Coway giành Giải thưởng Thiết kế Red Dot danh giá năm thứ 17 liên tiếp

0

SEOUL, Hàn Quốc, 14/4/2023 /PRNewswire/ — Coway, the “Best Life Solution Company,” đã giành Giải thưởng Red Dot 2023 năm thứ 17 liên tiếp nhằm ghi nhận thiết kế đặc biệt vững chắc của công ty. Ba sản phẩm đoạt giải thưởng bao gồm Máy lọc không khí (AP-3522E/F) và Máy làm mềm nước Skin Plus (BB-17), nổi bật về khả năng sử dụng trực quan, kiểu dáng độc đáo cũng như thân thiện với môi trường.

Coway giành Giải thưởng Thiết kế Red Dot 2023

Giải thưởng Thiết kế Red Dot là một cuộc thi uy tín nhằm tôn vinh sự đổi mới và xuất sắc trong thiết kế cùng với iF và IDEA.

Điểm nhấn năm nay là Máy lọc không khí (AP-3522E/F), mang tên Airmega ProX tại Mỹ với thiết kế chuyên biệt cho không gian công cộng rộng lớn như tòa nhà văn phòng hay trường học. Thiết kế hình học của sản phẩm kết hợp đặc điểm lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc đặc trưng của NOBLE Air Care Solution Series để mang lại vẻ ngoài vừa đẹp mắt vừa tinh tế. Để tối đa hóa tính tối giản, sản phẩm khéo léo ẩn đi các cửa gió vào và ra cũn như tay cầm bằng những đường nét.

Hơn 90% vật liệu bên trong và bên ngoài của Máy lọc không khí (AP-3522E/F) được làm từ nhựa ABS bền chắc và có thể tái chế dễ dàng nhằm thể hiện cam kết của công ty về tính bền vững.

Ngoài Giải thưởng Thiết kế Red Dot 2023, Máy lọc không khí (AP-3522E/F) cũng đã thắng Giải thưởng Thiết kế Tốt 2022 do Viện Xúc tiến Thiết kế Nhật Bản (JDP) tổ chức.

Máy làm mềm nước Skin Plus (BB-17) là một sản phẩm thẳng giải khác mang đến tùy chọn cho 3 loại nước tùy thuộc vào kiểu da của người dùng. Người dùng có thể kết hợp nước theo nhiều cách khác nhau với nước làm sạch qua lớp lọc kép kết hợp với nước được làm mềm và dịch truyền vitamin phù hợp với nhu cầu của mình. Nét thẩm mỹ cao cấp của sản phẩm mang đến sự khác biệt so với các thiết bị làm mềm nước cồng kềnh thông thường. Thay vào đó, Máy làm mềm nước Skin Plus tự hào có thiết kế hình chữ nhật, mỏng cùng với màn hình gương tinh vi để thông báo theo thời gian thực về nhiệt độ nước, tốc độ sử dụng bộ lọc, v.v.

Jin Sang Hwang, người đứng đầu Trung tâm thiết kế sản phẩm tại Coway cho biết: “Chúng tôi đang cố gắng cải thiện tính tiện lợi ở mọi giai đoạn từ sử dụng đến bảo trì bằng cách phân tích kỹ lưỡng trải nghiệm sản phẩm của khách hàng”. “Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các thiết kế tập trung vào giá trị gốc của sản phẩm để có thể hòa quyện vào không gian một cách tự nhiên và tạo ra một bầu không khí hài hòa.”

Giới thiệu về Coway Co., Ltd.

Thành lập năm 1989 tại Hàn Quốc, Coway – “Best Life Solution Company” – là công ty hàng đầu về thiết bị gia dụng với sứ mệnh mang đến cuộc sống lành mạnh và thoải mái cho mọi người thông qua các thiết bị gia dụng tân tiến như máy lọc nước, máy lọc không khí, nắp bồn cầu thông minh và nệm. Kể từ khi thành lập, Coway đã trở thành công ty dẫn đầu trong ngành thiết bị gia dụng môi trường nhờ các hoạt động nghiên cứu, thiết kế và phát triển sản phẩm chuyên sâu, cũng như dịch vụ khách hàng tận tình chu đáo. Công ty đã chứng minh được cam kết về đổi mới thông qua các sản phẩm từng đoạt giải thưởng, đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm về sức khỏe gia đình, khả năng cạnh tranh vượt trội về thị phần, đáp ứng trên cả sự mong đợi của khách hàng và khả năng nhận diện thương hiệu. Coway không ngừng đổi mới sáng tạo bằng cách đa dạng hóa các dòng sản phẩm và tăng tốc hoạt động kinh doanh ở nước ngoài tại Malaysia, Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam, Nhật Bản và Châu Âu, dựa trên kết quả kinh doanh thành công tại Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.coway.com/ hoặc http://newsroom.coway.com.

(PRNewsfoto/Coway Co., Ltd.)

 

SOURCE Coway Co., Ltd.Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.