KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 21 tháng 8 năm 2023 – đã trả lời – công ty tiên phong trong việc cung cấp phần mềm quản lý trò chuyện khách hàng đã chuyển trụ sở chính đến Tháp Permata Sapura ở khu thương mại trung tâm của Kuala Lumpur để hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng của công ty.

Văn phòng Reply.io mới bao gồm các không gian để làm việc chuyên sâu, cộng tác và giải trí.

Kể từ khi thành lập vào năm 2017 đến nay, trả lời.io đã nhanh chóng khẳng định mình là một công ty chủ chốt trong ngành với cơ sở khách hàng là 10.000 công ty từ 86 quốc gia và vùng lãnh thổ sử dụng phần mềm này. Trong hai năm qua, lực lượng lao động của công ty đã tăng 300%, dẫn đến quyết định chuyển từ không gian làm việc chung của WeWork sang văn phòng chuyên dụng của công ty tại Permata Sapura Tower.

Tháp Permata Sapura tọa lạc tại một vị trí đắc địa, với thiết kế kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ đỉnh núi Kinabalu, phản ánh sự mở rộng của trả lời.io lên một tầm cao mới.

Với việc đặt trụ sở chính tại trung tâm Kuala Lumpur, nhìn ra Tháp đôi Petronas mang tính biểu tượng, Response.io thể hiện cam kết tăng cường sự hiện diện của mình tại Malaysia và Đông Nam Á.

Chiến lược di dời trụ sở chính đến trung tâm thương mại nhộn nhịp Kuala Lumpur cũng cho phép Response.io thu hút những tài năng hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm một số bộ óc thông minh và giỏi nhất của Malaysia.

Gerardo Salandra, Giám đốc điều hành (CEO) của Response.io cho biết: “Việc chuyển trụ sở chính đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình của chúng tôi. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc có một không gian làm việc tốt cho phép nhóm của chúng tôi phát triển. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đầu tư vào việc tạo ra một môi trường đặc biệt khuyến khích đổi mới và sáng tạo.”

Reply.io đã hợp tác với Colony, nhà điều hành từng đoạt giải thưởng về không gian làm việc chung sang trọng, để tạo ra một nơi làm việc thúc đẩy năng suất, sự hợp tác và tăng trưởng. Được thiết kế để phản ánh nền văn hóa trẻ trung, sôi động và đa dạng của Response.io, đồng thời ưu tiên sức khỏe toàn diện của nhân viên, cơ sở vật chất của văn phòng tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa công việc và giải trí.

Trong không gian làm việc, nội thất tiện dụng, phòng họp được thiết kế thông minh và bốt điện thoại riêng biệt tạo ra một môi trường thuận lợi cho sự hợp tác và làm việc chuyên sâu. Trong khi đó, khu vực giải trí dành riêng cung cấp các tiện nghi như bàn bida, máy chơi game, ghế mát-xa, đồ ăn nhẹ và cà phê miễn phí, mời gọi nhân viên thư giãn, giao lưu và nạp lại năng lượng.

Hashtag: #đã trả lời #khởi nghiệp công nghệ #không gian làm việc

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về trả lời.io

đã trả lời là công ty chuyên cung cấp phần mềm quản lý chat khách hàng giúp doanh nghiệp có thể trả lời tin nhắn từ bất kỳ kênh nào từ bảng điều khiển tập trung theo nhóm ở mọi quy mô. Nhờ đó, bạn có thể giao tiếp với khách hàng doanh nghiệp dễ dàng hơn, nhanh hơn và hài lòng hơn.

Hơn 10.000 công ty bao gồm British Airways, Klook, Decathlon, Roche, Bigo… từ 86 quốc gia và vùng lãnh thổ sử dụng Response.io. Giao tiếp trả lời.io xử lý 120 triệu tin nhắn mỗi tháng, bằng số lượng tin nhắn từ ba đối thủ cạnh tranh hàng đầu cộng lại.

Vào năm 2022, Response.io đã huy động được 7 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A, do Headline Asia dẫn đầu, với sự tham gia của AltaIR Capital, Smart Partnership Capital, Sterling Oak Group và Calendula Ventures. Vào tháng 4 năm 2023, công ty đã giành được danh hiệu Nhà cung cấp giải pháp kinh doanh (BSP) uy tín của WhatsApp. Công ty có trụ sở tại Malaysia.

Thông tin về Köln

Colony là nhà cung cấp dịch vụ văn phòng và không gian làm việc chung sang trọng với các kế hoạch và giá cả được quản lý để loại bỏ chi phí đầu tư ban đầu khổng lồ, sự phức tạp cũng như các hợp đồng cho thuê và bảo trì dài hạn.

Với 12 địa điểm và hơn 160.000 bộ vuông (14.865 mét vuông) đang hoạt động, mỗi địa điểm của Colony có một khái niệm nội thất khác nhau với các yếu tố thiết kế đặc biệt mang lại cho mỗi địa điểm một cá tính riêng. Một số không gian này cũng đã được công nhận bởi Giải thưởng Bất động sản Quốc tế (IPA) nổi tiếng.

Hashtag: #đã trả lời #khởi nghiệp công nghệ #không gian làm việc

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.