EBS cung cấp giải pháp ứng phó sự cố mạng giúp doanh nghiệp chống lại các mối đe dọa mạng

0

HONG KONG SAR – Media OutReach – Ngày 25 tháng 9 năm 2023 – Có những mối đe dọa mạng phổ biến trong các ứng dụng công nghệ khác nhau. Với xu hướng chuyển đổi số trong doanh nghiệp toàn cầu, hacker luôn tận dụng cơ hội để tìm kiếm lỗ hổng bảo mật. Electronic Business Solutions Limited (EBS), một công ty giải pháp CNTT Châu Á, đã đưa ra các giải pháp ứng phó sự cố mạng cho khách hàng SME, tận dụng hỗ trợ kỹ thuật theo thời gian từ nhóm ứng phó sự cố mạng của EBS để giúp các doanh nghiệp chống lại các mối đe dọa an ninh mạng.

EBS đổi tên để nhấn mạnh vị thế của mình trong ngành CNTT.  Quí ông.  Vincent Law, CEO của EBS (trái) và ông Alex Wong, CEO của EBS (phải).

Cung cấp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ giải pháp ứng phó sự cố mạng

Trong những năm gần đây, các vụ tấn công mạng và phần mềm độc hại đã gia tăng đáng kể, dữ liệu thị trường cho thấy có tới 43% các cuộc tấn công mạng nhắm vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ; Trong số đó, 86% không thể chống lại các cuộc tấn công mạng và 60% khách hàng đã đóng cửa doanh nghiệp của họ trong vòng sáu tháng sau khi xảy ra vi phạm dữ liệu hoặc tấn công mạng. Cuộc khảo sát cho thấy an ninh mạng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng quan trọng. Các dịch vụ chuyên nghiệp của bên thứ ba có thể bảo vệ hoạt động kinh doanh của công ty khỏi tin tặc và giúp họ tiếp tục hoạt động bình thường.

Do các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường thiếu đội ngũ chuyên nghiệp để giải quyết các vấn đề an ninh mạng nên EBS cung cấp cho họ giải pháp ứng phó sự cố mạng hoàn chỉnh với sự hỗ trợ khẩn cấp 24 giờ. Khi một doanh nghiệp đối mặt với các mối đe dọa hack hoặc tống tiền, nhóm ứng phó sự cố mạng sẽ ngay lập tức đánh giá tình hình, xác định mức độ ảnh hưởng, ngăn chặn sự lây lan của vi rút và thực hiện hành động khắc phục. Họ cũng sẽ giúp khôi phục dữ liệu bị ảnh hưởng, tìm ra nguyên nhân của sự cố và đưa ra các đề xuất để cải thiện các giải pháp bảo mật. Trong một trường hợp, khi gặp phải sự cố vi phạm dữ liệu, một ngân hàng nổi tiếng đã sử dụng dịch vụ EBS để chống lại tin tặc, khôi phục dữ liệu quan trọng nhất để giảm thiểu tác động.

Để biết thêm thông tin về các giải pháp ứng phó sự cố mạng, hãy truy cập trang web EBS tại https://bit.ly/3rjMpKy

Thay đổi tên thương hiệu để khẳng định vị thế trong ngành công nghệ thông tin.

Trong khi đó, để giải thích rõ hơn về hoạt động kinh doanh hiện tại và tiếp thêm sức sống cho thương hiệu, EBS mới đây thông báo đã đổi thương hiệu và thay thế bằng thương hiệu mới nhằm nêu bật vị thế của mình trong ngành công nghệ thông tin.

Alex Wong, Giám đốc điều hành (CEO) của EBS, cho biết: “Việc đổi thương hiệu chắc chắn gửi đi thông điệp về cam kết của tập đoàn trong việc cung cấp cho khách hàng các giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến mang tính đổi mới, nhanh chóng, liền mạch và dễ thực hiện, giúp họ định hình tương lai theo xu hướng công nghệ đột phá.”

Logo EBS mới gồm 5 hình trụ bốn góc được nối với nhau bằng 3 đường chấm trắng thể hiện cơ cấu tổ chức mạnh mẽ và ổn định của EBS, đồng thời công ty hợp tác chặt chẽ với khách hàng để tạo ra tinh thần đồng đội và sức mạnh tổng hợp.

Ông Vincent Law, Giám đốc điều hành EBS chia sẻ: “Kể từ khi thành lập năm 1991, EBS luôn cam kết cung cấp các giải pháp và dịch vụ sáng tạo cho khách hàng trong thời đại luôn thay đổi với bề dày kinh nghiệm về giải pháp công nghệ, thông tin và tính chuyên nghiệp của chúng tôi. Với việc ra mắt hình ảnh thương hiệu mới, chúng tôi hy vọng sẽ tái khẳng định cam kết của mình với khách hàng và sẽ tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động ổn định, hiệu quả và có lợi nhuận thông qua các giải pháp công nghệ thông tin.”

Thẻ bắt đầu bằng #: #EBS #HKEBS

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Công ty TNHH Giải Pháp Kinh Doanh Điện Tử (EBS)

Được thành lập vào năm 1991, EBS là một trong những công ty hàng đầu Hồng Kông chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin toàn diện. EBS đã phục vụ nhiều công ty ở Hồng Kông và Trung Quốc đại lục. Công ty cung cấp đầy đủ các giải pháp và dịch vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các tập đoàn đa quốc gia, bao gồm cơ sở hạ tầng và cấu hình mạng, giải pháp điện toán đám mây, chuyển đổi kỹ thuật số, quản lý email, bảo mật mạng, ứng dụng kinh doanh tùy chỉnh, sao lưu và lưu trữ, kỹ thuật hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp… tận dụng chuyên môn công nghệ thông tin và các giải pháp tùy chỉnh để giúp sản phẩm của khách hàng nâng cao lợi thế cạnh tranh và giúp các công ty, tổ chức bắt kịp xu hướng chung.

Trang web chính thức: www.hkebs.com

Vui lòng liên hệ với EBS: tham vấn@hkebs.com / +852 3906 3111

Hashtag: #EBS #HKEBS

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.