KLEVV bổ sung dòng bộ nhớ chơi game DDR5 với bộ công cụ phi nhị phân mới dung lượng cao

0

KHU ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – KLEVV – một thương hiệu bộ nhớ mới nổi do Essencore mang đến cho bạn, vừa tung ra những bổ sung mới cho dòng bộ nhớ ép xung DDR5 không nhị phân dung lượng cao, được thiết kế tỉ mỉ để đáp ứng nhu cầu khắt khe của game thủ và nội dung người sáng tạo. và những người đam mê máy tính cá nhân (PC) trên khắp thế giới.

PR_DDR5-Bộ nhớ tiêu chuẩn_20231024.jpg

Dòng bộ nhớ DDR5 của KLEVV hiện có sự kết hợp mới giữa dung lượng cao và non-binary nhằm cung cấp cho người dùng dòng sản phẩm đa dạng và cao cấp.

CRAS V RGB, CRAS phổ biến nhất thế giới đảm bảo cải thiện hiệu suất và khả năng đa nhiệm. Lý tưởng cho nhu cầu điện toán hiện đại, những thiết bị mới này phù hợp với các máy trạm PC và dàn máy chơi game tốt nhất hiện nay.

CRAS V RGB và CRAS của KLEVV

Ngoài ra, dòng KLEVV DDR5 U-DIMM cũng nhận được bộ không nhị phân 48GB (24GB x 2), bổ sung cho biến thể 64GB (32GB x 2) có sẵn trước đó, mang lại trải nghiệm điện toán tuyệt vời cho những người dùng đang tìm kiếm một giải pháp tiết kiệm. thay thế.

Khi bối cảnh phần cứng tiếp tục phát triển mỗi ngày, hành vi sử dụng của người tiêu dùng ngày càng trở nên phức tạp và đòi hỏi dung lượng bộ nhớ lớn hơn. Nhận thức được sự thay đổi này, KLEVV cố gắng cung cấp các kết hợp dung lượng đa dạng hơn, cho phép người tiêu dùng lựa chọn giải pháp bộ nhớ lý tưởng phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ.

Dòng bộ nhớ không nhị phân và dung lượng cao mới nhất sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 11 năm 2023. Người dùng có thể tìm thấy các sản phẩm KLEVV trên trang web Amazon US/UK/FR/ES/DE và được phân loại theo điều phối bởi Bộ nhớ PLC tích hợp ở Vương quốc Anh/Pháp/Tây Ban Nha/Đức.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Klevv

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Essencore

Được thành lập vào năm 2014, Essencore Limited đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp mô-đun DRAM và các sản phẩm ứng dụng flash NAND hàng đầu thế giới. Công ty bắt đầu với một mục tiêu: “Thay đổi thế giới và trở thành công ty dẫn đầu trong việc phân phối chất bán dẫn”.

Chiến lược kinh doanh của Essencore bao gồm việc áp dụng các công nghệ mới nhất để phân biệt khách hàng với các đối thủ cạnh tranh, cung cấp các sản phẩm bộ nhớ chuyên dụng và cung cấp nhiều danh mục sản phẩm khác nhau cho khách hàng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.essencore.com.

Thông tin về KLEVV

KLEVV là thương hiệu cao cấp của Essencore, nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm ứng dụng mô-đun và flash NAND. Các sản phẩm của KLEVV bao gồm mô-đun bộ nhớ chơi game, thẻ nhớ microSD, ổ flash USB và ổ cứng thể rắn. KLEVV cam kết cung cấp các sản phẩm đẳng cấp thế giới với chất lượng cao nhất. Tất cả các sản phẩm bộ nhớ/SSD KLEVV đều được thiết kế tại Hàn Quốc. Bộ nhớ KLEVV đã được Giải thưởng Thiết kế Red Dot của Đức công nhận vào năm 2015, 2019, 2021 và 2022. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.klevv.com.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Klevv

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.