Đề xuất thương hiệu mới của CHiQ sẽ kết hợp đổi mới với phong cách

0

BERLIN, 1/11/2023 /PRNewswire/ — Là một đề xuất thương hiệu mới sẽ được nhấn mạnh trong toàn bộ chiến dịch tiếp thị của mình, CHiQ tự hào thiết lập ý tưởng Thông minh kết hợp Phong cách (Smart with Style). CHiQ sẽ tập trung vào những phát triển trong tương lai xoay quanh sự đổi mới không ngừng kết hợp với thiết kế tinh tế. Ý tưởng Smart with Style nhằm mục đích phản ánh sự sự tận tâm của CHiQ trong việc mang đến công nghệ tiên tiến không ngừng phát triển để tạo ra những ngôi nhà thông minh, có phong cách. 

 

CHiQ tập trung vào các giá trị cốt lõi xác định cá tính, bản sắc và mục đích của thương hiệu: thiết kế tinh tế, đổi mới không ngừng và chất lượng ưu việt. Ý tưởng Smart with Style ra đời từ những giá trị cốt lõi này và đó là cách họ tiếp tục phát huy với sự xuất sắc trong các sản phẩm và dịch vụ của mình. Ý tưởng Smart with Style sẽ là điểm cốt yếu trong toàn bộ chiến lược tiếp thị và sự tồn tại của CHiQ, đặt mình là thương hiệu thiết bị gia dụng thông minh thu hút sự quan tâm của mọi người đến việc nâng cấp trải nghiệm gia đình của họ bằng công nghệ tiên tiến cùng thiết kế hiện đại.

Từ năm 2017, CHiQ đã được giới thiệu tại thị trường Australia với tư cách là một thương hiệu độc lập và tại thị trường Châu Âu và Đông Nam Á. Hiện tại, CHiQ đã thâm nhập vào hơn 40 quốc gia và khu vực với phạm vi kinh doanh bao gồm các nền kinh tế lớn trên toàn thế giới như Liên minh Châu Âu, ASEAN, Trung và Nam Mỹ, Trung Đông, Châu Phi, Hàn Quốc, v.v. Thương hiệu đã thiết lập mối quan hệ hợp tác vững chắc với nhiều doanh nghiệp nổi tiếng quốc tế và đã thâm nhập vào các kênh bán hàng trực tiếp chính tại Australia, Hàn Quốc, v.v. CHiQ đã có mặt trên hơn 30 nền tảng thương mại điện tử chính thống trên toàn thế giới bao gồm Amazon ở Châu Âu, Lazada và Shopee ở Đông Nam Á. CHiQ đã tạo nên một bức tranh toàn diện về các thiết bị gia dụng thông minh, từ TV, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, màn hình và nhiều sản phẩm khác.

Trong những năm gần đây, CHiQ đã nhận được giải thưởng “Tủ lạnh mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng” từ Canstar Blue và “Giải thưởng được đánh giá cao cho Thương hiệu tủ đông tốt nhất” từ Finder, cả hai đều là tổ chức đánh giá uy tín đến từ Australia. Những thiết bị này từ lâu đã nằm trong danh sách bán chạy nhất trên Amazon tại Đức và Pháp, đồng thời CHiQ đã nhiều lần đứng đầu về doanh số bán hàng trong danh mục TV trên Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Indonesia.

CHiQ là thương hiệu riêng của Changhong. Vào tháng 12 năm 2022, Changhong đã lọt vào danh sách 500 thương hiệu có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Để tập trung hơn vào kết nối công nghệ và con người giữa sản phẩm và người tiêu dùng, CHiQ sẽ tiếp tục nỗ lực tạo ra và cung cấp các sản phẩm thông minh có giá trị tốt hơn cho thế giới.

SOURCE CHiQNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.