Xếp hạng MITER Engenuity ATT&CK®: Trend Micro xếp thứ 1 về khả năng chống tấn công

0

ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 25 tháng 9 năm 2023 – Xu hướng vi mô (có cổ phiếu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã chứng khoán TYO: 4704; EET: 4704): Công ty hàng đầu thế giới về an ninh mạng đã nổi bật trong đánh giá ATT&CK® mới nhất của MITER Engenuity, đứng đầu trong số hơn 20 nhà cung cấp về các kịch bản bảo vệ. Nền tảng hàng đầu của Trend Micro, Trend Vision One™, đã nhanh chóng phát hiện tất cả 19 bước mô phỏng chính và chặn 100% các sự kiện tấn công trong 13 giai đoạn tấn công.

Ông Kevin Simzer, Giám đốc điều hành (COO) của Trend Micro cho biết: “Trend Vision One đã dừng những bước đầu tiên ở mọi giai đoạn của cuộc tấn công, nêu bật khả năng bảo vệ và ngăn chặn đặc biệt của nó nhằm giúp các nhóm bảo mật đón đầu các mối đe dọa. “Đây là minh chứng mới nhất về lý do tại sao cách tiếp cận nền tảng của chúng tôi lại hiệu quả đến vậy trong việc giảm thiểu rủi ro và mối đe dọa mạng trong thế giới thực trong nhiều môi trường khách hàng khác nhau.”

Các đánh giá của MITER Engenuity ATT&CK® phân tích khả năng của giải pháp trong việc phát hiện các cuộc tấn công có chủ đích nhằm khai thác hành vi của đối thủ đã biết. Cách tiếp cận này phản ánh tốt hơn các cuộc tấn công quan trọng trong thế giới thực.

Đánh giá năm nay, được thực hiện vào tháng 3 năm 2023, tập trung vào nhóm mối đe dọa liên tục nâng cao (APT) Turla của Nga, được biết đến với phần mềm độc hại tinh vi và khả năng lẩn tránh để tránh bị phát hiện trong thời gian dài. Trong mọi kịch bản mô phỏng được thử nghiệm, Trend Vision One™ luôn chặn mọi nỗ lực tấn công vào Turla, đảm bảo môi trường của khách hàng được bảo vệ khỏi các hành vi vi phạm. Cách tiếp cận chủ động này được hỗ trợ bởi tỷ lệ cảnh báo thành công 100% trên tất cả các bước quan trọng trong chuỗi tấn công.

Hiệu suất của Trend Micro còn được đánh dấu bằng phạm vi phát hiện mạnh mẽ trong Ma trận MITER ATT&CK, bao gồm phân tích 100% tất cả các bước cần thiết để cảnh báo, ứng phó và ngăn chặn một cuộc tấn công trước khi nó xảy ra. Nó có thể phát triển hơn nữa và cuối cùng là hạn chế tiếng ồn và âm lượng cảnh báo để giảm thiểu sự mệt mỏi, ưu tiên các nhiệm vụ quan trọng và cải thiện trải nghiệm của nhà phân tích. Nó đặc biệt hiệu quả trong việc cung cấp cảnh báo phát hiện có độ chính xác cao trong các chiến thuật sớm và giữa chuỗi, đặc biệt là trong bảo vệ quyền truy cập thông tin xác thực.

Nền tảng Trend Vision One™ dẫn đầu ngành về phát hiện và phản hồi điểm cuối (EDR), phát hiện và phản hồi mở rộng (XDR) cũng như quản lý rủi ro mạng. Bằng cách chặn các bước đầu tiên trong mọi giai đoạn của cuộc tấn công, Trend Vision One™ được chứng minh là mang lại giá trị đặc biệt cho các nhóm bảo mật và trung tâm điều hành bảo mật (SOC) bằng cách:

– Giảm thiểu sự leo thang đến các chu kỳ ứng phó sự cố.

– Giảm số lượng cảnh báo được phát hiện để phân tích và phản hồi.

– Tăng thời gian sẵn có để tập trung nỗ lực vào việc quản lý an ninh chủ động.

Để biết thêm thông tin về Trend Vision One™, hãy truy cập: https://www.trendmicro.com/en_ca/business/products/one-platform.html

Thẻ bắt đầu bằng #: #trendmicro #MITREEgenuityATT&CK #MITREATT&CK #趨勢科技 #trendvisionone #visionone

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro, công ty hàng đầu thế giới về an ninh mạng, giúp đảm bảo an toàn cho việc trao đổi thông tin kỹ thuật số trên thế giới. Được hỗ trợ bởi chuyên môn bảo mật hàng thập kỷ, nghiên cứu mối đe dọa toàn cầu và đổi mới liên tục, nền tảng an ninh mạng của Trend Micro bảo vệ hàng trăm nghìn tổ chức và hàng triệu người trên các đám mây, mạng, thiết bị và điểm cuối.

Là công ty dẫn đầu về an ninh mạng doanh nghiệp và đám mây, Trend Micro cung cấp một loạt các kỹ thuật phòng chống mối đe dọa tiên tiến mạnh mẽ được tối ưu hóa cho các môi trường như Amazon Web Services (AWS), Microsoft và Google, cũng như khả năng hiển thị tập trung để phát hiện và ứng phó nhanh hơn, tốt hơn. . Với hơn 7.500 nhân viên làm việc tại 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Trend Micro cho phép các tổ chức đơn giản hóa và bảo mật thế giới kết nối của họ. www.trendmicro.com.hk

Thông tin về Đánh giá ATT&CK® thuộc về MITER Ingenio

Các đánh giá của ATT&CK® dựa trên nền tảng kiến ​​thức khách quan và quan điểm không xung đột của MITER. Các nhà cung cấp dịch vụ an ninh mạng sử dụng chương trình Evals để cải thiện dịch vụ của họ và cung cấp cho người bảo vệ thông tin chi tiết về khả năng và hiệu suất của sản phẩm của họ. Đánh giá cho phép người bảo vệ đưa ra quyết định sáng suốt hơn về cách tận dụng các sản phẩm an ninh mạng của họ.

Chương trình tuân theo một phương pháp nghiêm ngặt và minh bạch, sử dụng cách tiếp cận hợp tác và nhận biết mối đe dọa, tập hợp các nhà cung cấp và chuyên gia MITER để đánh giá các giải pháp trong bối cảnh ATT&CK. Phù hợp với cam kết của MITER Engenuity trong việc phục vụ lợi ích công cộng, các kết quả đánh giá và kế hoạch mô phỏng mối đe dọa có thể được truy cập miễn phí tại https:// attackevals.mitre-engenuity.org/

Hashtag: #trendmicro #MITREEngenuityATT&CK #MITREATT&CK #趨勢科技 #trendvisionone #visionone

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.