Cuộc thi hackathon của Viction Horizon dành cho startup với tổng giải thưởng trị giá hơn 300.000 USD

0

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 06/12/2023 /PRNewswire/ — Cuộc thi Viction Horizon Startup Hackathon đã chính thức mở đơn đăng ký từ ngày 12/04/2023 đến ngày 27/12/2023. Đây là sân chơi tuyệt vời đối với các công ty khởi nghiệp và nhà phát triển đầy tham vọng ở giai đoạn thú vị nhất.

“Chúng tôi hướng đến mục tiêu tìm kiếm các dự án có tiềm năng mang lại những đóng góp ý nghĩa cho lĩnh vực Web3 và quan trọng hơn hết là khai phá tiềm năng con người”, Lê Thanh, Đồng sáng lập Ninety Eight." (PRNewsfoto/Ninety Eight)

Tổng quan về Victor Horizon

Viction Horizon là cuộc thi Startup Hackathon được đồng tổ chức bởi Coin98 Super Wallet, sản phẩm cốt lõi của Hệ sinh thái Ninety Eight, và được thiết kế dành riêng cho cộng đồng nhà phát triển, nhà sáng tạo, nhà đổi mới và những người có tầm nhìn xa trông rộng trên toàn cầu. Cuộc thi được tổ chức với sứ mệnh giải phóng tiềm năng con người bằng cách chuyển đổi những ý tưởng sáng tạo thành các công ty khởi nghiệp thành công trong hệ sinh thái Viction.

Anh Lê Thanh, Thành viên Hội đồng tại Viction Foundation kiêm Đồng sáng lập Ninety Eight, nhấn mạnh: Mục tiêu của chúng tôi không chỉ đơn giản là xác định người chiến thắng mà còn mong muốn tìm kiếm các dự án có tiềm năng mang lại những đóng góp ý nghĩa cho lĩnh vực Web3 và quan trọng hơn hết là để khai phá tiềm năng con người

Lợi ích toàn diện cho các đội chiến thắng

Lợi ích của việc tham gia cuộc thi Viction Horizon Startup Hackathon không chỉ giới hạn ở các giải thưởng.

  • Tổng giá trị giải thưởng lên đến 300.000 USD và sẽ được trả dưới dạng token C98 theo hai hạng mục chính: Main Track và Category Track. Trong đó, Category Track bao gồm các hạng mục nhỏ hơn như Social, Gaming, Payment, Stablecoin, and DeFi. Mỗi hạng mục sẽ chọn ra 3 đội thi xuất sắc nhất tương ứng với giải nhất, nhì và ba.
  • Ngoài ra, 8 đội chiến thắng (3 đội đoạt giải thuộc Main Track và các đội đoạt giải nhất ở 5 hạng mục nhỏ trong Category Track) sẽ nhận được các lợi ích độc quyền, bao gồm một gói tài trợ “Viction Horizon – Victory Expedition”, cung cấp trợ cấp du lịch đến Việt Nam và các hoạt động kết nối được tài trợ bởi quỹ Arche Fund.
  • Lợi ích hấp dẫn nhất chính là những người tham gia có cơ hội huy động vốn khi tham gia vòng Online Pitching để trình bày ý tưởng và giới thiệu dự án của mình với quỹ Arche Fund.

Tư vấn và hỗ trợ có giá trị từ chuyên gia dẫn đầu ngành

Với đội ngũ gồm hơn 20 cố vấn, giám khảo và diễn giả dày dặn kinh nghiệm của Viction Horizon đều là các nhà sáng lập và chuyên gia thuộc các tổ chức có tiếng như Ninety Eight, BTSE, DWFLabs, Layer Zero, Amazon Web Services và AltLayer, những người tham gia sẽ có cơ hội tiếp cận kiến thức sâu rộng về lĩnh vực blockchain và được hỗ trợ toàn diện trong quá trình thực hiện dự án của mình.

Bên cạnh đó, Viction Horizon cũng công bố nhận được sự tài trợ hào phóng từ những tên tuổi lớn trong thị trường tiền điện tử, chẳng hạn như BTSE, DWFLabs, AWS, Verichains, Poolz, RockX, BlockPi, Renverse và Covalent, với số tiền đóng góp hơn 300.000 USD cho sự kiện này.

Trước đó, hàng loạt sự kiện trực tuyến và trực tiếp đã được tổ chức để hỗ trợ các nhà phát triển xây dựng dự án Web3. Những buổi hội thảo được tổ chức tại các quốc gia như Thái Lan, Malaysia và Việt Nam, sẽ là nơi để các nhà sáng lập cập nhật thông tin chi tiết về chương trình và mở rộng cơ hội kết nối.

Viction cùng không ngừng nỗ lực hoàn thành sứ mệnh giáo dục và chia sẻ kiến thức bằng cách tổ chức các chuyến tham quan Unitour tới các trường đại học, tuyên truyền các giá trị của Web3.

Tiêu chí đánh giá

Các dự án sẽ được đánh giá dựa trên các yếu tố như tầm nhìn, mô hình hoạt động, khả năng tác động đến hệ sinh thái Victon, chất lượng triển khai và chiến lược tiếp thị. Để đủ điều kiện tham gia, các đội cần phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể như sau: triển khai dự án trên chuỗi khối Viction, cung cấp thông tin KYC, đảm bảo ít nhất 18 tuổi và đồng ý với các điều khoản và điều kiện được chỉ định.

Để nộp dự án dự thi, hãy điền vào biểu mẫu tại đây trước ngày 27/12/2023 hoặc truy cập Trang đích của Viction Horizon.

SOURCE Ninety EightNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.