và quốc tế

0

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM – Media OutReach Newswire – Ngày 18 tháng 3 năm 2024 – Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những lễ hội tiêu biểu thường niên của thành phố và thu hút sự quan tâm lớn của du khách trong nước và quốc tế. Sau 10 năm cống hiến không mệt mỏi để đánh thức những giá trị truyền thống của áo dài, lễ hội đã trở thành động lực lan tỏa niềm tự hào về “hồn dân tộc, tinh hoa dân tộc” của người dân thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh là cầu nối giới thiệu vẻ đẹp tinh thần và di sản của dân tộc Việt Nam với thế giới.

Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 10

Lễ hội áo dài thành phố. Festival Hồ Chí Minh lần thứ 10 (diễn ra từ ngày 7 đến 17/3/2024) chứng kiến ​​sự đầu tư đáng kể và nhiều điểm mới hấp dẫn trong chương trình. Với sự đồng hành của 24 đại sứ hình ảnh và sự góp mặt của 30 nhà thiết kế áo dài nổi tiếng, lễ hội mang đến màn trình diễn đặc sắc “Tôi yêu áo dài Việt Nam”. Hoạt động nổi bật này quy tụ hơn 5.000 hội viên nữ đến từ thành phố Thủ Đức và 21 quận, huyện của thành phố. Hồ Chí Minh cùng các đại sứ lễ hội, các nghệ sĩ, diễn viên và người dân thành phố.

Ngoài ra, sẽ tổ chức cuộc thi “Áo dài duyên dáng TP.HCM” thu hút hơn 800 người tham gia; cuộc thi vẽ tranh áo dài nhận được bài dự thi của hơn 400 học sinh; cuộc thi thiết kế logo tôn vinh kỷ niệm 10 năm thành lập. Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh thu hút hơn 250 người tham gia, hơn 1.500 bức ảnh gửi dự cuộc thi áo dài trực tuyến “Áo dài và 100 điều thú vị về Thành phố Hồ Chí Minh”.

Trong thập kỷ qua, việc tổ chức Lễ hội Áo dài Thành phố. Hồ Chí Minh là hành trình không ngừng lan tỏa những hình ảnh đẹp, khơi dậy tình yêu, niềm tự hào và trách nhiệm trong việc bảo tồn và phát huy di sản văn hóa dân tộc. Để tôn vinh hành trình đầy tự hào này, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam ( VietKings) đã chính thức công nhận và trao kỷ lục cho UBND Thành phố. Hồ Chí Minh với nội dung “Lễ hội áo dài thành phố”. Hồ Chí Minh – Lễ hội tôn vinh và giải thích tà áo dài Việt Nam” được tổ chức thường niên và liên tục (10 lần từ năm 2014 đến năm 2024).

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.